รีวิวไอเทมเด็ด "BK Mask" มาร์คกู้หน้าสิว....ให้เป็นหน้าใส!!✨

Daisyy_review

Daisyy_review

ดู Profile

ใครที่ได้อ่านหัวเรื่องแล้วคงจะคุ้มกับชื่อ BK Mask โคลนมาร์คหน้าสีเขียว ที่มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil ที่ช่วยเรื่องปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว หรือผิวที่แพ้ง่าย
มาพูดถึง แบรนด์นี้นิดนึงค่ะ เพื่อว่าสาวๆจะยังไม่รู้จักกัน แบรนด์นี้เขาออกมาหลายตัว ที่ช่วยเรื่องเกี่ยวกับสิว มีทั้ง มาร์คหน้า, BB ครีมสำหรับผิวที่เป็นสิว, คอนซีลเลอร์, เซรั่ม เท่าที่เราเห็นมีแค่นี้นะ ทั้งหมดเกี่ยวกับหน้าคนเป็นสิวทั้งนั้นเลย

เพื่อนๆที่กำลังประสบกับสิวอยู่ตอนนี้ ลองไปหาใช้ดูนะคะ เพราะเขาทำออกมาเฉพาะผิวที่เป็นสิว ราคาไม่แพง มีแบบซองให้ลองใช้ที่ 7-11 ด้วย อะมาเริ่มกันดีกว่า!!
ตัวเนื้อโคลนเขาจะเป็นสีเขียวน้อย กลิ่นคือ Tea Tree ถ้าใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจาก Tea Tree ก็จะเป็นกลิ่นแนวแบบนั้นเลยค่ะ 
ทาหลังล้างหน้าเสร็จแล้ว เช็ดหน้าให้แห้งแล้วทาให้ทั่วหน้า ทิ้งไว้หน้าแห้งประมาณ 10-20 นาที แล้วล้างออกค่ะ หรือถ้าใครไม่อยากใช้ทาทั้งหน้า ใช้ทาเฉพาะบริเวณที่ต้องการ หรือเป็นสิวก็ได้เช่นกัน จะช่วยให้หัวสิวแห้งมากขึ้น รู้สึกเย็นผิวหน้า

ช่วยลดอาการผิวที่กำลังอักเสบได้ด้วย เราให้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง หรือในช่วงที่สิว หรือผื่น กำลังจะขึนชอบมากค่ะแนะนำให้ไปลอง ^^

"  ถ้าเพื่อนๆ คนไหนเป็นสิวอยู่ แล้วกำลังมองหาผลิตภัณฑ์

ที่ช่วยเรื่องสิว ลองไปหาดูกันได้ค่ะ "

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย