[Call me BT: Review] 6 เฉดสีกับ Absolute Nourishing Lipstick ลิปเนื้อมอยเจอร์ทาแล้วแลดูปากอวบอิ่ม👄💄💄💄👄

Call me BT

Call me BT

ดู Profile

สวัสดีวันวันศุกร์ค่าทุกคน^^
          เนื่องจาก OP เค้าออกลิปรุ่นใหม่มาสักพักใหญ่ซึ่งมีหลากหลายเนื้อเลย ครั้นใบเตยปากแห้งปากลอกอยู่บ่อยจึงมาตกลงปลงใจหยิบรุ่นนี้เลย Beneficial Absolute Nourishing Lipstick งานลิปสายบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นกันไปค่ะ^^
หน้าตาเค้าเด้อ!
"หน้าตาเค้าเด้อ!"
          ชื่อนั้นบ่งบอกมากถึงความชุ่มชื้น และลิปรุ่นนี้เค้านะเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงริมฝีปากของเราด้วยนะ จาก Avocado Oil จึงช่วยให้ความชุ่มชื้นทำให้ริมฝีปากแลดูเอิบอิ่มชุ่มชื้น 
          แถมยังไม่ก่อการระคายเคือง พร้อมให้สัมผัสที่นุ่มละมุนบางเบาทาแล้วดูกลมกลืนกับเรียวปากได้อย่างธรรมชาติ พร้อมทั้งความเงาวาวที่ได้ก็จะช่วยขับผิวให้ริมฝีปากแลดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา
รูปร่างแท่ง Lipstick ออกแบบมาสไตล์ OP เลยด้วยความสีม่วงเข้ม พร้อมตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ปลายปลอก เมื่อถอดฝาออกจะเห็นลายสกรีนดอกไม้อยู่ทั่วของแท่งลิปเลย งานหวานๆน่าค้นหาซ่อนอยู่ภาพในแบบนี้จร้า^^ (ปล.ขออภัยหนวดเขียวเลย--") 
"รูปร่างแท่ง Lipstick ออกแบบมาสไตล์ OP เลยด้วยความสีม่วงเข้ม พร้อมตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่ปลายปลอก เมื่อถอดฝาออกจะเห็นลายสกรีนดอกไม้อยู่ทั่วของแท่งลิปเลย งานหวานๆน่าค้นหาซ่อนอยู่ภาพในแบบนี้จร้า^^ (ปล.ขออภัยหนวดเขียวเลย--") "
          สำหรับเฉดสีของ Beneficial Absolute Nourishing Lipstick นั่นมีด้วยกันทั้งหมด 6 สีค่ะ ใบเตยได้ swatch ไว้ที่แขนเพื่อให้เพื่อนได้เห็นกันอย่างชัดเจนค่ะ โดนแต่ละสีที่เป็นเบอร์บอกไว้แล้วเค้ายังได้ใช้ชื่อผลไม้มาบ่งบอกถึงสีนั้นๆด้วยนะคะ😉😉😉 
          และต่อมาใบเตยลองทาที่ปากเพื่อให้เพื่อนๆทุกคนได้ชมกันค่ะ ซึ่งสีที่ได้นั้น อย่าลืมว่าขึ้นกับพื้นสีเดิมของริมฝีปากแต่ละคนด้วยนะจะ แต่ลิปรุ่นนี้เม็ดสีแน่นอยู่น้า นี่ทาไปคือกลบสีปากเดิมของบีทีไปดีมาก😍 จากรูปจะเห็นว่าปากของบีทีเดิมนั้นแห้งและลอกด้วยบางส่วน แต่ก็ยังสามารถทาลิปรุ่นนี้ได้นุ่มลื่นสบายเลย แถมสีที่ทาออกมาก็ชัดแน่นทุกสีเลย โดนสีเค้าจะมีทั้งโทนนู๊ดไปจนสีเปรี้ยวเผ็ด แต่ยังคงความวาวของสีเอาไว้ดี^^ 
เห็นแต่ปาก มาเห็นหน้ากันบ้างดีกว่า^^
"เห็นแต่ปาก มาเห็นหน้ากันบ้างดีกว่า^^"
          ส่วนตัวใบเตยชอบสี 01 และสี 06 ค่ะ สีแรกคือทาได้ทุกโอกาศ ส่วนสีที่สองเป็นแดงที่ติดส้มปลายๆไว้เติมสีสันให้เรียวปากจะทาเติมด้านไหนก็ดูระเรื่อน่ารัก หรือจะทาแบบเต็มเลยก็ดูสดใสอวบอิ่มน่าจุ๊บ😘😘😘 ส่วยตัวใบเตยที่ปากแห้งและแตกบ่อยๆนั้นทาแล้วก็พอรอดจ่ะ เพราะด้วยความมอยเจอร์ของลิปที่มีความนุ่มชื่มอยู่จึงทาออกมาได้ง่าย ปาดแล้วลื่นไปกับริมฝีปากได้ดี แถมเม็ดสีเค้าก็ชัดเจนกลบสีปากได้ดีด้วย ภาพมันฟ้องว่าทาแล้วสีที่ออกคือใช้ได้จริง แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนไม่แน่ใจในเฉดก็ลองไปทาไปเทสดูที่shopเค้าก่อนก็ได้นะ^^ ส่วนเรื่องความติดทนแม้จะเป็นแบบเนื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้นแต่สีลิปเค้ามีความทนอยู่พอควร คือทานอะไรก็มีหลุดอยู่แต่ก็สามารถทาเติมทับได้ง่ายเพราะเนื้อลิปบางเบาทาง่ายลื่นๆเลย^^ 
สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปว่าจะซื้อลิปอะไรดีน้ามาเติมสวย ลิปรุ่นนี้ก็น่าสนอยู่นะ ลองไปเทสที่เคาเตอร์กันดูก่อน
"สำหรับใครที่กำลังมองหาลิปว่าจะซื้อลิปอะไรดีน้ามาเติมสวย ลิปรุ่นนี้ก็น่าสนอยู่นะ ลองไปเทสที่เคาเตอร์กันดูก่อน"
สำหรับวันนี้ขอบคุณเพื่อนๆที่ติดตามกันนะคะ บล็อคหน้าจะมีของดีอะไรเด็ดมาแชร์กันรอชมกันน้า สำหรับวันนี้บ๊ะบายยยย^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย