รีวิว Holika Holika Nudrop Collections 🧡✨


Holika Holika Nudrop Collections 🧡 แพ็คเกจน่ารักมาก จัดมาทั้งลิปและครีมบรัช เพราะสีเค้าสวยจริงๆ
"Holika Holika Nudrop Collections 🧡 แพ็คเกจน่ารักมาก จัดมาทั้งลิปและครีมบรัช เพราะสีเค้าสวยจริงๆ"
เนื้อลิปเหมือนจะแมท แต่ไม่แมทนะจ๊ะ ซื้อมา 2 สี คือ 01 see through 03 Naked Honey 📍ราคา 450 หรือถูกกว่านี้ตามร้านพรีเกาหลีค่ะ 📍พิกัด Shopee
"เนื้อลิปเหมือนจะแมท แต่ไม่แมทนะจ๊ะ ซื้อมา 2 สี คือ 01 see through 03 Naked Honey 📍ราคา 450 หรือถูกกว่านี้ตามร้านพรีเกาหลีค่ะ 📍พิกัด Shopee"
Holika Holika Nudrop dewy stick เบอร์ 01 see through เป็นสีชมพูตุ่นนู้ดมาก ทาแล้วเหมือนสีปากอมชมพูสุขภาพดีมาแต่เกิดจริงๆ ตอนนี้เป็นลิปที่ใช้บ่อยที่สุด ไม่ได้ไปไหนก็ทาอยู่บ้านได้ เพราะสีมันธรรมชาติจริง 😆 เนื้อสัมผัสบางเบาสบายปาก แต่เม็ดสีเค้าแน่นนะคะ ติดทนพอสมควร ในส่วนความชุ่มชื่น ดีมากก ดูจากเนื้อลิปเหมือนจะเป็นเนื้อแมท แต่พอทาแล้วไม่แมทนะคะ ปากมีความฉ่ำน้ำมาก (คนละแบบกับฉ่ำลิปกลอส) ไม่เหนอะหนะเลย เอาไปเลย 10/10 *ลืมทาลิปมันก่อนลงปากจะดูแห้งๆลอกๆนิดนึงนะคะ
"Holika Holika Nudrop dewy stick เบอร์ 01 see through เป็นสีชมพูตุ่นนู้ดมาก ทาแล้วเหมือนสีปากอมชมพูสุขภาพดีมาแต่เกิดจริงๆ ตอนนี้เป็นลิปที่ใช้บ่อยที่สุด ไม่ได้ไปไหนก็ทาอยู่บ้านได้ เพราะสีมันธรรมชาติจริง 😆 เนื้อสัมผัสบางเบาสบายปาก แต่เม็ดสีเค้าแน่นนะคะ ติดทนพอสมควร ในส่วนความชุ่มชื่น ดีมากก ดูจากเนื้อลิปเหมือนจะเป็นเนื้อแมท แต่พอทาแล้วไม่แมทนะคะ ปากมีความฉ่ำน้ำมาก (คนละแบบกับฉ่ำลิปกลอส) ไม่เหนอะหนะเลย เอาไปเลย 10/10 *ลืมทาลิปมันก่อนลงปากจะดูแห้งๆลอกๆนิดนึงนะคะ"
Holika Holika Nudrop dewy stick เบอร์ 03 Naked honey เป็นสีส้มอิฐ แบบสดใส ฉ่ำน้ำ สบายปากมาก คุณสมบัติเหมือนกันกับเบอร์ 01 แต่สีนี้จะสดขึ้นมา 3 step แต่อยู่ในโทนนู้ดที่สวยมาก ชอบลิปสีส้มอิฐอยู่แล้ว อันนี้ตอบโจทย์มาก ทาอยู่บ้าน ,ไปเที่ยว ได้หมด ทาทับ2-3 ชั้น สียิ่งชัดและเข้มขึ้นได้อีกค่ะ อันนี้ก็รัก 10/10
"Holika Holika Nudrop dewy stick เบอร์ 03 Naked honey เป็นสีส้มอิฐ แบบสดใส ฉ่ำน้ำ สบายปากมาก คุณสมบัติเหมือนกันกับเบอร์ 01 แต่สีนี้จะสดขึ้นมา 3 step แต่อยู่ในโทนนู้ดที่สวยมาก ชอบลิปสีส้มอิฐอยู่แล้ว อันนี้ตอบโจทย์มาก ทาอยู่บ้าน ,ไปเที่ยว ได้หมด ทาทับ2-3 ชั้น สียิ่งชัดและเข้มขึ้นได้อีกค่ะ อันนี้ก็รัก 10/10"
Holika Holika Nudrop Lumi Cheek 🧡 ซื้อมา 2 สีค่ะ เบอร์ 02 สีชมพูนู้ดตุ่นนิดๆ ผสมชิมเมอร์ อยากหน้าเด็ก ใช้สีนี้จ้า เบอร์ 03 สีส้มอิฐ เบาๆ ไม่ส้มฟาดขนาดนั้น แต่เป็นส้มบ่มแดดผสมชิมเมอร์เหมือนกัน ทาพร้อมลิปเบอร์ 03 Naked honey แล้วดีมากมันเข้ากันสุดๆ สรุป เป็นบรัชเนื้อครีมที่ สีสวยมากกกก ผสมชิมเมอร์ ปัดแล้วเหมือนรวดปัดไฮไลท์ไปในตัว แต่ต้องปัดซ้ำสัก2-3 รอบนะคะ เพราะสีเค้าอ่อนไปนิดเวลาลงบนผิว แต่ให้อภัยเพราะสีสวยจริง 📍ราคา 390 (มีถูกและแพงกว่านี้แล้วแต่ร้านค่ะ ไม่ได้ซื้อที่ shop ) 📍พิกัด Shopee
"Holika Holika Nudrop Lumi Cheek 🧡 ซื้อมา 2 สีค่ะ เบอร์ 02 สีชมพูนู้ดตุ่นนิดๆ ผสมชิมเมอร์ อยากหน้าเด็ก ใช้สีนี้จ้า เบอร์ 03 สีส้มอิฐ เบาๆ ไม่ส้มฟาดขนาดนั้น แต่เป็นส้มบ่มแดดผสมชิมเมอร์เหมือนกัน ทาพร้อมลิปเบอร์ 03 Naked honey แล้วดีมากมันเข้ากันสุดๆ สรุป เป็นบรัชเนื้อครีมที่ สีสวยมากกกก ผสมชิมเมอร์ ปัดแล้วเหมือนรวดปัดไฮไลท์ไปในตัว แต่ต้องปัดซ้ำสัก2-3 รอบนะคะ เพราะสีเค้าอ่อนไปนิดเวลาลงบนผิว แต่ให้อภัยเพราะสีสวยจริง 📍ราคา 390 (มีถูกและแพงกว่านี้แล้วแต่ร้านค่ะ ไม่ได้ซื้อที่ shop ) 📍พิกัด Shopee"
ปาดบนแก้มจะแวววาว สวยมากก ประมาณนี้เลยค่ะ
"ปาดบนแก้มจะแวววาว สวยมากก ประมาณนี้เลยค่ะ"
สรุป สีสวย แพ็คเกจน่ารัก ราคาไม่แพง สาวๆที่ชอบ make up สายเกา ไม่ควรพลาดน้าา *ของมันต้องมีจริงๆ  
หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ 🙏🏻😊

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย