รีวิวอาร์บูติน ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว สัญชาติเกาหลี E&COS

08Lookkaew

08Lookkaew

ดู Profile

   สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว Jeban สาวๆคนไหนมีปัญหาสิวผดบ้าง หรือ สิวผื่นเม็ดเล็กๆบนใบหน้าบ้าง เราก็เป็นอีกคนนะที่เผชิญปัญหานี้เลย และบ่อยครั้ง เผลอเกา เผลอสะกิด แกะ ก็อักเสบตามๆกันไป (ห้ามไม่ได้อ่ะ บางทีก็คันยิบๆๆ) กลายเป็นสิวหนองก็มี บางครั้งลามไปถึงเเกิดแผลเป็นเลยจ้า ทำไงอ้ะ รีบหาตัวช่วยด่วนๆซิจ้ะ
E&COS: ครีมกันแดด 3 MULTI BLOCK TINTED CREAM + ARBUTIN5% CREAM
"E&COS: ครีมกันแดด 3 MULTI BLOCK TINTED CREAM + ARBUTIN5% CREAM"
ก็หลังจากแกะและเกา ผลที่ตามคือ รอยแดง รอยดำมาเพียบ โชคที่เราได้ตัวช่วยดีๆ  E&COS: ครีมกันแดด 3 MULTI BLOCK TINTED CREAM + ARBUTIN5% CREAM ทั้งครีมกันแดด และ ครีมอาบูตินเราได้มาจาก KORIICO

ตัวครีมอาบูตินนางเคลมว่า "เหมาะสำหรับผิวบอบบาง-แพ้ง่าย" เข้าทางคนผิวหน้าบอบบางอย่างเราเลย บอกเลยว่า หลังใช้ผ่านไป 2-3 สัปดาห์เราเริ่มเห็นความแตกต่าง ที่ดีขึ้น!! 
รอยสิว รอยแดง รอยดำ ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนแจ่มว้าวมาก!!!
"รอยสิว รอยแดง รอยดำ ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจนแจ่มว้าวมาก!!!"
เนื้อครีมบางเบา ส่วนกันแดดก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวนะ
"เนื้อครีมบางเบา ส่วนกันแดดก็ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิวนะ"
เราทาบำรุง ARBUTIN5% CREAM เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิว ให้ทั่วใบหน้า ทุกเช้าและก่อนนอน เป็นตัวสุดท้ายของการทาครีมบำรุงนะ
นางช่วยยับยั้งการผลิตเมลานิน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ เติมเต็มร่องลึกดูจางลง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

(แอบบอก นางช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาได้ด้วยนะ เราลองมาแล้ว รอยจางลงจริงๆ)
คือถ้าทาใต้ตาได้ ก็อ่อนโยนสุดๆอ้ะ เพราะใต้ตาเป็นผิวหนังที่บอบบางมากๆนะ 
E&COS ARBUTIN5% CREAM
"E&COS ARBUTIN5% CREAM"
และตอนเช้าหลังทาครีมบำรุงเสร็จเราก็ทา กันแดด 3 MUTI BLOCK TINTED CREAM ครีมกันแดด,ไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เนื้อบางเบาและอ่อนโยน เป็นครีมกันแดดที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และผู้ที่รับการรักษาด้วยวิธีเลเซอร์ ผสานคุณสมบัติ 3 ประการ เป็นทั้งครีมกันแดด ปรับผิวขาว และลดเลือนริ้วรอย

(หลอดหนึ่งปริมาณ 50ml. บอกเลยซื้อครั้งเดียวคุ้มอ้ะ หลอดหนึ่งเราใช้ได้เกือบ 3 เดือนอ้ะ แถมช่วยแต่งหน้าติดทนตลอดวันด้วยนะ) 
E&COS 3 MUTI BLOCK TINTED CREAM
"E&COS 3 MUTI BLOCK TINTED CREAM"
ถามว่า ใช้แล้วเห็นผลเร็วไหม เราคิดว่า มันต้องใช้เวลานะ แต่ถ้าใครมีปัญหาผิวหน้าไม่ได้หนักแบบเรา ก็ใช้เวลาฟื้นฟูผิวไม่นานนะ แต่ของเราคือ ทั้งแพ้เครื่องสำอาง เป็นสิวผดอีก แถมทั้งเกา ทั้งแกะ รอยก็ฝังลึก ก็ต้อใช้เวลาพอสมควร แต่รวมๆแล้ว เราประทับใจกับผลที่ได้นะ ก็ซื้อต่อแน่นอน เต็ม 10 คะแนน เราให้ 9 คะแนน (หักปริมาณ 1 คะแนน เพราะเราใหญ่อ้ะ ใช้เยอะ หมดเร็ว ฮ่าาา)


เอาเป็นว่าไปหาซื้อลองใช้กันดูนะคะ นอกจากช่วยเรื่องรอยแดง รอยดำจากสิวแล้ว ยังช่วยลดเลือนฝ้า กระ และ ริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ ถือว่าคุ้มกว่าแก่การลงทุนเพื่อความสวย
ผิวหน้าปัจจุบันของเรา ก็ดีขึ้นมากแล้วนะ สำหรับเรา เราโอเคเลย
"ผิวหน้าปัจจุบันของเรา ก็ดีขึ้นมากแล้วนะ สำหรับเรา เราโอเคเลย"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย