เปิดถุงช็อปปิ้ง Haul sephora birthday ของแถมเยอะมากกก

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้ปลาจะมาขอ Haul เปิดถุง Shopping จาก Sephora ซึ่งเว๊ปนี้เขามีโปรโมชั่น ลดแลก แจก แถม เพียบ  นาทีนี้ สาวๆหลายคน คงไม่มีใครไม่รู้จักเว็ปนี้กันแน่นอน มามา มาเปิดถุงช็อปกันเลย 
อันนี้เป็นของที่ช็อปปิ้งมาทั้งหมดค่ะ ช่วงนี้ผมเสีย เลยสนใจผลิตภัณฑ์ผมเยอะนิดนึง เห็นเขาว่ากันว่า 2 ตัวนี้ดี เลยสอยมาลองสักหน่อย ส่วนลิป Supergoop นั้น ของที่ใช้หมดเลยสอยมาตุนเพิ่มค่ะ ใช้ดีมากกกก ใครปากแห้ง ปากดำ ไปลองดูค่ะ แล้วปากตะสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นชัดเจน
"อันนี้เป็นของที่ช็อปปิ้งมาทั้งหมดค่ะ ช่วงนี้ผมเสีย เลยสนใจผลิตภัณฑ์ผมเยอะนิดนึง เห็นเขาว่ากันว่า 2 ตัวนี้ดี เลยสอยมาลองสักหน่อย ส่วนลิป Supergoop นั้น ของที่ใช้หมดเลยสอยมาตุนเพิ่มค่ะ ใช้ดีมากกกก ใครปากแห้ง ปากดำ ไปลองดูค่ะ แล้วปากตะสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นชัดเจน"
มาที่ของแถมกันบ้าง  นี่ค่ะ Omg นี่คือของแถมทั้งหมด ลิปขนาด Travel size 6 แท่ง 6 แบรนด์  ฟินกันไปเลยค่ะ  ช่วงที่ปลากดซื้อเขามีโปรนี้พอดี เลยได้มา ฟินไปเลย  เป็นลิปโทนสีที่ใช้ได้ทุกวัน
"มาที่ของแถมกันบ้าง นี่ค่ะ Omg นี่คือของแถมทั้งหมด ลิปขนาด Travel size 6 แท่ง 6 แบรนด์ ฟินกันไปเลยค่ะ ช่วงที่ปลากดซื้อเขามีโปรนี้พอดี เลยได้มา ฟินไปเลย เป็นลิปโทนสีที่ใช้ได้ทุกวัน"
ยังไม่หมดแค่นั้น  เพราะช่วงที่ช็อปปิ้ง เป็นเดือนเกิด เลยได้ของขวัญวันเกิดจากSephora มาเป็น Setจากแบรนด์ Benefit มาอีก  แถมช็อปแล้วยังได้ PointX2 ด้วย ไว้ใช้เป็นส่วนลด หรือแลกของได้อีก  คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
"ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะช่วงที่ช็อปปิ้ง เป็นเดือนเกิด เลยได้ของขวัญวันเกิดจากSephora มาเป็น Setจากแบรนด์ Benefit มาอีก แถมช็อปแล้วยังได้ PointX2 ด้วย ไว้ใช้เป็นส่วนลด หรือแลกของได้อีก คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย