รีวิว : LANA White Peach Sunscreen DD Cream ซองเดียวจบ กันแดด บำรุง ปรับสีผิวให้กระจ่างใส

Uh-ee_aoM

Uh-ee_aoM

ดู Profile

Hello สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน


กลับมาเจอกับออม กันอีกครั้งแล้วค่า ปกติแล้ว ออม เป็นคนที่มีความขี้เกียจอยู่ในตัวค่อนข้างสู๊งงงงง 5555 ยิ่งเวลาตอนเช้าๆ ด้วยเนี่ยนะ ยิ่งรู้สึกไม่อยากทำอะไรเพิ่มขึ้นคูณสองเลยทีเดียว 


ดังนั้นเมคอัพที่ออมใช้การแต่งหน้าไปทํางานถ้ามีตัวไหนที่มันรวบยอด ใช้ง่ายได้ออมก็จะลองสอยมาใช้ อย่างเจ้า DD ครีมซองตัวนี้ ‘ LANA White Peach Sunscreen DD Cream ’  เลยค่ะ จริงๆ แล้วตัวนี้เนี่ยออมเห็น เพื่ิอนคนหนึ่งเขาแต่งหน้าลุคโกลว์ ๆ ดูผิวดี เลยแอบไปถามมาว่า เขาใช้รองพื้นตัวไหน หรือทาผิวด้วยอะไร เขาก็แนะนำตัวนี้มาจร้าาา มาค่ะเรามาดูกันเลย  

โดยเจ้า DD ครีมLANA White Peach Sunscreen DD Cream ของ เลน่า เค้ามาในรูปแบบครีมซอง ที่มีจุกหัวเปิดปิด ทำให้ใช้ง่าย พกพาไปไหนได้สะดวก

ราคาก็เบา ๆ 49 บาท ตามมาตรฐานครีมซองเลยค่า
"ราคาก็เบา ๆ 49 บาท ตามมาตรฐานครีมซองเลยค่า"

DD ครีมลูกพีช ตัวนี้เป็นครีมซองที่รวมวิตามินมาอยู่ในซองเดียวมากมายเลยค่ะ โดยสามารถ ช่วยในเรื่อง


 ►กันแดด 

►ลดเลือนริ้วรอย 

►ปรับสีผิวให้กระจ่างใส 

►ใช้ได้กับทุกสภาพผิว


มาดูในเรื่องของส่วนประกอบในครีมซอง LANA White Peach Sunscreen DD Cream   บ้างค่ะ เค้าก็มีวิตามินและแร่ธาตุหลัก ๆ มากมายเลย 


Peach extract : สารสกัดจากลูกพีช ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า มีกรดอ่อน ๆ ของ AHA และวิตามินต่างๆ ทำให้ผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


น้ำแร่จากฝรั่งเศส : ทำให้ผิวชุ่มชื้นลดความแห้งของผิว และยังมีแร่ธาตุในน้ำแร่ ช่วยป้องกันโรคผิวหนังต่าง ๆ ทำให้รูขุมขนกระชับสมานผิวให้เรียบเนียน


 Vitamin B3 หรือไนอาซิน (Niacin):
ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสอมชมพูขึ้น ลดการสร้างเม็ดสี และเพิ่มการสร้างคอลลาเจน ช่วยเพิ่มความกระชับผิวให้เต่งตึงมากขึ้นลดปัญหาการเกิด สิวได้ด้วย


Titanium dioxide :
เป็นสารกันแดด ที่ไม่ทำให้ผิวหนังระคายเคืองผิว เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย


Aloe vera : สามารถลดอาการแสบแดง ของผิวหนังที่ถูกแดดเผา หรือเป็นผื่นคันอักเสบมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค และยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น กระชับรูขุมขนได้ดีอีกด้วย


Hyaluronate: ตัวนี้เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องการลดเลือนริ้วรอยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

การใช้ก็ง่ายมาก ๆ ควรใช้ทาออกแดดก่อน 15 นาที และถ้าใครมีอาการแพ้ คัน ผื่นขึ้นหลังใช้ควรหยุดใช้ก่อนนะจ๊ะ
"การใช้ก็ง่ายมาก ๆ ควรใช้ทาออกแดดก่อน 15 นาที และถ้าใครมีอาการแพ้ คัน ผื่นขึ้นหลังใช้ควรหยุดใช้ก่อนนะจ๊ะ"

เอาหล่ะๆๆ พูดโน้นนี้มาเยอะและ เรามาดูเนื้อ DD ครีม กันดีกว่าค่า

เนื้อครีมพอบีบออกมาแล้วเป็นเนื้อครีมสีส้มเหมือนเนื้อของลูกพีช แถมกลิ่นเป็นลูกพีช ที่มียังหอมหวานมาก ๆ
"เนื้อครีมพอบีบออกมาแล้วเป็นเนื้อครีมสีส้มเหมือนเนื้อของลูกพีช แถมกลิ่นเป็นลูกพีช ที่มียังหอมหวานมาก ๆ"
เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มีความน้ำ ๆ เกลี่ยแล้วสมูทไปกับผิวเลย
"เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มีความน้ำ ๆ เกลี่ยแล้วสมูทไปกับผิวเลย"
มาดูรูปเปรียบเทียบกันดูค่ะ จะเห็นได้ว่าทางด้านฝั่งที่ทา เลน่า DD ครีมผิวมีความขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนมากว่าอีกข้างที่ยังไม่ได้ทา
"มาดูรูปเปรียบเทียบกันดูค่ะ จะเห็นได้ว่าทางด้านฝั่งที่ทา เลน่า DD ครีมผิวมีความขาวกระจ่างใส ดูเรียบเนียนมากว่าอีกข้างที่ยังไม่ได้ทา"
พอทากับผิวหน้าก็ดู รู้สึกว่าเนื้อครีมจะช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่โทรม ไม่ศพ แต่ก็ไม่วอกดีด้วยค่ะ
"พอทากับผิวหน้าก็ดู รู้สึกว่าเนื้อครีมจะช่วยเบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลง ใบหน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่โทรม ไม่ศพ แต่ก็ไม่วอกดีด้วยค่ะ"

ความรู้สึกหลังจากทาแล้ว คือ เป็นอีกตัวที่ช่วยในเรื่องของการปรับผิวให้สว่าง สามารถเป็นทั้งเมคอัพเบส กันแดด และยังมีตัวบำรุงรวมอยู่ด้วย คือทาแล้วผิวมีความนุ่มนิ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน ทาแล้วครีมไม่แห้ง เป็นคราบเป็นขุยด้วย 


และอีกอย่างที่ออมชอบคือ เป็นครีมที่กันน้ำ (ออมลองเอาน้ำราดหน้าอยู่ในคลิป 555+) และคุมมันได้ดี คือแต่งหน้าออกจากบ้าน หน้าก็ไม่มันเยิ้ม อาจจะมีซึมๆบ้าง ซับนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่ายังเอาอยู่! ใครที่ขี้เกียจทาครีมโน้นนี้ วุ่นวาย ๆ ในตอนเช้าแบบออม โดนใจแน่นอนจ้า


สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ บ๊ายบาย ^///^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย