ปลุกความ Mermaid ในตัว กับ พาเลท Mermaid X USTAR

AORAIRR

AORAIRR

ดู Profile

สวัสดีจ้าสาวๆ  มาอีกแล้วค่ะ  ช่วงนี้จะเจอกันบ่อยหน่อย เพราะอ้อตุนเครื่องสำอางเยอะมาก  "ใช้ก็ไม่ทัน รีวิวก็ไม่ทัน" !!! มาคราวนี้เดินเข้าเซเว่น หน้าหมู่บ้าน ไปหยิบ พาเลทของ USTAR  ที่มาในคอลเลคชั่น Little Mermaid   ใจละลายตายอยู่หน้าเคาน์เตอร์ คิดเงิน เพราะ มันราคาถูก และน่ารักมั๊กๆ  ไม่รอช้า หยิบสิ จ่ายสิ 179 บาท  

ความน่ารักนี้ให้ 10 10 10
"ความน่ารักนี้ให้ 10 10 10"

ที่ผ่านมา USTAR ก็มักจะทำคอลเลคชั่น ร่วมกับ Disney หลายครั้ง ให้เราได้ใจละลาย เสียเงินไปตามๆ กัน แค่ ปกติ เขาก็จะมาเป็น แป้ง ลิป บลัชออน บลาๆๆ แต่คราวนี้ เขาทำเป็นพาเลท มาเลย แต่งได้ทั้ง ตา และปัดแก้ม ใน ตลับเดียว แค่คุณสมบัตินี้ก็กระชากใจไปก่อน แล้ว 3 คะแนน 

ตลับน่ารัก พอดีมือ ไม่หนัก ไม่เบาเกิน
"ตลับน่ารัก พอดีมือ ไม่หนัก ไม่เบาเกิน"

เปิดมาด้านใน มี อายแชโดว์  4 สี และ บลัชออน 1 สี โทนส้มๆ พีช  ขอชมเลยว่า ทำสีออกมาได้ดี สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ แต่ง่าย 


อ้อลองสวอชเนื้อสี ชัดมากก เม็ดสีแน่นปั๊กกก 1-4 เป็น อายแชโดว์ ส่วน 5 เป็นบลัชออน ค่ะ 

ลองแต่งเบาๆ แบบ Everyday look
"ลองแต่งเบาๆ แบบ Everyday look"

มาดูคะแนน การรีวิวครั้งนี้กันค่ะ 


- แพคเกจ ให้ 9 /10 หัก 1 คะแนน เพราะไม่มีกระจกในพาเลท 

- เนื้อสีสวย เม็ดสีแน่น สีชัด ทาง่าย 9/10 หักคะแนนเรื่องความติดทน 1 คะแนน คือน้องเขาไม่ได้ติดทนมาก ถ้าแต่งไปทำงานในออฟฟิต ไปเรียน ไปเดินห้างเย็นสบายๆ  ไม่มีปัญหา แต่ถ้า ต้องอยู่กับอากาศร้อนๆ ข้างนอก เหงื่อไหลเยอะ หน้าเยิ้ม น้องเขาก็จะหลุดบ้าง 


สรุปโดยรวมคือ 9 /10 ค่ะ 


สาวๆ ที่สนใจก็ไปลองดูได้นะคะ เซเว่น ใกล้บ้าน ซึ่งนอกจากพาเลทแต่งตา ในคอลเลคชั่นนี้ยังมีแป้ง และลิปสติกอีกด้วยนะคะ ลองไปดูกันได้จ้าาา  วันนี้ไปก่อนน้าาา บายยยย

ใสๆ เหมือนน้องแอเรียล
"ใสๆ เหมือนน้องแอเรียล"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย