มาชวนป้ายยางาน Sale CMG Friends & Family ลดจัดหนัก 80% เลยยยแกร๊!!!

benzsocute

benzsocute

ดู Profile

ข่าวดีสำหรับขาช็อปสายงาน Sales ต้องห้ามพลาดงาน Cmg Friends & Family Sale ลดสูงสุดถึง 80% เลยนะ มีสินค้าเยอะแยะมากมายมาลดราคากันแบบสุดๆ เรื่องลดราคาเบนซ์ไม่มีพลาดอยู่แล้ว วันนี้เลยมาเจิมซะหน่อย แถมของในกรุที่บ้านเริ่มหมดแล้วด้วยเลยต้องมาเติมของกันหน่อย งานเริ่มตั้งแต่ 27-29 มีนาคม 2019 ตั้งแต่เวลา 9.00-19.00 งานนี้ล้มละลายกันแน่นอน มีโปรบัตรเครดิต The 1 และ KTC มาให้วงเงินสั่นด้วย เบนซ์ไปจัดมาแต่เช้า โดนปันโปรเค้าป้ายยามาว่า The Body Shop ลด พอไปถึงอือหืออออออ หลากหลายแบรนด์ในเครือนี้เค้าลดอีกมากมาย มาตามดูกันว่ามีอะไรมั่ง

งานนี้จัดขึ้นที่ Central World ตรง The Office แถวๆ Groove ชั้นที่ 12 แลกบัตรขึ้นตึกได้ที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ได้เลยจร้า

มีสินค้าหลากหลายแบรนด์มาลดราคากันเช่น The Body Shop, Illamasqua, Banila Co, LuLuLun, INGLOT, GUESS, G2000, Hush Puppy, Lee, Wrangler etc. คือมีครบตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมยังเครื่องคิดเลขกันเลยทีเดียว งานเดียวคุ้มจริงจัง 


มาเริ่มกันที่เครื่องสำอางค์ของโปรดก่อน เป็นสิ่งแรกที่ต้องพุ่งเข้าชนเคาเตอร์ค่ะว่ามีไรที่ต้องตำบ้าง

ตัวนี้คือแผ่นที่เป็นทั้งขจัดเซลล์ผิวและเป็นโทนเนอร์ไปในตัว สำลีมีสองด้านรูปบนคือไว้ใช้ขัดผิว ใช้ด้านนี้ก่อน จะช่วยขจัดเซลล์ผิวบนใบหน้า และตามด้วยอีกดาน รูปล่าง เป็นสำลีด้านละเอียด ไว้เช็ดเป็นโทนเนอร์ สะดวกมาก

เมคอัพก็มีลดราคาด้วยน้า ราคาแต่ละชิ้นแค่หลักร้อย คือต้องตำมากกกกกก

ตามด้วย INGLOT แบรนด์เมคอัพน้องใหม่มาแรงมาลดราคาด้วยนะจ้ะ

Duraline ตัวนี้เหลือแค่ 413 บาท ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเมคอัพไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ หรือรองพื้นให้ติดทนนานยิ่งขึ้น
"Duraline ตัวนี้เหลือแค่ 413 บาท ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเมคอัพไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ อายไลเนอร์ หรือรองพื้นให้ติดทนนานยิ่งขึ้น"
แป้งฝุ่น Loose Powder ก็ลดราคาด้วย ตัวนี้คือดีมากหรือคุมมันได้นานจริงจัง แล้วทำให้ผิวเนียนขึ้นแบบงานผิวมากๆ ราคา 713 บาทเองอ่ะ มีสีให้เลือกตามสีผิวเราด้วยรับรองไม่วอกแน่นอน
"แป้งฝุ่น Loose Powder ก็ลดราคาด้วย ตัวนี้คือดีมากหรือคุมมันได้นานจริงจัง แล้วทำให้ผิวเนียนขึ้นแบบงานผิวมากๆ ราคา 713 บาทเองอ่ะ มีสีให้เลือกตามสีผิวเราด้วยรับรองไม่วอกแน่นอน"

Illamasqua ก็มาด้วยนะค้า!!!!!!

มาต่อสายบำรุงกัน เริ่มด้วย The Body Shop

ตอนเบนซ์รอจ่ายเงินสังเกตุเห็นหลายคนล้มละลายกับ The Body Shop เยอะมาก คือแต่ละคนซื้อกัน 3-4 พันบาทขึ้นทั้งนั้น คือแต่ละคนคือซื้อตุนกันทั้งนั้น มีโปรถ้าซื้อครบ 5000 บาทมีแถมกระเป๋าใบเล็กๆน่ารักๆให้ด้วยน้าสาย Mask มาต่อกันที่ LuLuLun

มีมาส์ก 5 แผ่น 165 บาท ตกแผ่นละ 33 บาท คือหยิบมาเลยไม่ต้องคิดไรทั้งนั้น ของดีแล้วราคาแบบนี้มันคุ้มจริงๆ เบนซ์เลยจัดมาส์กสำหรับลดริ้วรอยมา ใครหน้าเริ่มมีริ้วรอยต้องจัดตัวนี้เลย ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง 

ยาย้อมผมก็มีน้า ซื้อฝากผู้ชายกันได้ตามสบายเลยจ้า

ต่อด้วยเสื้อผ้า Wrangler,G2000, Hush Puppy, Lee Cooper, Lee ลดด้วยเหมือนกัน มีทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง

นาฬิกา Guess สวยๆมาลดราคากันด้วย

เครื่องชั่งน้ำหนักก็มีนะค้า

สุดท้ายจัดสกินแคร์เต็มตู้อีกครั้ง งานมาส์กมาเต็มๆ สารพัดมาส์ก

ขอแอบเม้ามาส์ก LuLuLun กล่องสีขาวทางขวามือ คือตอนกำลังเลือกดูมาส์กมีน้องแอบกระซิบมาบอกว่าเค้าเคยใช้ตัวนี้อยู่ มันดีมากเทียบเท่าเคาเตอร์แบรนด์ แค่ใช้ครั้งแรกก็เห็นผลแล้ว ผิวดีขึ้นจริงๆ ยังไงล่ะมีคนมาป้ายยาแบบนี้ก็ต้องลองกับตัวเองซะหน่อย หยิบสูตร White ผิวใสและลดริ้วรอยไปพร้อมๆกัน ลดราคาเหลือ 450 บาท มี5 แผ่น ตกแผ่นละ 90 บาทเองอ่ะเทอว์


งานนี้ทุกคนห้ามพลาดนะ มาช็อปของถูกกัน นอกจากต้องเตรียมเงินแล้ว ต้องเตรียมสติมาด้วย มั่นใจว่าพอเข้าไปในงานอาจมีสติหลุดได้ ราคามันน่าโดนมาก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ นี่ขนาดเบนซ์คุมสติได้บ้างแล้วนะยังหมดไปหลายอยู่เหมือนกัน 

รีบๆมากันน้า งานมีแค่ 3 วันเอง 27-29 มีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย