สวยหลากสไตล์ คอนแทคเลนส์ใส่สบายจาก Pretty Doll จัดเต็ม 5 สี 5 ลุค

Minniieeemew

Minniieeemew

ดู Profile

ทักทายชาวจีบันทุกท่าน เชื่อว่าหลายคนในนี้ต้องมีคอนแทคเลนส์ใส่ออกจากบ้านกันแทบทุกวันแน่ ๆ ส่วนตัวมิ้วว่ามันทำให้หน้าดูมีอะไร ๆ ดี ที่สำคัญยังช่วยเสริมให้การแต่งหน้าของเราดูคอมพลีทขึ้นไปอีก แต่โดยส่วนตัวมิ้วเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ใส่คอนแทคเลนส์บ่อยนัก เหตุผลหลัก ๆ เลยคือสายตาเราไม่ได้สั้นมาก บวกกับเป็นคนขี้รำคาญ และกลัวว่าจะดูแลดวงตาได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ด้วยความที่เราต้องทำงานแต่งหน้าเป็นประจำ ช่วงหลัง ๆ มานี้เลยอยากลองอะไรใหม่ ๆ มากขึ้น วันนี้เลยจะมีรีวิวคอนแทคเลนส์ 5 สี 5 ลาย จากแบรนด์ Pretty Doll ให้ได้ชมกัน เป็นแบรนด์ที่มิ้วเชื่อว่าสาว ๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยใช่ไหมล่ะ พร้อมแล้วก็มาดูหน้าตาของคอนแทคเลนส์กันก่อนเลย


เขามาในขวดฝาสีเขียวสดใสแบบนี้ค่ะ

นอกจากคอนแทคเลนส์แล้ว ในรีวิวนี้มิ้วยังเอาขนตาปลอม Pretty Lashes และลิปจิ้มจุ่ม Season Lip Matte มาใช้ในการครีเอทลุคให้ดูกันด้วย

ขนตา Pretty Lashes ก็มีหลายแบบค่ะ ทั้งแบบที่ดูฟู ๆ ติดแล้วได้ลุคหวาน ๆ แบ๊ว ๆ กับแบบที่เน้นความหางช่วงปลาย ติดแล้วจะได้ความเฉี่ยว เปรี้ยว แซ่บ
"ขนตา Pretty Lashes ก็มีหลายแบบค่ะ ทั้งแบบที่ดูฟู ๆ ติดแล้วได้ลุคหวาน ๆ แบ๊ว ๆ กับแบบที่เน้นความหางช่วงปลาย ติดแล้วจะได้ความเฉี่ยว เปรี้ยว แซ่บ"
Season Lip Matte ที่หยิบมาใช้มี 3 สีด้วยกันค่ะ เดี๋ยวมาดูกันนะว่าจะได้ลุคไหนออกมากันบ้าง
"Season Lip Matte ที่หยิบมาใช้มี 3 สีด้วยกันค่ะ เดี๋ยวมาดูกันนะว่าจะได้ลุคไหนออกมากันบ้าง"

ไปดูรีวิวจากวิดีโอนี้กันได้เลย ><


แต่ถ้าใครไม่อยากดูเป็นวิดีโอ จะดูเป็นภาพแทนก็ได้จ้า


Pretty Doll Contact Lens - Catier Brown

สีแรกขอเริ่มกันที่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลอ่อน ๆ ที่มีชื่อว่า Catier Brown ดูละมุน ไม่หลอกตา มองไกล ๆ มีความเป็นธรรมชาติ แต่ก็ยังดูมีอะไร ๆ แฝงอยู่ในแววตา มิ้วใช้กับลุคที่ออกแนวเป็นธรรมชาติ อย่าง Everyday Look, Natural Look หรือแม้แต่การแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup ค่ะ วันไหนไม่แต่งหน้า ใส่คอนแทคเลนส์สีนี้ออกจากบ้าน ก็ยังรอดค่ะ Pretty Doll Contact Lens - Chimmer Gray

ใครชอบงานแบ๊ว ๆ เหมือนตุ๊กตา แนะนำสีนี้กันเลยค่ะ Chimmer Gray สีเทาตัดขอบเข้ม ตัวเลนส์จะใหญ่กว่าตาจริงอยู่สักหน่อย ใส่แล้วตาดูโตเหมือนตุ๊กตาจริง ๆ ที่สำคัญคือมันดูแบ๊ว เข้ากับชื่อแบรนด์ Pretty Doll กันสุด ๆ

เพื่อให้เข้ากับงานแบ๊ว ๆ มิ้วใช้จนตาปลอม Pretty Lashes เบอร์ PR05J ร่วมกับ Season Lip Matte สี S12 เป็นสีออกชมพูกลับบัว สามารถใช้แต่งลุคหวาน ๆ ได้


Pretty Doll Contact Lens - Follow Me Gray

เจองานธรรมชาติ งานแบ๊ว ๆ กันไปแล้ว คราวหน้าขอมาที่ลุคเผ็ด ๆ กับสี Follow Me Gray กันบ้าง เป็นสีเทาที่เจือด้วยสีน้ำตาล พอใส่แล้วก็ได้ออกสีเทาตุ่น ๆ ลุคนี้แต่งตามสาวใบเฟิร์นพิมพ์ชนก ในภาพโฆษณาที่เห็นเธอใส่คอนแทคเลนส์สีนี้เหมือนกัน รู้สึกได้ว่าได้ลุคที่เป็นสายฝ. ได้ทั้งความคม เฉี่ยว เปรี้ยวแซ่บสุดแรงเกิดจริง


ปล. แต่งตามใบเฟิร์น แต่ออกมากลายเป็นใบหนาดที่ใช้กันผีค่ะ 555555


เพิ่มความเฉี่ยวคม ด้วยขนตาปลอม Pretty Lashes สี PR09J และเติมความแซ่บให้สีปาก ด้วย Season Lip Matte สี S6 ได้อารมณ์สวย เผ็ด ดุ แบบสุดฤทธิ์สุดเดชPretty Doll Contact Lens - Remind Gray

ยังคงอยู่กันที่สายฝ. กับคอนแทคเลนส์สีเทาที่มีชื่อว่า Remind Gray เป็นสีเทาลาย ๆ ที่พอใส่แล้ว สีออกเทาอมฟ้า มีความนวล เห็นลายไม่ชัดมาก มิ้วใช้กับลุคที่ออกงานแนวคุณหนูดูแพง แต่มองดูดี ๆ แอบสีนี้ก็แอบให้ความเซ็กซี่แฝงอยู่นิด ๆ เหมือนกัน เรียกว่าใส่แล้วลองจะออกมาดูเย้ายวน แม้ว่าจะแต่งหน้าในโทนสีธรรมชาติ หรือโทนสีหวานก็ตามPretty Doll Contact Lens - Elio Brown

สีสุดท้าย กลับมาที่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลกันต่อ เป็นสีน้ำตาลอมส้ม ออกนัว ๆ ใส่แล้วเหมือนสีน้ำตาลของโคล่าหรือกาแฟ เหมาะกับลุคสาวเอเชียมาก ๆ หรือจะมองในอีกมุมหนึ่งก็แอบได้งานลูกครึ่งอยู่เหมือนกัน ใช้เป็นลุคที่ใช้ออกงานได้สบาย ๆ เลยค่ะ


มิ้วใช้ลิปสติก Season Lip Matte สี S12 เป็นสีชมพูช็อกกิ้งพิงก์ ได้ความสดใส และดูเป็นสาวเปรี้ยว ซึ่งลุคนี้มิ้วใช้แต่งในช่วงวันตรุษจีนที่ผ่านมาค่ะ จัดเป็นอะไรที่เข้าธีมได้อยู่เหมือนกัน


สวยทุกสีทุกแบบเลยใช่ไหม ส่วนตัวมิ้วเองใส่แล้วรู้สึกสบายตาดี เพราะว่าตัวเลนส์มีความบาง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองใด ๆ แต่ถึงยังไงก็ควรรักษาสุขภาพตากันให้ดี นี่เป็นการรีวิวคอนแทคเลนส์ครั้งแรกของมิ้ว ผิดพลาดยังไงต้องขออภัยนะคะพบกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายค่า ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย