กันแดดออกใหม่ หน้าไม่ลอย ไม่เยิ้ม Lancome UV Expert - 5 สูตร กัน PM 2.5 บอกลาผื่นผิวแพ้มลภาวะได้เลย

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

เข้าหน้าร้อนทีไร ครีมกันแดดออกใหม่ก็จะเยอะหน่อยๆ :P  โดยเฉพาะปีนี้ที่ยิ่งมีเรื่องฝุ่น PM2.5 ออกมาด้วย ความเทพของครีมกันแดดที่ขายในไทย ก็กัน PM 2.5 ไปตามๆ กันด้วยจ้า

ต้นปีนี้ ขอเปิดงานกันแดดเทพกันด้วย Lancôme UV Expert Youth Shield SPF 50+ PA++++ ที่ออกมาถึง 5 เนื้อ 5 สูตรด้วยกัน แต่ความเทพบอกเลยว่าไม่แพ้กันสักตัว!
เดิมที่กันแดดรุ่น UV Expert นี่ก็เป็นรุ่นเทพตัวดังของลังโคมเค้ามาตลอดอยู่แล้วนะ แต่หลายคนเคยบ่นว่าสีขาวหน่อย แอบมันนิดๆ เพราะ SPF เค้าเยอะมากๆ แต่ก็ยังใช้กันเพราะว่าเรื่องการกันแดดของเค้าทำได้ดี

ปี 2019 นี้ ทางลังโคมเลยจัดกันแดด 5 เนื้อใหม่ ออกมาให้ถูกใจสาวๆ โดยเฉพาะสาวไทย เพราะมีทั้งแบบเนื้อน้ำ ไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนอะหนะ / แบบโกลวสำหรับคนชอบผิวฉ่ำๆ / แบบบีบีมีสี ช่วยปกปิดริ้วรอยต่างๆ สำหรับสาวๆ ที่มีความกังวล พร้อมคุณสมบัติกัน PM2.5 ให้สาวๆ ไม่เป็นผด ผื่น สิว จากมลภาวะง่ายจ้า

มาดูความแตกต่างของทั้ง 5 สูตรกันเลย
  • Aqua Gel : สูตรเนื้อน้ำกึ่งเจล เกลี่ยแล้วกลืนกับผิวไปเลย ไม่มัน ไม่เหนียว ไม่มีสี เมคอัพไม่ไหล ไม่วอก สบายผิวมากๆ แต่งหน้าต่อได้เลย เหมาะกับสาวไทยมากที่สุด ณ จุดนี้

  • Tone Up Milk สี Pearly White : สูตรน้ำนม เหมาะกับสาวๆ ผิวแห้ง หรือ สาวๆ ที่ชอบความฉ่ำโกลวเป็นพิเศษ และสีนี้จะช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส และ โกลว ขาวขึ้น 1 ระดับ ใครอยากดูผ่อง ต้องสูตรนี้เลยจ้า

  • Tone Up Milk สี Rosy Bloom : สูตรน้ำนมสำหรับผิวแห้งและสาวๆ ที่ชอบผิวฉ่ำโกลววาวๆ สีนี้ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสและเนียนสม่ำเสมอขึ้น

  • Milky Bright : สูตรน้ำนม ชุ่มชื่น แต่เบาบาง ไม่ออกสีเยอะแค่ปรับให้ดูกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ผิวใสแบบไม่มีใครจับได้

  • BB Complete : สูตรมีสีบีบี เพิ่มการปกปิดเข้าไป สำหรับคนที่มีปัญหารอยสิว รอยแดง จะช่วยพรางริ้วรอยได้เป็นอย่างดีจ้า
เวลาเกลี่ยเนียนๆ บนผิวก็จะได้ประมาณด้านบนนี้จ้า จะเห็นว่าทุกสูตร ถึงแม้จะ SPF50+ PA++++ แต่ไม่ดูมันเยิ้ม มีสีเจือนิดหน่อยเพื่อเพิ่มความโกลวให้ผิว แต่ไม่ได้ขาววอก ไม่เป็นคราบ ไม่เปลี่ยนสีรองพื้น

ใช้แล้วไม่ต้องกลัวเมคอัพไหลหรือหน้าลอยเลย :D ดีเริ่ดดดด


3 สูตรเด็ดที่เหมาะกับสาวไทย แต่ละไลฟ์สไตล์

จากทั้งหมด 5 สูตร เอมคัดมา 3 สูตรเด็ดให้สาวๆ แต่ละไลฟ์สไตล์ คือ
  • ชอบแต่งหน้า ชอบความไว ไม่เยิ้ม สบายผิวเป็นหลัก = สูตร Aqua Gel 
  • ชอบงานผิวฉ่ำโกลว ต้องการความกระจ่างใส = สูตร Tone Up Milk สี Rosy Bloom
  • มีรอยแดง รอยสิว ต้องการการปกปิด = สูตร BB Complete

ถ้าให้เลือกสูตรเดียว... อันไหนดี?

สำหรับคนลังเล ไม่รู้จะเลือกอะไร เอมฟันธงให้ว่าสูตรที่ใช้ง่ายที่สุด น่าจะเหมาะกับสาวไทยมากที่สุด (และเอมชอบมากที่สุด) คือสูตร Aqua Gel ไปเลยจ้า

ใช้ยังไงก็ไม่มีพลาดหน้าเยิ้ม ลอย หรือวอกแน่นอน สำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าแบบเอมแล้วไม่อยากต้องกังวล ส่องกระจกเช็คเครื่องสำอางหรือซับมันบ่อยๆ สูตร Aqua Gel นี่แหละ เหมาะสุด
สาวๆ คนไหนมองหากันแดดใหม่รับซัมเมอร์นี้ อย่าลืมเพิ่ม Lancôme UV Expert Youth Shield SPF 50+ PA++++ เข้าไปใน Wishlist ด้วยนะจ๊ะ ราคาหลอดละ 2,100 บาท มีวางขายแล้วทั่วประเทศเลย

ใช้แล้วถูกใจเหมือนเอมมั้ย... อย่าลืมแวะมารีวิวบอกกันบ้างน้า :D

- Updated by Jeban Team (Aimme)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย