ปากสวยด้วยธรรมชาติ🍃(มันดีจนอยากแนะนำ!!!!)

chompoothawanrat

chompoothawanrat

ดู Profile

สวัสดีค่ะ ทุกคนนนนน วันนี้มีไอเท็มเด็ด!! เด็ดจริง
สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ปากแห้ง ปากลอก ทาลิปแล้วเป็นขุย สครับยังไงก็แล้วก็เอาไม่ค่อยอยู่ แพ้น้ำหอม แพ้สารเคมี วันนี้เลยมีบาล์มออแกนิคมาแนะนำ>_<
มาค่ะๆ ใครที่มีปัญหาปากแห้งลอก หรือ ผิวแห้งกร้าน เพราะโดนแดดเผาก็ต้องมีตัวนี้ไว้ใช้เลยเป็นบาล์มหรือสีผึ้งมะละกอหมักสูตรเฉพาะ มันดีมากนะจ๊ะบอกเลย เค้าบอกว่า ฟื้นฟูผิวจากอาการไหม้แดด แสงแดด เติมความชุ่มชื่น บารุงริมฝีปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุยเนื้อบาล์มก็จะเป็นสีตามภาพเลยทาแล้วก็จะมันๆหน่อยเพราะมันช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น
ด้วยความที่มันเป็นบาลม์ไว้สำหรับทาผิว มันก็สามารถทาได้ทุกส่วนเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา ปาก ผิวหน้า ข้อศอก หัวเข่า บลาๆ ทาได้หมดเลย เพราะว่า บาล์มหรือสีผึ้ง Milday ตัวนี้ หลักๆเลยคือช่วยลดการอักเสบกับผิวทาได้ทุกส่วนเลยไม่เหมือนกับ โลชั่นนะ ซึ่งปัญหาผิวเวลามันแห้ง สิ่งที่ตามมาเลยคือ คัน มากกกกก !!!! แล้วก็เกาพอเกาก็เป็นแผล ผิวก็อักเสบแล้วก็แห้งไปอีกก พอใช้เจ้าตัวนี้ทาก็ช่วยได้เลยมันจะทำให้เรารู้สึกไม่คันเท่าไหร่เพราะมันชุ่มชื่นมันก็จะไม่เกาไม่เป็นแผล ช่วยลดอาการอักเสบบนผิวด้วย
เขินจังรูปนี้5555555 (ทาลิปแล้วทาMildayทับ)
"เขินจังรูปนี้5555555 (ทาลิปแล้วทาMildayทับ)"
มีประโยชน์ครบจริง อยากแนะนำมากกกก มาก ก.ล้านตัวเลย55555 อ่อนโยนมากๆ เด็กก็ใช้ได้นะคะ ไม่ใช่แค่ผู้ใหญ่ ทาได้ครบเลย เอนกประสงค์สุดๆ ราคาก็ไม่แพง ลองไปหามาใช้กันดูนะคะ สำหรับวันนี้ไปก่อน ไว้จะมาทำคอนเท้นดีๆ รีวิวดีๆ ให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนได้สวยครบไปพร้อมกัน สวัสดีค่าา~บ๊ายบายย~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย