รีวิว TAKOPORE แก๊งน้องหมึกช่วยเคลียร์ทุกปัญหาสิว

SujarSujarii

SujarSujarii

ดู Profile

TAKOPORE SET จาก TONYMOLY
"TAKOPORE SET จาก TONYMOLY"
สวัสดีค่ะวันนี้จานำเสนอรีวิว TAKOPORE SET หรือแก๊งน้องหมึกสุดคิ้ว จากแบรนด์เกาหลี TONYMOLY พี่จะช่วยดูแลปัญหาเรื่องสิวเสี้ยนแบบง่ายๆ ด้วยแพ็คเกจสุดน่ารัก กะทัดรัดพกพาสะดวก จะมีอะไรกันบ้างตามมาอ่านกันเลย
TONYMOLY - TAKOPORE
"TONYMOLY - TAKOPORE"
Takopore One Shot Note Pack 1 แผ่น ราคา 100 บาท
"Takopore One Shot Note Pack 1 แผ่น ราคา 100 บาท"
ชิ้นแรก Takopore One Shot Note Pack
สำหรับชิ้นนี้จะเป็นแผ่นลอกสิวเสี้ยนรูปปลาหมึกสีขาวอาจจะฟังดูแปลกๆ นึกภาพไม่ออกใช่ไหมคะว่าแปะแล้วจะเป็นยังไง?? จามีภาพมาให้ดู
แผ่นลอกสิวเสี้ยนรูปทรงปลาหมึกไม่เหมือนใคร
"แผ่นลอกสิวเสี้ยนรูปทรงปลาหมึกไม่เหมือนใคร"
เท่ เท่ ปลาหมึกกลางหน้าไปเลยจ้าพี่
"เท่ เท่ ปลาหมึกกลางหน้าไปเลยจ้าพี่"
คือแผ่นรูปทรงปลาหมึกสามารถครอบคลุมพื้นที่ผิวหน้าจุดที่มีสิวเสี้ยนเยอะได้ทั้งหมด เช่น บริเวณหน้าผาก จมูก ปีกจมูก และข้างแก้ม ดีไซน์มาได้ดีมากๆ วิธีการใช้ ให้แปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนลงบนผิวที่เปียกชุ่มแล้วทิ้งไว้ให้แห้ง ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ตัวนี้ขอบอกเลยว่าดีมากๆ สามารถลอกสิวเสี้ยนออกมาได้ดีมากๆ เลยค่ะคือดูจากภาพก็จะเห็นว่าสิวหลุดออกมาเยอะมาก
Takopore Bubble Pore Pack ขนาด 65 g. ราคา 450 บาท
"Takopore Bubble Pore Pack ขนาด 65 g. ราคา 450 บาท"
ชิ้นที่ 2 Takopore Bubble Pore Pack
ตัวนี้เนื้อแพ็คจะเป็นสีดำคล้ายเนื้อมูส เวลาเอามือแปะลงไปจะรู้สึกได้ว่าเนื้อจะเป็นลักษณะคล้ายคล้ายฟองโฟมเล็กๆ เต็มไปหมด เวลาทาลงบนผิวหน้าจะรู้สึกได้ว่าเนื้อนุ่มมากๆ ตัวนี้จาชอบนะ เพราะหลังจากที่ทาทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดมาก
Takopore All-in-One Cleansing​ Stick ขนาด 35 g.
"Takopore All-in-One Cleansing​ Stick ขนาด 35 g."
ชิ้นที่ 3 Takopore All-in-One Cleansing Stic
ตอนแกะออกมาพอเห็นแล้วนึกถึงกาวแท่ง ที่ตอนเด็กๆ ใช้เวลาทำงานประดิษฐ์ 5555555 เข้าเรื่องดีกว่า... สำหรับตอนใช้จะมี 2 ด้าน ด้านหัว พอเปิดออกมาจะเป็นคลีนซิ่งเนื้อบาล์ม เวลาใช้ก็หมุนขึ้นมาสามารถหมุนเก็บได้ อีก 1 ด้าน เป็นด้านหนวดปลาหมึกด้านนี้พอเปิดออกมาจะเป็นหัวแปรงยางซิลิโคนเนื้อนุ่ม ช่วยทำให้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น
ขั้นตอนการใช้ตัวนี้ ทาคลีนซิ่งสติก ลงบนใบหน้าที่แห้งโดยเมคอัพบริเวณตาและปากให้ใช้นิ้วมือนวด ส่วนผิวหน้าที่เหลือให้ใช้หัวแปลงอีกด้านที่เปียกนวดเบาๆ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
Takopore Blackhead Scrub Stick ขนาด 10 g.
"Takopore Blackhead Scrub Stick ขนาด 10 g."
ชิ้นที่ 4 Takopore Blackhead Scrub Stick
ชิ้นนี้ใช้คู่กับแผ่นลอกสิวเสี้ยนจะได้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ พอใช้คู่กันแล้วสิวเสี้ยนหลุดออกหมดทั้งหัวขาวและหัวดำจมูกนิ่มมากๆ ฟินสุดๆ ตัวนี้ใช้ง่ายมากๆ แค่นำสติกนวดลงบนบริเวณผิวที่เปียกเป็นเวลา 1 นาที แล้วล้างออกเราก็จะได้ผิวที่เนียนนุ่มน่าสัมผัสแล้วจ้า ไม่อยากพูดเยอะดูภาพเอาแล้วกันค่ะ
Before & After ก่อนและหลังใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนคู่กับ Scrub Stick
"Before & After ก่อนและหลังใช้แผ่นลอกสิวเสี้ยนคู่กับ Scrub Stick"
Takopore Sebum Sun Stick ขนาด 9.5 g. ราคา 400 บาท
"Takopore Sebum Sun Stick ขนาด 9.5 g. ราคา 400 บาท"
ชิ้นสุดท้าย Takopore Sebum Sun Stick
ชิ้นสุดท้ายแล้วตัวนี้ใช้ง่ายสุดๆ พกพาก็ง่ายมากๆ ไม่เลอะเทอะแถมยังเป็นแพ็คเกจน้องหมึกจิ๋วสีเหลืองสุดน่ารักอีกด้วย เอาใจพี่ไปเลยน้องเอ้ย
เปิดฝามาก็จะเจอกับครีมกันแดดแบบแท่ง สามารถทาลงบนผิวในขั้นตอนการบำรุงขั้นตอนสุดท้ายได้เลย คุณสมบัติคือช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดและแสง UV มี SPF 50+ PA++++ แถมยังช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น ตัวนี้ใช้ในปริมาณที่ไม่ต้องเยอะ สามารถทาลงบนผิวหน้าได้เลยอาจจะใช้นิ้วมือช่วยเกลี่ยเล็กน้อย หากใครไม่กลัวเปลืองตัวนี้สามารถใช้กับผิวกายได้ด้วยค่ะ
โอ๊ะ! น้องหมึกมีโปรดีๆ มาบอกด้วยจ้า
"โอ๊ะ! น้องหมึกมีโปรดีๆ มาบอกด้วยจ้า"
ตอนนี้หาซื้อไม่ยากมีจำหน่ายที่ eveandboy ทุกสาขา หรือใครอยากสั่งออนไลน์ก็สามารถ Search หาได้ทาง Shopee / Konvy / Lazada หรือทาง Facebook​ Fanpage TonymolyOfficial / IG: TonymolyThailand / Line@: tonymolyth
มามุงเร็ววว จะแจกโค้ดละนะ
"มามุงเร็ววว จะแจกโค้ดละนะ"
จามี  Promotion !! มาบอก สำหรับการสั่งซื้อช่องทางออนไลน์ TonymolyThailand ใน LAZADA มี CODE ลับ เวลาสั่งซื้อให้ใช้โค้ด TONY008 จะได้รับส่วนลด 15% (ไม่มีขั้นต่ำ) ใช้โค้ดได้ตั้งแต่ 1-31 พฤษภาคม 2562 เท่านั้นนะคะ

#TonymolyThailand #Tonymolymakeupcosmetics

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย