The Best Morning Skin Care Routine สำหรับผิวแห้งมากถึงมากที่สุดดดดด

LadyM Blog

LadyM Blog

ดู Profile

ตอนนี้ชอบ SET นี้สุดละ อย่างที่บอกว่าเราเป็นคนผิวแห้งมากกกก กไก่ล้านตัว แถมยังแพ้ง่ายด้วย SET นี้คือสิ่งที่หามานาน มาจากคนละที่คนละแบรนด์แต่มันเข้ากั๊นเข้ากัน เหมาะเจาะพอดีกับผิวเรามากเวอร์จริงๆค่ะคุณๆขาาา

ทาด๊า!
ตามรูปนี้เลยจ้า มาไล่เรียงไปตาม STEP ที่เราใช้กันเล้ย
STEP 1 : หลังล้างหน้า เริ่มที่โทนเนอร์ ตัวดังจากความอ่อนโยนและส่วนผสมจากธรรมชาติของเค้า THAYERS เราใช้สูตร Cucumber จะมีกลิ่นแตงกวานิดๆไม่แย่มาก จริงตั้งใจจะลอง ลาเวนเดอร์ แต่สาขาที่ไปซื้อไม่มีของเลยได้สูตรนี้มา แต่ผลลัพธ์ก็ไม่แย่นะ อย่างแรกคือไม่แพ้ อ่อนโยนจริงไม่แสบผิวแต่อย่างใดเลยค่ะ มีความรู้สึกสะอาดดีหลังเช็ด ใช้หยด 4-5 หยดลงสำลีแล้วเช็ดทั่วหน้า ราคาประมาณ 599 บาท เราสอยมาจาก All About You
"STEP 1 : หลังล้างหน้า เริ่มที่โทนเนอร์ ตัวดังจากความอ่อนโยนและส่วนผสมจากธรรมชาติของเค้า THAYERS เราใช้สูตร Cucumber จะมีกลิ่นแตงกวานิดๆไม่แย่มาก จริงตั้งใจจะลอง ลาเวนเดอร์ แต่สาขาที่ไปซื้อไม่มีของเลยได้สูตรนี้มา แต่ผลลัพธ์ก็ไม่แย่นะ อย่างแรกคือไม่แพ้ อ่อนโยนจริงไม่แสบผิวแต่อย่างใดเลยค่ะ มีความรู้สึกสะอาดดีหลังเช็ด ใช้หยด 4-5 หยดลงสำลีแล้วเช็ดทั่วหน้า ราคาประมาณ 599 บาท เราสอยมาจาก All About You"
STEP 2 : ต่อมาเป็น ESSENCE ประมาณน้ำตบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้รูขุมขนกระชับลดริ้วรอย ไม่แห้งตึง ใช้หมดไปหลายขวดแล้วค่ะ KIEHL'S Iris Extract Activating Treatment Essence ชื่อก็จะยาวๆประมาณนี้ ราคาประมาณ 1,700 บาท จาก Duty free
"STEP 2 : ต่อมาเป็น ESSENCE ประมาณน้ำตบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้รูขุมขนกระชับลดริ้วรอย ไม่แห้งตึง ใช้หมดไปหลายขวดแล้วค่ะ KIEHL'S Iris Extract Activating Treatment Essence ชื่อก็จะยาวๆประมาณนี้ ราคาประมาณ 1,700 บาท จาก Duty free"
STEP 3 : ไปกันเลยจ้า SEKKISEI EMULSION ของ KOSE เป็นเนื้อโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นเช่นกัน และเป็นการเตรียมผิวอีกขั้น ผิวกระชับรูขุมขนเล็กลง ใช้แล้วผิวนุ่มเด้งดี ลดเรื่องจุดด่างดำด้วยนะ เห็นคนอื่นใช้กันเยอะแต่ก็ไม่ได้คิดจะใช้ยี่ห้อนี้แต่บังเอิญได้ tester มาจากที่เค้าแจก ลองใช้แล้วติดใจ ไปซื้อมาใช้ต่อเลยจ้า ทาสการตลาดที่แท้ทรู อิอิ ราคาประมาณ 1200 บาท สอยจาก duty free
"STEP 3 : ไปกันเลยจ้า SEKKISEI EMULSION ของ KOSE เป็นเนื้อโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นเช่นกัน และเป็นการเตรียมผิวอีกขั้น ผิวกระชับรูขุมขนเล็กลง ใช้แล้วผิวนุ่มเด้งดี ลดเรื่องจุดด่างดำด้วยนะ เห็นคนอื่นใช้กันเยอะแต่ก็ไม่ได้คิดจะใช้ยี่ห้อนี้แต่บังเอิญได้ tester มาจากที่เค้าแจก ลองใช้แล้วติดใจ ไปซื้อมาใช้ต่อเลยจ้า ทาสการตลาดที่แท้ทรู อิอิ ราคาประมาณ 1200 บาท สอยจาก duty free"
STEP 4 : มาดูเรื่องใต้ตากันนิดนึงเนอะ เป็นคนขี้เกียจทาใต้ตาและไม่ค่อยรู้สึกว่าเห็นผลจากที่เคยใช้ๆมา แต่ตัวนี้รู้สึกว่าใช้แล้วอย่างน้อยใต้ตาไม่ค่อยเหี่ยว มีความชุ่มชื้นดีทีเดียว The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG ราคาประมาณ 200 กว่าบาท สั่งจากเว็บ Beauty bay
"STEP 4 : มาดูเรื่องใต้ตากันนิดนึงเนอะ เป็นคนขี้เกียจทาใต้ตาและไม่ค่อยรู้สึกว่าเห็นผลจากที่เคยใช้ๆมา แต่ตัวนี้รู้สึกว่าใช้แล้วอย่างน้อยใต้ตาไม่ค่อยเหี่ยว มีความชุ่มชื้นดีทีเดียว The Ordinary Caffeine Solution 5% + EGCG ราคาประมาณ 200 กว่าบาท สั่งจากเว็บ Beauty bay"
STEP 5 : แม่มาล้าวววว ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดของเรา เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก เหมาะกับผิวแห้งอย่างเราที่สุด แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันนะ Shiseido Benefiance WrinkleResis 24 Day Cream ราคาประมาณ 1700 บาท สอยจาก Duty Free ฮ่องกง
"STEP 5 : แม่มาล้าวววว ครีมที่ให้ความชุ่มชื้นขั้นสุดของเรา เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก เหมาะกับผิวแห้งอย่างเราที่สุด แต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้ามันนะ Shiseido Benefiance WrinkleResis 24 Day Cream ราคาประมาณ 1700 บาท สอยจาก Duty Free ฮ่องกง"
STEP 6 : กันแดดนั้นสำคัญไฉน.. กันแดดสำคัญมากนะ โดยเฉพาะคนผิวแห้ง ซึ่งโดนแดดเผาแล้วก็จะทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นง่ายมากๆ ดังนั้นเราจึงเลือกกันแดดที่เหมาะกับเรา ตัวดีใช้ดีนะเราใช้ซ้ำมาหลายหลอดแล้ว เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนียว ไม่หนัก แถมทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้อีกด้วย หลอดใหญ่ 85 g. ราคาประมาณ 485 บาท หาซื้อได้ในร้านเครื่องสำอางทั่วไป
"STEP 6 : กันแดดนั้นสำคัญไฉน.. กันแดดสำคัญมากนะ โดยเฉพาะคนผิวแห้ง ซึ่งโดนแดดเผาแล้วก็จะทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นง่ายมากๆ ดังนั้นเราจึงเลือกกันแดดที่เหมาะกับเรา ตัวดีใช้ดีนะเราใช้ซ้ำมาหลายหลอดแล้ว เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนียว ไม่หนัก แถมทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้อีกด้วย หลอดใหญ่ 85 g. ราคาประมาณ 485 บาท หาซื้อได้ในร้านเครื่องสำอางทั่วไป"
STEP 7 : ดูแลครบทุกส่วนของใบหน้าแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการบำรุงริมฝีปาก เราใช้ COCOS COCONUT LIP BALM ของแบรนด์ชื่อ บัวรดา เป็นแบรนด์คนไทย เป็น Natural Product ธรรมชาติ 100 % ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาก่อนลงลิปสี ทำให้ทาลิปสีไม่ตกร่อง และทาระหว่างวันได้ตลอดเมื่อรู้สึกว่าปากแห้ง เหมาะกับคนปากแห้ง และติดลิปมันอย่างเรามากๆค่ะ ราคา 225 บาท สอยจาก เพจ Buarada Natural Product
"STEP 7 : ดูแลครบทุกส่วนของใบหน้าแล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการบำรุงริมฝีปาก เราใช้ COCOS COCONUT LIP BALM ของแบรนด์ชื่อ บัวรดา เป็นแบรนด์คนไทย เป็น Natural Product ธรรมชาติ 100 % ให้ความชุ่มชื้นดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ทาก่อนลงลิปสี ทำให้ทาลิปสีไม่ตกร่อง และทาระหว่างวันได้ตลอดเมื่อรู้สึกว่าปากแห้ง เหมาะกับคนปากแห้ง และติดลิปมันอย่างเรามากๆค่ะ ราคา 225 บาท สอยจาก เพจ Buarada Natural Product"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย