บอกต่อ เคล็ดลับหน้าเด็กแบบ สาวเกาหลี!

17 1

อายุแค่นี้แต่หน้าไปไวมากกก T^T ไหนๆ ใครมีปัญหาแบบนี้บ้าง?

ไม่ต้องกังวลว่าทำไมหน้าไปก่อนอายุ ( เยอะมาก ) เพราะเดี๋ยวนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ ที่ช่วยกอบกู้หน้าเยอะเว่อร์ ใครอยากหน้าเด็ก เหมือนย้อนไปอายุ 16 อีกครั้ง มามุงเลยค่า วันนี้เบรฟมีเคล็ดลับดีๆ มาบอกสาวๆ กัน เตรียมบ๊ายบายริ้วรอยไปเลย ;D


สงสัยมั้ยคะทำไมสาวเกาหลีถึงผิวหน้าดีเว่อร์ เนียน ขาว ใส ไม่ริ้วรอยเลยยย? 

เฉลยค่าาา ก็เพราะเค้าให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การทานอาหาร การใช้ชีวิต และที่สำคัญคือการเลือกสกินแคร์ดีๆ ให้กับตัวเอง ส่วนใหญ่สาวเกาหลีจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี Anti-Aging ซึ่งมันจะตอบโจทย์ครบทุกขั้นตอนในการดูแลผิวหน้า

ก็เพราะแบบนี้ Banila Co แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางจากเกาหลี เลยปล่อยสกินแคร์ที่มี ส่วนประกอบของ VV Collagen ออกมาในคอลเลคชั่น VV Vitalizing #ขุมพลังแห่งคอลลาเจน5ประการ มีจะไอเท็มไหนน่าสอยบ้าง ไปดูกันน :P

VV Vitalizing Toner


หลังจากล้างหน้าเสร็จ สิ่งแรกที่เราควรใช้นั่นก็คือการโทนเนอร์นั่นเองค่าา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่สำคัญเลยนะเพราะเป็นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปค่าา สำหรับโทนเนอร์ตัวนี้จะให้สัมผัสแบบเนื้อ Essence ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยด้วยอีกด้วย

ราคา : 990 บาท ค่า

VV Vitalizing  Essence


ขอบอกก่อนว่า Essence ของ Banila Co ไม่เหมือนใครนะจ๊ะ เพราะเนื้อเค้าไม่เหลว ไม่ไหล มีความเข้มข้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แอบบอกว่าปลื้มตัวนี้เป็นพิเศษเพราะชอบ texture ของเค้ามากกก ซึ่ง Essence ตัวนี้จะมีคอลลาเจนที่จะช่วยบำรุงผิวที่หยาบกร้าน ให้กลับมาดูสุขภาพดี เต่งตึง เปล่งปลั่งอีกครั้ง แถมช่วยชะลอริ้วรอยได้ดีเลยค่าา

ราคา : 1,390 บาทVV Vitalizing  Intensive Cream


มาต่อกันด้วยการทาครีมบำรุงกันบ้างดีกว่า เพราะเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาวๆ ควรทำเป็นประจำ สำหรับตัวนี้เป็นครีมเนื้อเข้มข้นที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและสารบำรุงเพียบ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวเรานุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้น กลิ่นมีความหอมอ่อนๆ ละมุนมากจ้า ใครกำลังมองหาครีมบำรุงผิวดีๆ อยู่ ตัวนี้ไม่ควรพลาด :D

ราคา : 1,490 บาท 

VV Vitalizing  Eyes Cream


สาวกขอบตาหมีแพนด้า มามุงทางนี้ค่า Banila Co เค้าก็มีอายครีมออกมาด้วย บอกเลยดีงามมากกกก เพราะจะช่วยให้บริเวณรอบดวงตาของเรากระชับขึ้นอย่างอ่อนโยนด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน ทำให้รอบดวงตากลับมาเต่งตึง รอยคล้ำจางลงด้วยค่าา เลิฟตรงนี้เพราะขอบตาดำเกินเยียวยาแล้วจ้า น้องจะบำรุง น้องจะไม่ทนนนน T^T

ราคา : 1,290 บาท

VV Vitalizing ดียังไง ?


เม้าท์กันมาถึงตรงนี้ สาวๆ สงสัยกันมั้ยคำว่า VV Vitalizing  มันดียังไง ...VV Vitalizing เป็นคอลลาเจนจากทั้งพืชและสัตว์น้ำที่มีคุณสมบัติช่วยในการชะลอริ้วรอยก่อนวัยนั่นเองค่าาา และยังช่วยให้ผิวของเราตึงกระชับ นุ่มนิ่มราวกับผิวเด็กเลยค่าาา อะๆ ยังไม่หมดค่า เค้ายังช่วยในเรื่องผิวขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย ฟังๆ ดูแล้วก็คือดีงาม ควรค่าแก่การสอย!


กรี๊ดสลบบบบ มีความน่าใช้มากเว่อร์ ทั้งครีมทั้งแพ็คเกจของเค้าที่มีความมินินอลแต่น่าสอยชะมัดดด สาวๆ คนไหนอยากลองก็พุ่งตัวไปสอยกันเลยที่ Shop Banila Co ทุกสาขาได้เลยค่าาาา ใครสอยมาแล้วบ้าง อวดหน่อยยยยย :D


Updated by Jeban team


thebravebies

thebravebies

FULL PROFILE