กันแดด+บำรุงผิว เนื้อเอสเซนส์ จากเกาหลี Village11Factory Hydra Sun Fluid

Witch.nannie

Witch.nannie

ดู Profile

ไปเดินเล่น ว่าจะไม่เสียตังค์แล้วนะ แต่เจอตัวนี้ แพคเกจสะดุด ต้องแวะหยิบมาดู นางเป็นกันแดดของแบรนด์ Village11Factory จากเกาหลี เห็นมานานแล้วแหละ แต่ไม่ได้ลองซะที ปกติไม่ค่อยเปลี่ยนกันแดด อันเก่าใช้มานานมาก แต่ด้วยความสายเกาที่มีในตัว ก็เลยลองเสิร์ชดู คือรีวิวแน่นมากก จนเหมือนโดนป้ายยาอ่ะ  หยิบใส่ตะกร้า เดินไปจ่ายตังค์เจ้าครีมกันแดดหลอดฟ้าๆเนี่ยคือ Hydra Sun Fluid เค้าช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด บวกกับบำรุงผิวด้วย ตัวเดียวจบ เค้ากันแดดได้ถึง SPF50+ PA++++  และยังมีสารสกัดจากพืชออแกนิคที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ป้องกันผิวจากมลภาวะ ลดอาการระคายเคืองผิวด้วย อันนี้ดีมากๆ ช่วงนี้ฝุ่นเยอะ หน้าจะเป็นผื่นแดงๆ บ่อยมาก เวลาทาตัวนี้ ทำให้รู้สึกสบายผิวขึ้นมาก คือเป็นครีมกันแดดที่เป็นมิตรกับผิวช่วงที่หน้าแพ้เลยอ่ะ
เป็นกันแดดที่แพคเกจคิ้วท์มาก เป็นหลอด แต่เป็นหัวปั้มนะ กดที่เดียวอยู่ ไม่เลอะเทอะ ไม่ต้องออกแรงบีบ ให้คะแนนแพคเกจ 10 10 10 ไปเลย
"เป็นกันแดดที่แพคเกจคิ้วท์มาก เป็นหลอด แต่เป็นหัวปั้มนะ กดที่เดียวอยู่ ไม่เลอะเทอะ ไม่ต้องออกแรงบีบ ให้คะแนนแพคเกจ 10 10 10 ไปเลย"
เนื้อเหมือนเอสเซนส์ เป็นน้ำ บางเบา ชอบบบ เวลาทาแล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้น แต่ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะบอกว่าหอมมาก หอมผู้ดีอ่ะบอกไม่ถูก แต่ถูกจริตเราอ่ะ  เหมาะกับทุกสภาพผิว
"เนื้อเหมือนเอสเซนส์ เป็นน้ำ บางเบา ชอบบบ เวลาทาแล้วผิวจะรู้สึกชุ่มชื้น แต่ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้จะบอกว่าหอมมาก หอมผู้ดีอ่ะบอกไม่ถูก แต่ถูกจริตเราอ่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิว"
พอป้ายลงบนผิวสิ่งที่รู้สึกคือ สบายผิว เนื้อเค้าเป็นเหมือนน้ำจริงๆ เกลี่ยๆแป๊บๆ ก็ทั่วผิวแล้วอ่ะ ทาง่ายไม่เป็นคราบด้วย แล้วที่ฟินคือ เบาผิวสุดๆ ไม่หนักหน้า
"พอป้ายลงบนผิวสิ่งที่รู้สึกคือ สบายผิว เนื้อเค้าเป็นเหมือนน้ำจริงๆ เกลี่ยๆแป๊บๆ ก็ทั่วผิวแล้วอ่ะ ทาง่ายไม่เป็นคราบด้วย แล้วที่ฟินคือ เบาผิวสุดๆ ไม่หนักหน้า"
พอทาทั่วหน้าแล้วผิวดูสุขภาพดี ไม่หนักหน้าด้วยน้า ปกติ ทาครีมกันแดดจะกลัวเหนียวมาก ตัวนี้ไม่เหนียวเลยแม้แต่นิดเดียว
"พอทาทั่วหน้าแล้วผิวดูสุขภาพดี ไม่หนักหน้าด้วยน้า ปกติ ทาครีมกันแดดจะกลัวเหนียวมาก ตัวนี้ไม่เหนียวเลยแม้แต่นิดเดียว"
ใครยังไม่ลอง อยากบอกว่าไปลองเถอะ กันแดดพร้อมบำรุงผิว ประหยัดเวลาบำรุงผิวไปในตัวด้วย วันที่รีบๆคือดีมาก กดแล้วทา ตัวเดียวจบ ต้องซื้อซ้ำแน่นอน
"ใครยังไม่ลอง อยากบอกว่าไปลองเถอะ กันแดดพร้อมบำรุงผิว ประหยัดเวลาบำรุงผิวไปในตัวด้วย วันที่รีบๆคือดีมาก กดแล้วทา ตัวเดียวจบ ต้องซื้อซ้ำแน่นอน"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย