Labrary แมทจริง!! ต้องลอง

PATT

PATT

ดู Profile

วันนี้กลับมารีวิวรองพื้นตัวนึงที่เราเพิ่งได้ลองใช้ แล้วต้องมารีวิวให้ทุกคนฟังจริงๆ คือมันดีมากกก ด้วย Concept ของแบรนด์ที่เค้าบอกว่า 
ส่งตรงความสวยจากแลป ถึงมือลูกค้า” 
แค่คอนเซ็ปก็น่าใช้แล้วใช่มั้ยคะ มาดูกันเลย
Labrary Mat Matt Cover Foundation SPF 30 PA+++
รองพื้นเนื้อแมท ซึ่งเนื้อผลิตภัณฑ์ก็แม๊ทททแมทตามชื่อเลยค่ะ สาวหน้ามันแบบเรานี่คือเลิฟสุด ทาปุ๊ปจะเซ็ทตัวเป็นแป้งทันที โดยไม่ต้องทาแป้งตบทับก็ได้ เพราะเค้าแห้งไวภายใน 1 นาที และสามารถแต่งหน้าต่อได้เลย จึงทำให้ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้มากเลยจ้า
ไม่ว่าจะลงด้วยมือหรือแปรงก็ไม่เป็นคราบ ยิ่งถ้าลงด้วยฟองน้ำไข่ก็จะยิ่งดูเป็นผิวจริงสุดๆ มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ตกร่อง ไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมงไปเลยย
นอกจากนั้นเค้ายังอัดแน่นด้วยสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมทั้ง Vitamin E ที่ปกป้องผิวการต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF30 PA+++ , สารป้องกันแสงสีฟ้า (คือแสงที่ได้มาจากแสงไฟ หน้าจอคอม และแสงจากโทรศัพท์) และมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันผลภาวะทางอากาศ PM2.5 (Anti Pollution) อีกด้วย  เริศไปอี๊กกกก
มาดูแพคเกจกันบ้าง กล่องสินค้าเป็นสีชมพูโอโรส ไล่การ์เดี้ยน แบบหวานๆ ดูน่ารัก เรียกได้ว่าเห็นแค่แพคเกจก็อยากจะลองใช้เลยล่ะ ส่วนแพคเกจด้านใน ตัวหลอดจะเป็นสีโรสโกล์ว แบบแบน พกพาง่าย สะดวกสบาย น้ำหนักเบา
สวอชสีทั้ง 3 สี
"สวอชสีทั้ง 3 สี"
3 เฉดสี ที่กลืนกับสีผิวคนไทยแบบเรามากๆๆๆๆ

สี 021 Creamy เหมาะสำหรับผิวสีขาว, ขาวโทนเหลือง เป็นสีที่มีความสว่างที่สุด
สี
023 Vanila เหมาะสำหรับสีผิวสองสี ใช้ได้แม้กระทั่งผิวขาวที่ต้องการให้รู้สึกกลมกลืนกับสีผิว และผิวสีเอเชีย
สี
025 Honey เหมาะสำหรับผิวสีน้ำผึ้ง ผิวคล้ำ หรือผิวสีเข้มก็สามารถใช้ ไม่ทำหน้าหน้าเทา หรือเขียว
เบอร์ 023 กลืนกับผิวสุดๆ
"เบอร์ 023 กลืนกับผิวสุดๆ"
การปกปิด
การปกปิดของ Labrary matmatte Cover Foundation SPF 30 PA+++ อยู่ในระดับที่ดีเลยค่ะ ปกปิดแต่ผิวยังดูเป็นผิวอยู่ สามารถปิดรอยแดง ปิดแพนด้าใต้ตา รอยดำจากสิว ฝ้า กระได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ เรียกได้ว่าใช้ตัวนี้แล้วไม่ง้อคอนซีเลอร์เลย
เอาเป็นว่า สาวๆ คนไหนอยากได้งานผิวเนียนเป๊ะ แต่ดูบางเบา  แบบจับโป๊ะไม่ได้ เพิ่ม  Labrary matmatte Cover Foundation SPF 30 PA+++ เข้าไปใน Wishlist ของเมคอัพปีนี้กันได้เลยค่า แถมราคาเค้าก็น่ารัก 390 บาท พร้อมฟรีฟองน้ำรูปไข่ด้วยนะคะ


บอกเลยว่า Must Have! รีบไปซื้อกันด่วนๆ เลยค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย