รีวิว Daiso Soy Milk essence ไดโซ ซอยมิลค์ เอสเซ้นส์

aphinchayada

aphinchayada

ดู Profile

สวัสดีค่ะ นานๆ มารีวิวสักที วันนี้มารีวิวสินค้า daiso ค่ะ ราคาไม่แพงแค่ 60 บาทเท่านั้น  ปกติเคยใช้สินค้าของ Daiso มาหลายตัวแต่ไม่เคยนีวิวสักที วันนี้จะมารีวิว Daiso Soy Milk essence ไดโซ ซอยมิลค์ เอสเซ้นส์ นะคะ
"สวัสดีค่ะ นานๆ มารีวิวสักที วันนี้มารีวิวสินค้า daiso ค่ะ ราคาไม่แพงแค่ 60 บาทเท่านั้น ปกติเคยใช้สินค้าของ Daiso มาหลายตัวแต่ไม่เคยนีวิวสักที วันนี้จะมารีวิว Daiso Soy Milk essence ไดโซ ซอยมิลค์ เอสเซ้นส์ นะคะ"
Daiso Soy Milk essence ไดโซ ซอยมิลค์ เอสเซ้นส์ ขวดนี้ขนาด 150 ml. ขวดใหญ่มากค่ะ ถ้าเทียบปริมาณกับราคาถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน ทางผลิตภัณฑ์เคลมไว้ว่า เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากนมถั่วเหลืองที่ บำรุงผิวให้นุ่ม วิตามินบี3 ให้ผิวกระจ่างใสและไฮยาลูรอนิค ที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งค่ะ
"Daiso Soy Milk essence ไดโซ ซอยมิลค์ เอสเซ้นส์ ขวดนี้ขนาด 150 ml. ขวดใหญ่มากค่ะ ถ้าเทียบปริมาณกับราคาถือว่าคุ้มมากๆ ค่ะ ขวดใหญ่ใช้ได้นาน ทางผลิตภัณฑ์เคลมไว้ว่า เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าของสารสกัดจากนมถั่วเหลืองที่ บำรุงผิวให้นุ่ม วิตามินบี3 ให้ผิวกระจ่างใสและไฮยาลูรอนิค ที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผิวแห้งค่ะ"
เดี๋ยวเรามาลองดูเนื้อเอสเซ้นส์ก่อนนะคะ ลักษณะเป็นน้ำค่ะแต่ไม่เหลวมากเทออกจากขวดยังมีความข้นอยู่ค่ะ
"เดี๋ยวเรามาลองดูเนื้อเอสเซ้นส์ก่อนนะคะ ลักษณะเป็นน้ำค่ะแต่ไม่เหลวมากเทออกจากขวดยังมีความข้นอยู่ค่ะ"
แต่พอลองทาเอสเซ้นส์ลงบนผิวแล้วเนื้อเอสเซ้นส์จะแตกตัวเป็นน้ำค่อยซึมลงผิวค่ะ ส่วนตัวใช้เองความรู้สึกผิวก็ชุ่มชื้นนะคะ ไม่มันด้วยทั้งที่เขาบอกสำหรับผิวแห้งเราคิดว่าใช้แล้วจะหนักหน้าแต่พอลองแล้วไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ มีน้ำหอมนะคะ ถ้าผิวแพ้ง่ายต้องลองทดสอบดูค่ะ เปิ้ลใช้ 3-4 หยดแล้วใช้ฝามือถูแล้วตบลงบนใบหน้าเลยค่ะ ทดลองใช้ตัวนี้อย่างเดียวโดยไม่ทาครีมใดๆ เพิ่ม เพื่อทดสอบว่าแพ้ไหม ส่วนตัวไม่แพ้นะคะ ถ้าท่านอื่นอย่างทดลองใช้แนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ก่อนจ้า โดยรวมหลังจากทดลองใช้พอใจมากค่ะ ราคาไม่แพงใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นค่ะส่วนเรื่องอื่นๆ ต้องลองใช้นานๆ ค่ะ
"แต่พอลองทาเอสเซ้นส์ลงบนผิวแล้วเนื้อเอสเซ้นส์จะแตกตัวเป็นน้ำค่อยซึมลงผิวค่ะ ส่วนตัวใช้เองความรู้สึกผิวก็ชุ่มชื้นนะคะ ไม่มันด้วยทั้งที่เขาบอกสำหรับผิวแห้งเราคิดว่าใช้แล้วจะหนักหน้าแต่พอลองแล้วไม่เหนอะหนะผิวเลยค่ะ มีน้ำหอมนะคะ ถ้าผิวแพ้ง่ายต้องลองทดสอบดูค่ะ เปิ้ลใช้ 3-4 หยดแล้วใช้ฝามือถูแล้วตบลงบนใบหน้าเลยค่ะ ทดลองใช้ตัวนี้อย่างเดียวโดยไม่ทาครีมใดๆ เพิ่ม เพื่อทดสอบว่าแพ้ไหม ส่วนตัวไม่แพ้นะคะ ถ้าท่านอื่นอย่างทดลองใช้แนะนำให้ทดสอบอาการแพ้ก่อนจ้า โดยรวมหลังจากทดลองใช้พอใจมากค่ะ ราคาไม่แพงใช้แล้วไม่แพ้ ช่วยในเรื่องความชุ่มชื่นค่ะส่วนเรื่องอื่นๆ ต้องลองใช้นานๆ ค่ะ"
จบแล้วค่ะสำหรับการรีวิว ผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย