ยิ่งใช้ หน้ายิ่งใส รอยดำ รอยสิวยิ่งหายไว Clarins White Plus ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมเวลาเป็นรอยดำ โบกสกินแคร์เท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เหลือเป็นรอยจางๆ กว่าจะหายก็นานมากกกกกก เป็นหลายสัปดาห์ หลายเดือน ? 

เอมเพิ่งรู้จากตอนไปงาน Clarins White Plus นี่แหละว่า เวลาที่เราเป็นรอยดำ นึกภาพตามว่า เซลล์ต้นกำเนินเมลาโนไซต์ (เซลล์ที่สร้างเม็ดสีเมลานินเป็นรอยดำๆ บนผิวเรา) มันมีการแตกตัว ทำให้กลายเป็นเม็ดสีหลายๆ เม็ด แล้วเวลาเราทาสกินแคร์ทั่วไป มันก็ไปกำจัดตัวเซลล์รอยดำตัวแรก... แต่ไม่ได้ยับยั้งการแตกตัวของเม็ดสีนี่ดิ มันเลยเป็นรอยดำที่แค่จางลง แต่ไม่หายสนิทสักที

อ้าวววววว TwT ถึงกับช็อคอ้าปากค้างไปเลย เอาเป็นว่า ใครมีปัญหารอยดำ ตอนนี้ Clarins เค้าเจอส่วนผสมที่ช่วยรักษารอยดำ แล้วยังช่วยยับยั้งการแตกตัวของเม็ดสีได้ดีมากๆ รอยดำ รอยสิว เอาอยู่จ้ะ!
ส่วนผสมที่ว่านี้คือ อะเซโลร่าเชอร์รี่ (Aceloracherry) ซึ่งคลาแรงส์ได้ทำการทดลองอยู่นานหลายปีจนพบว่าเจ้าตัวนี้แหละที่ช่วยรักษารอยดำและการกระจายตัวของเม็ดสีได้ดีมากๆ ทำให้รอยดำของเราหายไวมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเกิดจากแดด เกิดจากรอยสิว ก็ช่วยได้หมด (รอยดำก็มีหลายสาเหตุการเกิดน้า ไม่ได้มีแค่สิวอย่างเดียว)

เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว Clarins ออกไลน์ Clarins White Plus เน้นช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสและริ้วรอยต่างๆ โดยเฉพาะ โดยที่ตัวไฮไลท์เด็ดสุดคือ Clarins White Plus Serum  แต่ถ้านับถึงตอนนี้ ไลน์นี้ก็มีประมาณ 10 ตัวละน้า
แต่ว่าใน 10 ตัวนี้ วันนี้เอมจะมาพูดถึง 
  • เซรั่มตัวดังที่ออกมาก่อนหน้านี้ Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum
  • ไอเท็มที่ออกใหม่เด่นๆ อีก 2 ตัว คือ ตัวแต้มรอยดำ Clarins White Plus Targeted Spot Brightening และ มาสก์เนื้อเจล Clarins White Plus Brightening Revise Night Mask-Gel

เซรั่มกู้ผิวกระจ่างใส Clarins White Plus Tri-Intensive Brightening Serum (3,750 บาท)

ตัวนี้เป็นหนึ่งในตัวขายดีสุดๆ ของ Clarins มานับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางขาย ช่วยเรื่องผิวหน้ากระจ่างใสให้สีผิวสม่ำเสมอ เนื้อเป็นเซรั่ม ทาง่าย สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ไม่ทำให้หน้าเยิ้ม ใช้ได้ชิลล์ๆ ในอากาศเมืองไทย  สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ แวะไปลองกันดูได้นะจ๊ะ


ตัวแต้มรอยดำ Clarins White Plus Targeted Spot Brightener (1,600 บาท)

แต่สำหรับคนที่มีรอยดำอาจจะเคยเป็นเหมือนกันที่ ใช้พวก Whitening ผิวขาวขึ้น แต่กลายเป็นเห็นรอยชัดขึ้นเหมือนกัน เราต้องหายางลบมาช่วยลดรอยดำเป็นพิเศษหน่อย ต้องเป็นตัวแต้มรอยดำ Targeted Spot Brightening เลย

ตัวนี้เค้าจะมาเป็นหลอด ขนาดประมาณพอดีมือถือ หมุนฝาออกมาหัวเป็นลูกกลิ้งเหล็ก เนื้อข้างในเป็นน้ำ เราแต้มไปที่รอยดำได้เลย ยิ่งแต้ม รอยก็จะยิ่งจางไว ไม่ทำให้ผิวลอกเหมือนหลายๆ ตัวด้วย

เอมเลิฟที่ขนาดพกง่าย เอาใส่กระเป๋าไปใช้ระหว่างวันได้เลย เนื้อเค้าเป็นน้ำ ทาเสร็จก็หายไป ไม่เหนอะ ไม่เหนียว ไม่ทำให้เครื่องสำอางเป็นคราบด้วย เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาวยุคใหม่มากกกกกก
หัวเป็นลูกกลิ้ง เนื้อน้ำ แต้มไปที่รอยดำได้เลย ใช้กี่ครั้งก็ได้ ผิวไม่ลอก ยิ่งแต้ม รอยก็ยิ่งจางไวจ้า
"หัวเป็นลูกกลิ้ง เนื้อน้ำ แต้มไปที่รอยดำได้เลย ใช้กี่ครั้งก็ได้ ผิวไม่ลอก ยิ่งแต้ม รอยก็ยิ่งจางไวจ้า"

มาสก์เนื้อเจลหน้าใส Clarins White Plus Brightening Revise Night Mask-Gel

ถัดมา หน้าตาไม่ได้แปลกใหม่ แต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เป็นถึง 3 in 1 เลย เค้าเป็นไอเท็มที่เป็นได้ทั้ง ครีมบำรุง / มาสก์แบบล้างออก / สลีปปิ้งมาสก์ ทาแล้วเข้านอนได้เลย  เนื้อเป็นเจลเย็นๆ ผิว ทาง่าย ไม่เหนียวหน้า ทาแล้วแต่งหน้าต่อได้ ไม่เป็นคราบ

  • ถ้าทาบางก็เป็นตัวบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น
  • ถ้าทาหนาๆ ไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก ก็เป็นมาสก์ที่ช่วยบำรุงผิวใสแบบเร่งด่วน 
  • ถ้าทาหนาๆ แล้วเข้านอน ทิ้งไว้ทั้งคืน ก็เป็น Sleeping Mask ที่ช่วยให้หน้าใส ลดรอยดำ รอยแดงต่างๆ ได้ดี ฟื้นฟูผิวตลอดคืนไปเลยจ้า
สำหรับคนที่สนใจทั้ง 3 ตัว ถ้าลงหมดเลย จะเหนอะผิวไม่มั้ย? เอมบอกเลยว่า ไม่จ้าาาา เอมปาดเนื้อของทั้ง 3 ไอเท็มมาให้ดูกันตามด้านล่างเลย

เวลาใช้รวมกันก็ แต้มรอยดำก่อน -> เซรั่ม -> เจลมาสก์ 


ถ้าต้องเลือกจากทั้งไลน์ White Plus เอาอันไหนดี?

สำหรับสาวๆ ที่งบจำกัด แต่อยากสู้กับรอยดำต่างๆ เอมแนะนำว่าสอย 2 ตัวคู่กัน หน้าใส รอยจางไวสุดจ้า เป็นตัวเซรั่ม จะช่วยให้ผิวทั้งหน้าเราขาวใสขึ้นเท่าๆ กัน ส่วนจุดดำ ก็แต้มด้วยตัวแต้มเป็นพิเศษ ช่วยลดรอยให้หายไว ยิ่งแต้มบ่อย รอยก็ยิ่งจางไว
นอกจาก 3 ตัวที่เอมรีวิวไปนี้ ไลน์ White Plus ยังมีอีกเพียบ ทั้งโทนเนอร์สำหรับผิวแห้ง ผิวมัน / อีมัลชั่น / ครีมกันแดด ฯลฯ

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส มีจุดด่างดำกวนใจ ก็ลองแวะไปเคาน์เตอร์ Clarins ไปลองผลิตภัณฑ์กันก่อนได้เลย บริการดีจนติดใจ :P ระวังจะได้ของติดมือมาเกินที่คิดไว้นะจ๊ะ

- Updated by Jeban Team (Aimme)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย