ช่วงนี้ใช้นี่นะ • ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ •

Anniinez

Anniinez

ดู Profile

ฮัลโลวววว สวัสดีค่าทุกคน 

ต้องยอมรับถึงความห่างหายกันไปนาน ไม่ว่าจะด้วยภารกิจที่ติดขัด กับการไม่ได้เปลี่ยนแปลงสกินแคร์ หรือของใช้อะไรเท่าไหร่ ได้แต่แอบส่องชาวบ้านไปวันๆ เนื่องจากเงินหมดไปกับการกินหนักมาก 55555

ตอนนี้กลับมาแล้ว เย่ เย มีอะไรใช้ใหม่ แล้วผลลัพท์เป็นไง ไปดูกันดีกว่าค่า

CeraVe Hydrating Facial Cleanser

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สำหรับผิวธรรมดา ถึงผิวแห้ง มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด    เพื่อช่วยชดเชยความชุ่มชื้น เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิว สูตรปราศจากสบู่ น้ำหอม สูตรไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน


ผลลัพท์หลังใช้

เป็นคลีนเซอร์แนวเดียวกับพวก Cetaphil ไม่มีฟอง ไม่มีกลิ่น จะให้ความรู้สึกลื่นๆ เหมือนมีอะไรเคลือบผิว ล้างออกก็ยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ผิวสะอาด แบบไม่แห้งตึง


คะแนน 9.5 (หักที่ขวดเล็กราคาถ้าเทียบกับปริมาณ นางก็แอบสูง แต่ถ้าซื้อขวดปั๊ม คุ้มอยู่นะ)

AMPLE : N HyaluronShot TONER

โทนเนอร์สูตรน้ำเข้มข้นที่มีสารสกัดจาก Hyaluronic Acid เน้นเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาแข็งแรง ทำให้ผิวเด้ง อิ่มฟู ล้างสิ่งสกปรกบนหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบตึงและกระจ่างใสยิ่งขึ้น


ผลลัพท์หลังใช้ 

เนื้อนางเหมือนน้ำตบๆ มีความข้นกว่าโทนเนอร์ทั่วไป มีกลิ่นหอมคล้ายๆสบู่ ใช้แล้วผิวจะลื่นๆ นุ่มๆหน่อย แสบตาเล็กๆ แต่เรื่องผิวคือชอบนะ ให้ความรู้สึกเหมือนใช้น้ำตบฮาดะ มันจะหนึบๆผิวนิดๆ บำรุงต่อแบบแฮปปี้เลย


คะแนน 9.5/10 (หักที่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์)

 Silcot Moist Touch

สำลีเนื้อฟองน้ำเนียนละเอยีดและบางพิเศษ แม้ใช้โทนเนอร์เพียงครึ่งเดียว ก็ยังสามารถซึมซาบลงผิวได้อย่างเต็มที่ เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวที่แผ่นสำลีสามารถโอบอุ้มความชุ่มชื้นให้สัมผัสนุ่มได้ แม้ใช้โทนเนอร์เพียงครึ่งเดียว


ผลลัพท์หลังใช้

แปลกตั้งแต่เนื้อสัมผัสเลยจ้า มันคล้ายฟองน้ำมากๆ เนื้อมันไม่ได้นุ่มเหมือนสำลีนะ แต่มันไม่หยาบ ไม่บาดผิว ไม่เปลืองโทนเนอร์ ใช้แค่ครึ่งนึงจริงๆ คือพอใส่โทนเนอร์ลงไปแล้ว มันนุ่มกับผิวมากกก เป็นสัมผัสที่งงๆแต่ดีมาก ใช้คู่กับเจ้าตัวบน คือสุด!


คะแนน 10/10 (คุ้ม ควรมี ควรลอง)

Hada Labo  Hydrating  Lotion


โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรสูตรพัฒนาปรับปรุงใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวเสียสมดุลให้กลับมาอิ่มน้ำ ชุ่มชื่นได้ดีกว่าที่เคย ผสานคุณค่าจาก Hyaluronic ทั้ง 4 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื่น คืนความเปล่งปลั่ง ให้ผิวดูเนียนนุ่มยาวนานเป็นพิเศษ


ผลลัพท์หลังใช้

เกิดจากความบังเอิญ คือตั้งใจไปซื้อรุ่นสีทอง เพราะจะพกเดินทาง แต่ปรากฏว่ารุ่นนั้นหมด เลยเอาตัวนี้มาแทน เป็นตัวปรับใหม่ เนื้อสัมผัสไม่เหลวเหมือนแต่ก่อน คล้ายๆตัวสีทอง ให้ความชุ่มชื้นดีเลย ชอบใช้ตอนเช้า สบายผิว บำรุงต่อได้ดีเลย


คะแนน 10/10 (ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ยังชอบรุ่นพรีเมียมมากกว่า)

CLARINS Double Serum

กดมาจะเห็นเลยว่าเป็น 2 ส่วน(น้ำ+น้ำมัน) ต้องวอร์มๆที่มือก่อน
"กดมาจะเห็นเลยว่าเป็น 2 ส่วน(น้ำ+น้ำมัน) ต้องวอร์มๆที่มือก่อน"

เซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันตัวดังจากคาแรงส์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 21 ชนิด ช่วยต้านอนุมูลอิสระได้ดี ทำให้ผิวแน่น ริ้วรอยดูตื้น กระชับ


ผลลัพท์หลังใช้

ตัวนี้เป็นเนื้อออยล์ที่ซึมง่าย ไม่ทิ้งความมัน แอนใช้มาประมาณ 3 สัปดาห์ เฉพาะตอนกลางคืน ผิวฟูขึ้นค่ะ ชอบฟิลลิ่งการใช้ออยล์ไปเลย เรื่องริ้วรอยไม่ได้เห็นผลไวขนาดนั้น อีกอย่างยังไม่ค่อยมีริ้วรอยเท่าไหร่ 5555 แต่ให้ความรู้สึกว่าผิวแข็งแรง  รูขุมขนเล็กลงนิดนึง ผิวกระจ่างใสขึ้นจิ้ดนึงจ้า


คะแนน 9/10 (หักที่ราคาแรงง กับขอดูผลระยะยาวๆหน่อย โอกาสซื้อต่อมีสูงมาก)

YVES ROCHER Hydra Vegetal Gel Cream Hydratation Intense 24H

ครีมเจลฟื้นบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน เนื้อเจลเย็นสบายผิว ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบ สดชื่น และชุ่มชื่นยาวนาน 24 ชั่วโมง ปราศจากสีสังเคราะห์ มิเนอรัล ออยล์ และพาราเบน


ผลลัพท์หลังใช้

ตัวนี้เป็นตัวเก่า เหมือนเค้าจะออกเป็นสูตรใหม่มา เพิ่มความชุ่มชื้น 48 ชั่วโมง เนื้อครีมเจลทาได้ทั้งเช้า ก่อนนอน ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบ ต้องบอกว่าเวลาเดินทางหน้าแอนจะลอกเกือบทุกครั้ง แต่เคยพกตัวนี้ไป แล้วผิวยังดี เลยช่วงที่หน้าเยินจัด จะใช้ตัวนี้ ชุ่มชื้นดี หนึบๆผิวบ้าง แต่ไม่เหนอะหนะ


คะแนน 8/10 (ไม่รู้หักทำไม แต่มันยังไม่สุด 555 )


ORIGINS Ginzing Refreshing Eye Cream to Brighten and Depuff

เป็นมอยเจอร์ไลซ์เซอร์อายครีม ที่มีสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ และ โสม อุกมด้วยสารต้นอนุมูลอิสระ ช่วยเติมเต็มผิวรอบดวงตาให้ตึง และลดรอยหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี


ผลลัพท์หลังใช้

ต้องบอกว่าเป็นขนาดพกพา ใช้งานง่ายด้วยหัวพัฟฟองน้ำ แอนว่าช่วยเรื่องให้ตาชุ่มชื้นขึ้น เรื่องริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตายังไม่เห็นผลเลย รอดูต่อไป


คะแนน 7/10 (รอดูก่อนละกัน เห็นหลายคนตาหายคล้ำกันเยอะ)

จริงๆจะมีในส่วนของมาส์กด้วยนะ แต่แอนใช้สลับๆไปไม่ค่อยเจาะจง ได้ทั้ัง sleeping mask ...sheet mask ได้หมด แต่มักจะเลือกสูตรที่เน้นความชุ่มชื้น 


ส่วนตัวช่วงนี้ก็จะใช้ประมาณนี้แหละ แต่ที่รู้สึกว่าผิวดีขึ้นก็ตอนมาใช้คาแรงส์นี่แหละ เลิฟนางหนักมาก ใครมีอะไรแนะนำ ก็คอมเม้นต์กันมาได้นะคะ ไว้เจอกันใหม่ทู้หน้า สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย