ใครเคยใช้กันแดดตัวนี้มั่งคะ AvianceIm21 Nov 083มีผู้ใดเคยใช้ Aviance ยูวี เอกซ์เพริท์ เดลี่ ดีเอ็นเอ โพรเทค spf50 บ้างไหมคะ ดีหรือเปล่าจ้ะ ขอบคุณค่ะDiscussion (3)SEND Anonymous17 yr.ใช้ดีค่ะ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาก มันไม่มันเลย ทาปุ๊บซึมปั๊บเลยชอบอยู่ สำหรับเรามันโอเคมาเลย แต่กะคนอื่นไม่รู้อ่ะ REPLY cool clue17 yr.ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ดีค่ะหน้าไม่มัน ทาก่อนแต่งหน้าทิ้งสัก 2 นาทีให้ครีมซึมเข้าผิว เรื่องสิวไม่ร็เหมืนกันเพราะจะเป็นตอนวันนั้นของเดือนอย่างเดียว ก็ใช้ครบเซตเลยนะเดย์และไน REPLY jessie17 yr.เราใช้แล้วหน้ามัน แถมเกิดสิวอุดตัน เลยไม่ประทับใจเท่าไหร่ค่ะ REPLY
Anonymous17 yr.ใช้ดีค่ะ ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาก มันไม่มันเลย ทาปุ๊บซึมปั๊บเลยชอบอยู่ สำหรับเรามันโอเคมาเลย แต่กะคนอื่นไม่รู้อ่ะ REPLY
cool clue17 yr.ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ดีค่ะหน้าไม่มัน ทาก่อนแต่งหน้าทิ้งสัก 2 นาทีให้ครีมซึมเข้าผิว เรื่องสิวไม่ร็เหมืนกันเพราะจะเป็นตอนวันนั้นของเดือนอย่างเดียว ก็ใช้ครบเซตเลยนะเดย์และไน REPLY
Discussion (3)
ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ใช้ดีค่ะหน้าไม่มัน ทาก่อนแต่งหน้าทิ้งสัก 2 นาทีให้ครีมซึมเข้าผิว เรื่องสิวไม่ร็เหมืนกันเพราะจะเป็นตอนวันนั้นของเดือนอย่างเดียว ก็ใช้ครบเซตเลยนะเดย์และไน
เราใช้แล้วหน้ามัน แถมเกิดสิวอุดตัน เลยไม่ประทับใจเท่าไหร่ค่ะ