ออกกำลังกายเหงื่อท่วม ต่อด้วยซาวน่ากรุบๆ รอดมั้ย?? มาดูกันค่ะ

Lin Linaway

Lin Linaway

ดู Profile

สวัสดีค่าาา วันนี้ linaway จะมารีวิวรองพื้นในตำนาน ที่หากใครนึกถึงงานทน!! งานเช้ายันเย็น งานสำคัญต่างๆในชีวิต รองพื้นที่หลายๆคนเคลมว่าจะช่วยชีวิตให้รอดปลอดภัย ขุ่นพระ!! คงหนีไม่พ้นรองพื้นในตำนานอย่าง estee luader double wear ซึ่งลินก็ได้ขนาดทดลองมาจากจีบัน ต้องขอขอบคุณมากๆค่ะ อยากตอบแทนบ้านจีบันด้วยการทำรีวิวรองพื้นตัวนี้มาฝากกันจ้า พิสูจน์กันไปเลยจ้าาา พร้อมยางงงง?  พร้อมแล้วก็ไปลุยกันเล้ยยย!!
ขนาดน่ารักมุ้งมิ้ง สีที่ลินได้คือ 2W1.5 natural suede
"ขนาดน่ารักมุ้งมิ้ง สีที่ลินได้คือ 2W1.5 natural suede"
ทารอบเดียวก็ปกปิดเกือบหมดเลย สิวอักเสบนี่กลบมิดกว่าคอนซีลเลอร์ที่มีอีกอ่ะ แงงงงงง
แต่งหน้าโดยไม่ลงแป้งใดๆตามเลยนะคะ ปัดแก้ม ทาปาก เขียนคิ้วเบาๆ เป็นอันว่าจบ เพราะลินจะแต่งไปฟิตเนสทดสอบความติดทนกันหน่อย ส่วนฟินิชผิวหลังแต่งจะให้ลุคที่แมตต์นะคะ
"แต่งหน้าโดยไม่ลงแป้งใดๆตามเลยนะคะ ปัดแก้ม ทาปาก เขียนคิ้วเบาๆ เป็นอันว่าจบ เพราะลินจะแต่งไปฟิตเนสทดสอบความติดทนกันหน่อย ส่วนฟินิชผิวหลังแต่งจะให้ลุคที่แมตต์นะคะ"
สภาพผิวหน้าแสงธรรมชาติจ้า
"สภาพผิวหน้าแสงธรรมชาติจ้า"
หลังจากออกกำลังกาย เหงื่อไหลไคลย้อย เมคอัพ รองพื้นยังเป๊ะ หน้าไม่เมือกเลยเด้อ
ต่อกันที่เข้าไปซาวน่า 20 นาที ขอบอกเลยว่ารูขุมขนเบิกกว้างสุดๆ ดูชัดๆได้ในคลิป แต่รองพื้นนางยังอยู่อ่ะ มีหลุดบ้างตรงปลายจมูก แต่อุณหภูมิซาวน่า เหงื่อไหลเป็นก๊อก ไล่ยังไงก็ยังไม่ไปสักที แกชักจะทนเกินไปล้าวววววว
"ต่อกันที่เข้าไปซาวน่า 20 นาที ขอบอกเลยว่ารูขุมขนเบิกกว้างสุดๆ ดูชัดๆได้ในคลิป แต่รองพื้นนางยังอยู่อ่ะ มีหลุดบ้างตรงปลายจมูก แต่อุณหภูมิซาวน่า เหงื่อไหลเป็นก๊อก ไล่ยังไงก็ยังไม่ไปสักที แกชักจะทนเกินไปล้าวววววว"
ซับหน้าแล้ว กลับบ้านได้ ที่บ้านไม่ตกใจแน่นอน หน้ายังเด้ง ผ่องอยู่เด้ออออ
"ซับหน้าแล้ว กลับบ้านได้ ที่บ้านไม่ตกใจแน่นอน หน้ายังเด้ง ผ่องอยู่เด้ออออ"
อยากดูชัดๆ ทนจริงมั้ย ใช้รองพื้นอะไรก็เอาไม่อยู่!!
งั้นดูคลิปนี้ น่าจะทำให้ใจบางอยู่บ้างแหละ^^
สำหรับลินเป็นรองพื้นที่ควรมีติดกรุอะ ช่วงไหนหน้าผี น้องคนดีคนนี้ช่วยได้แน่นอน ซี่งลินเองก็ไม่มีในกรุเหมือนกัน เคยแต่แต่งกับช่าง เพราะไม่ค่อยถนัดรองพื้นแน่นๆเท่าไหร่ แต่หลังจากที่ได้ลองแล้ว บอกเลยว่า “ของมันต้องมีค่าาาา”

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย