[รีวิว] บลัชออนแบบจุกๆ ฉบับถูกและดี #สีสวยมากกก

Duangkaew Kemmanunsopon

Duangkaew Kemmanunsopon

ดู Profile

สวัสดีค่าาา วันนี้จูนจะมารีวิวบลัชออนที่มีทั้งหมดในกรุ จริงๆมีเยอะกว่านี้แต่เลือกอันที่ถูกและชอบใช้บ่อยจริงๆ มาให้เพื่อนๆได้ดูกัน ซึ่งต่ละสีบอกเลยว่าสวยมากกก อันนี้คือสีโทนที่จูนชอบจริงๆๆ จะออกโทนไปทางสีชม-ส้มๆ แอบมีแดงก่ำๆ แบบสาวเกาหลีงี้ แฮร่ อย่ารอช้าตามไปดูแต่ละสีกันเลยดีกว่าจ้า
มาสวอชสีให้ดูกันก่อนเลย บางสีจะเป็นแบบแมทและแบบมีชิมเมอร์วิ้งๆ ด้วยสำหรับใครที่ชอบทั้งสองแบบเหมือนจูนก็จะเสียตังเยอะหน่อย55555 ซึ่งบางตัวจูนจำราคาไม่ได้ (ต้องขออภัยด้วยค่ะ T^T) แต่ราคาไม่น่าเกิน 250 บาทครัช

Catrice Defining Blush 040 Think Pink

ตัวนี้จูนซื้อที่ร้านวัตสัน ที่ซื้อมาเพราะคิดว่าเราไม่ค่อยมีสีแนวนี้เท่าไหร่ เห็นแค่สีอาจจะคิดว่าเข้มแต่จริงๆ ไม่นะ ทาประมาณ 2 รอบถึงจะสีชัด สีจะออกโทนชมพูหวานมากกกก ใครที่ชอบแต่งแนวแบบสไตล์สาวหวานบอกว่าต้องมี!!! ส่วนโทนสีจูนคิดว่าน้องน่าจะเหมาะกับคนผิวขาวปานกลาง-ขาวมาก ลืมบอกว่าตัวนี้ป็นแบบแมทนะ ราคาไม่แพงด้วยประมาณ 200 มั้ง ลองไปเทสสีกันก่อนได้จ้า

คะแนนความประทับใจ : 7.5/10
ซื้อต่อไหม? : อาจจะขอดูรุ่นอื่นก่อน ถ้าดีกว่าก็ไม่จ้า

4U2 Love Me More S8 You Dream About Me

บลัชออนแบบฝุ่นของ 4U2 ซึ่งล่าสุดนางออกใหม่เป็นแบบครีมใช่มั้ย ใครลองแล้วมาบอกกันบ้างนะเผื่อไปตำบ้างง เพราะส่วนตัวจูนชอบแบบฝุ่นรุ่นนี้อยู่พอสมควร สีชัด และเป็นแบบมีชิมเมอร์หน่อยๆ คือทาบนแก้มแล้วดูผิวมีสุขภาพดีมากเว่อ ราคาน่ารักกันเองแบบสุดๆ ในเรื่องความติดทนปานกลางนะ แต่โอเคและคุ้มค่าที่ควรจะมีไว้ครอบครองจริงๆ

คะแนนความประทับใจ : 8.5/10
ซื้อต่อไหม? : ซื้อต่อแน่นอนน

Saemmul RD02


งานสายเกาต้องตัวนี้เลยยยย จะบอกว่าชอบสีนางมากกก มีความเการะดับรุนแรงเหนือสิ่งอื่นใดคือสีแน่นมากก จะบอกว่าต้องค่อยๆ ใช้แปรงปัด ไม่งั้นเป็นตูดลิงได้ไม่ยาก ด้วยความที่สีมันออกโทนส้มน้ำตาลๆ เวลาปัดแล้วคือเข้ากับผิวมาก เวลาถ่ายรูปคือสวย55555 ราคาไม่แพงประมาณ 190-250 บาท แล้วแต่ร้านจ้า

คะแนนความประทับใจ : 9/10
ซื้อต่อไหม? : ซื้อต่อแน่นอนนน

2P Oh My Blush 09 #Maroon

มาถึงตัวบลัชออนไร้ฝุ่นจากแบรนด์ 2P รุ่นนี้คือสีหลวยแบบไม่ไหวแล้ว แถมราคาก็จับต้องได้ จะบอกว่าตัวผลิตภัณฑ์ทำออกมาได้ค่อนข้างโอเคนะ สีชัดด้วย ที่สำคัญคือสีติดทนดีในระดับหนึ่งเลยค่ะ เห็นรีวิวว่ามันสามารถทาปากได้ด้วยนะแต่ไม่เคยลองเลย เดี๋ยวสงสัยต้องลองบ้างแล้วว โดยรวมชอบบจ้า

คะแนนความประทับใจ : 8.5/10
ซื้อต่อไหม? : ซื้อจ้าาา

Daiso Cheek & Eye 01 Pink Tourmaline

อีกแบรนด์นึงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นของถูกและดีจากประเทศญี่ปุ่นนั่นก็ครือไดโวะนั่นเองงง จริงๆ แอบส่องพวกเครื่องสำอางของนางมาอยู่บ้างนะ แต่ที่สะดุดใจและชอบน่าจะเป็นตัวนี้ เพราะมีสีออกโทนส้มๆ + ชิมเมอร์เวลาปัดแล้วคือดูมีออร่ามาก แต่ข้อเสียคือสีมันไม่ชัดเท่าไหร่ ต้องปัดซ้ำประมาณ 2-3 รอบถึงจะชัดค่ะ แต่ด้วยคุณภาพและราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ

คะแนนความประทับใจ : 7.5/10
ซื้อต่อไหม? : อาจจะขอคิดดูก่อนค่ะ

Wet N Wild Coloricon 325B Pearlescent Pink

มาต่อกันที่แบรนด์เครื่องสำอางราคาถูกและดีคงหนีไม่พ้น Wet n Wild เพราะเราชอบลิปสติกแบรนด์นี้มากที่เป็นรุ่นแมทสมัยแรกๆอะ คือดีย์งาม แต่ที่ดีงามไม่แพ้กันคือบลัชออนรุ่นนี้ ชอบมากกกกก เอาจริงๆคืออยากได้อีกสีนึงนะจำชื่อไม่ไ้แต่จะออกโทนชมพูแต่ว่าหมดจ้าเลยได้สีนี้มา แต่ด้วยความที่เป็นโทนส้มๆ ชมพูๆ แถมมีชิมเมอร์ เลยหลวมตัวได้มา ความแน่นของสีคือกลางๆนะ ต้องปัดประมาณ  รอบค่ะ แต่สีสวยจริง มันเป็นสีที่พอปัดไปแล้วดูธรรมชาติมาก เหมาะสำหรับงานเบาๆ ไม่แน่นมาก ตัวนี้ตอบโจทย์

คะแนนความประทับใจ : 8.5/10
ซื้อต่อไหม? : ซื้อจ้าา

2P Oh My Blush 07 #Blossom

มาที่ตัวสุดท้ายเลี้ยวววว รุ่นเดียวกันกับที่พูดไปก่อนหน้านี้ของ 2P จ้า แต่เป็นคนละสีกันตัวนี้จะออกแนวโทนชมพู-ส้มน่ารักๆ คาวาอี้ แต่จะบอกว่าชอบและอินกับสีนี้มาก เพราะปัดแล้วมันหวานละมุนสุด คือถ้าถามว่าบลัชออนตัวไหนที่ใช้บ่อยสุดคงต้องยกให้ตัวนี้ จูนว่ามันเข้าได้กับทุกสีผิวนะ แถมสีชัดแน่นด้วยไม่ต้องปาดบ่อยๆ บอกเลยว่าสวยโคตรร ราคาไม่แรง เอาใจพี่ไปเลย

คะแนนความประทับใจ : 9.5/10
ซื้อต่อไหม? : ไม่ซื้อ... ก็บ้าแล้ว

สำหรับวันนี้จูนต้องขอตัวลาไปก่อน

ถ้าใครมีบลัชออนตัวไหนที่ชอบและอยากแนะนำเม้นทิ้งไว้ได้เลยน้า

เผื่อจูนจะตามไปสอยบ้าง(อิอิ)  บ๊ายบายย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย