บอกต่อ 8 เลนส์สวยสายเกาสายฝ.ไม่ควรพลาด | 8 LENS to recommend

talach.makeup

talach.makeup

ดู Profile

สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนววันนี้ตี๋มากับการรีวิวเลนส์อีกแล้ว


วันนี้มาด้วยกัน 8 คู่ที่จะมาแนะนำ จะบอกว่าแต่ละลายก็จะมีความแตกต่างกัน รอบนี้ตี๋คัดมาสำหรับคนที่อยากได้ลายชัดๆ ใส่แล้วเห็นชัด เอาใจสายแต่งหน้าแซ่บๆหน่อย

ทั้งหมด 8 เลนส์ที่ตี๋จะมาแนะนำในวันนี้ ว่ากันแล้วไปดูแต่ละเลนส์ดีกว่า

ลายนี้เป็นลายตัดขอบชัดสีดำ นัยตาเป็นสีเทาออกไปทางฟ้า ดูค่อนข้างธรรมชาติ มองไกลๆดูไม่หลอกตามาก ขนาดเลนส์ใหญ่กว่าตาเล็กน้อย

ลายนี้ตัดขอบดำเช่นกัน เป็นรุ่นเซเลป สีน้ำตาล ขนาดใหญ่กว่าตาเล็กน้อย สีนี้ลายนี้ไม่แต่งหน้าก็ใส่ได้..ตาไม่ลอย มองไกลๆสวยดูตาน้ำตาลอ่อนๆ เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากหาเลนส์ที่ดูว่าใส่ ใส่ไปออกงาน แต่ไม่อยากให้ดูเวอร์จนเกินไป.. แนะนำเลย!!

ลายนี้เหมาะกับสาวๆที่อยากได้ลายชัดๆ แต่งตาแน่นๆ เหมาะมากๆ ยิ่งสาวๆที่ชอบการแต่งตาจะยิ่งชอบ ลายนี้ไมาเหมาะสำหรับใส่เดี่ยวๆไม่แต่งตาเพราะตาจะดูลอยไม่เป็นธรรมชาติ..

ตัวนี้เช่นกัน glamour brown ดีเทลของลายจะชัดมากๆ เป็นสีน้ำตาลออกไปทางเขียวๆ เหมาะสำหรับสาวๆที่แต่งตาสนุกๆ สายซอร์ฟๆใสใสหลีกเลี่ยงไว้ก่อน

ลายนี้เหมาะสำหรับสาวที่ชอบความตาโต ตากลม ลายเด่น แนะนำเลย สีนี้ใส่แล้วแต่งตาสนุกมากๆ แนะนำเลย

เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบความตาโต ลายชัด ไม่ตัดขอบ สีจะเป็นน้ำตาลเขียว ลายนี้จะเหมือนหลายๆลายของเลนส์ทางสายเกามากๆ

ลายนี้เหมาะสำหรับแต่งหน้าออกงาน มองไกลๆแล้วดูเนียนและสีตาน้ำข้าวมากๆ เหมาะสำหรับสาวๆที่กำลังมองหน้าเลนส์ออกงาน ลายชัดแต่ใส่แล้วยังมีความละมุนอยู่ แนะนำเลย

มาถึงคู่สุดท้าย สายเกา สายฝ. ที่ชอบแต่งตาไม่ควรพลาด ทางเราเองก็หลงรักลายนี้เหมือนกัน เป็นสีเทาอ่อน ฟุ้งๆ ใส่แล้วเนียนไปกับตาเลย (ลายของเลนส์แอบใหญ่กว่าตานิดนึง แต่รวมๆแล้วชอบมาก) ใส่เดี่ยวๆอาจจะไม่รอด ลองแต่งตา รอดแน่นอน แนะนำมาก!!!

ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะครับ 

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ..

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย