The Best เจลแต้มสิว| DDC ACNE SERUM

ssiinz_

ssiinz_

ดู Profile

สวัสดีค่าาาเพื่อนๆ วันนี้ทรายจะมาป้ายยาทุกคนอีกครั้ง555
จากการที่ทรายลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มานานพอสมควร แล้วชอบน้องมากๆ วันนี้เลยจะมาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันค่าาาา
ตัวนี้เป็น Herbal Acne Serum นะคะ ของ Dr Demis X Cinnamongal
ตัวนี้เลยยยยยยยยยยยยยยยย
"ตัวนี้เลยยยยยยยยยยยยยยยย"
น้องคือเซรั่มรักษาผิวที่เป็นสิว สกัดจากสมุนไพรนานาชนิด โดยทางแบรนด์เค้าเคลมว่าน้องช่วยเรื่องสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด รอยดำ รอยแดง ตอนแรกที่เห็นทรายแบบ โหหห อะไรมันจะขนาดนั้น ต้องลองแล้วป้ะ ก็เลยลองไปซื้อมาใช้ดูค่ะ
  • Organic Ingredient
  • Paraben Free
  • Fragrance Free
มีคุณสมบัติ Anti-bacteria, ลดการอักเสบ, ลดรอยที่เกิดจากสิว แต่ยังคงความชุ่มชื่นของผิว ไม่มีสารอันตราย ไม่ทำร้ายผิว และเหมาะกับผิวทุกประเภท
แบรนด์เค้าเคลมว่าน้องช่วยทั้งเรื่องสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน รอยดำ รอยแดง เลยค่ะ ตอนแรกที่เห็น ทรายก็แบบเอ้อออ อะไรจะดีคลอบคลุมขนาดนั้น ต้องซื้อแล้วป้ะ  หลอดแรกทรายซื้อมาจากคลีนิค The Demis ที่สยามเลยค่ะ(แต่ตอนนี้มีขายหลายช่องทางมากเลยค่ะ ลองดูข้อมูลในไอจีได้เลยนะคะ) พอลองทาก็คือชอบเลยยย>< ชอบกลิ่นมากกก มันฟีลแบบสมุนไพรงี้555 ความรู้สึกแรกหลังทาคือ ไม่แสบเลยย แบบเห้ยยยได้หรอวะ ปกติที่เคยทายาแต้มสิวหรือเจลแต้มสิวมา ถ้าทาบนสิวอักเสบหรือที่สิวที่เราบีบไปแล้วจะแสบๆ แต่น้องคือไม่แสบเลยย เซอร์ไพรซ์มากกกกกกก ในเรื่องรักษาสิวทรายว่าตัวนี้โอเคมากๆเลยค่ะ อาจจะไม่ได้หายเร็วแบบเว่อออๆเพราะเป็นorganic แต่ก็ไม่นานค่ะ งงๆเนอะ เอาเป็นว่าดี555 ทาได้ทุกสิวจริง ถ้าช่วงสิวเห่อเยอะๆทรายทาทั้งหน้าไปเลยค่ะ ถ้าสิวอักเสบก็โปะๆไปหนาๆเลย ไม่กี่วันก็หายแล้ว ที่สำคัญคือ ไม่ค่อยทิ้งรอย และสำหรับสายแต่งหน้าคือดีเว่ออๆเลย เพราะทาตัวนี้แล้ว ไม่รบกวนการแต่งหน้าต่อเลยค่ะ ไม่เป็นขุยเลย ทรายทาทั้งเช้าทั้งเย็นเลยค่ะ แต้มๆระหว่างวันก็ได้นะคะ
เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเจลๆ สีเหลือง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
"เนื้อผลิตภัณฑ์มีความเจลๆ สีเหลือง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ"
ส่วนตัวทรายชอบน้องมากๆก็เลยใช้มาเรื่อยๆจนตอนนี้นับจำนวนหลอดที่ใช้ไปไม่ได้แล้ว แต่ทุกหลอดคือตัดหลอดใช้จนเกลี้ยงเลยค่ะ5555 สำหรับเพื่อนๆที่หาซื้อเจลแต้มสิวหรือคิดจะเปลี่ยนเจลแต้มสิวอยู่ ทรายอยากแนะนำให้ลองตัวนี้ดูนะคะ น้องคงจะเป็น The best!!! ของทรายไปอีกนานเลยยยย><
1หลอดปริมาณสุทธิ 10 กรัม
ราคา 390บาท หาซื้อได้ตาม eveandboy หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย