[Review ]ไอเทมกู้สิว ใช้แล้วหน้าไม่พัง Acne-Aid สูตรสีฟ้า

Twins Gamglom

Twins Gamglom

ดู Profile

          สวัสดีค่ะ เจอกับแฝดแก้มกลมจิน-เจนกันอีกแล้ว วันนี้เราเอาใจคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายกันบ้าง ใครกำลังพบเจอปัญหานี้มีตัวช่วยค่ะ ไอเทมกู้สิว Acne-Aid สูตรสีฟ้า เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย และผิวผสม สำหรับผิวหน้าเราเป็นผิวผสมค่ะ จะกังวลพวกสิวอุดตัน เพราะเราแต่งหน้าทุกวัน สิ่งสำคัญคือ ต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจดนี่เอง!! ก่อนจะเข้ารีวิว เรามาแชร์ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าฉบับแฝดแก้มกลมมาฝากกันก่อนค่ะ


เคล็ดลับการทำความสะอาดผิวหน้าสู่ขั้นตอนการบำรุงผิวของเรา คือ

1.เช็ดเครื่องสำอางออกให้หมดด้วยคลีนซิ่งน้ำ

2.ล้างหน้าด้วยเจลล้างหน้า Acne Aid สูตรสีฟ้า

3.สครับผิวหน้าอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง

4.เช็ดหน้าด้วยน้ำเกลืออีกครั้ง (แทนโทนเนอร์)

5.ทาครีมบำรุงผิว ส่วนตัวเราชอบใช้น้ำตบเอาไปแช่ตู้เย็น เพิ่มความสดชื่น แถมเบาสบายผิวดีค่ะ


เพียงเท่านี้ ผิวหน้าของเราก็จะมีสุขภาพดี ไม่มีสิวมาให้กวนใจ แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองควบคู่กันไปด้วยนะคะ อย่างการดื่มน้ำเยอะๆ ไม่เครียดจนเกินไป ไม่นอนดึกมาก ก็มีส่วนค่ะ หน้าจึงดูไม่โทรมด้วย


ต่อมาเรามาพูดถึงเจลล้างหน้าตัวช่วยกู้สิว พระเอกของเราอย่าง แอคเน่-เอด เจนเทิ่ล คลีนเซอร์   (สีฟ้า) เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีแนวโน้มเป็นสิว ตัวนี้เขาเคลมมาว่าอ่อนโยนต่อผิวค่ะ

แพคเกจ

เป็นขวดสีฟ้าขนาดกำลังดี น้ำหนักเบา เป็นหัวเปิด-ปิด ใช้ง่ายค่ะ

คุณสมบัติ
Acne Aid คลีนเซอร์ล้างหน้าสำหรับผู้มีปัญหาสิว ยอดขายอันดับ 1 ในโรงพยาบาลและร้านขายยา*
เพราะเราเข้าใจดีว่า "การรักษาสิว ควรเริ่มต้นที่การล้างหน้า" แอคเน่-เอด หนึ่งในเป็นนวัตกรรมจากสถาบันสตีเฟลเป็นคลีนเซอร์ที่ช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกออกแบบไม่ทำร้ายผิว ทำความสะอาดผิวลึกถึงร่องรูขุมขน ชำระความมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน 
  • เนื้อคลีนเซอร์อ่อนโยน (SLS Free) ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง 
  • มีค่า pH ใกล้เคียงธรรมชาติของผิว
  • ผสมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงและปรับสภาพผิวหน้าให้มีสุขภาพดี 
  • ที่สำคัญยังใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้อีกด้วย
การใช้ร่วมกับยารักษาสิว

ปกติในการใช้ยารักษาสิวบางชนิด อาจทำให้ผิวแห้งและเสียสมดุล การใช้แอคเน่-เอค เจนเทิ่ลคลีนเซอร์ทำความสะอาด จะช่วยรักษาสภาพของผิวและคืนความสมดุล ตลอดจนความชุ่มชื้นให้ผิว

เนื้อสัมผัส

เป็นเนื้อเจลสีขาว คล้ายโลชั่น มีความเหลว ไม่มีกลิ่น เวลาใช้ผสมน้ำเล็กน้อยก่อน จะมีฟองไม่เยอะ แล้วถูวนๆ บนผิวหน้าค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้

หลังล้างหน้ารู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึง ไม่ลอก จับแล้วไม่เอี๊ยด ยังคงความชุ่มชื้นของผิวได้ดี ผิวหน้าสะอาดหมดจด จับแล้วหน้านุ่มดีด้วย ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ ป้องกันการเกิดสิวได้ดีด้วย ส่วนตัวตอนนี้เราไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องสิวเลยค่ะ แต่พอได้ลองใช้แล้วก็รู้สึกชอบ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงจนเกินไปค่ะ

ใครกำลังมองหาเจลล้างหน้าที่ช่วยในเรื่องของการรักษาสิว และอ่อนโยนต่อผิว ลองกันดูนะคะ จากที่เราหาข้อมูลส่วนใหญ่รีวิวจากผู้ใช้จริงสำหรับคนที่เป็นสิว บอกไว้ว่าตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ถือเป็นไอเทมที่ถูกและดี มีหลายขนาดให้เลือกด้วย ทั้งขนาด 50 มล. 100 มล. และ 500 มล. แถมหาซื้อได้ง่ายด้วยค่ะ ^^  ครั้งหน้าเรามีอะไรมาบอกต่ออีก รอติดตามกันนะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย