ความประทับใจกับครั้งแรกในการร่วม Workshop กับ JebanxSulwhasoo

2nd

styles

styles

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เราชื่อ นิสหนึ่ง นะคะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ครั้งแรกในการร่วม Workshop กับ Jeban ค่ะ 


วันที่ 29 กุมภาพันธ์ เป็นวันที่เราได้ไปร่วมกิจกรรมครั้งแรก กับ Jeban ค่ะ ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ในงานวันนั้น เป็น JebanxSulwhasoo จัดที่ Oriental Residence Bankok ค่ะ 


เราไปถึงงานก็ตื่นเต้นมาก เพราะไม่รู้จักใครเลย แล้วก็มาครังแรกด้วย แต่ทุกคนคือ Nice มากค่ะ ได้เพื่อนใหม่เยอะเลย บางคนก็มาครั้งแรกเหมือนกับเรานี่แหละ *+* 


บรรยากาศภายในงานเรียบง่าย อบอุ่น มีอาหารว่างอร่อยๆ ให้ทาน มีกิจกรรมต่างๆให้เข้าร่วม มีผลิตจาก Sulwhasoo ทั้ง 2 ไลน์ให้ได้ลอง  ไปชมภาพบรรยากาศกันเลยค่ะ......... 

เรามาดูผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ไลน์ ของ Sulwhasoo กันดีกว่าค่ะ 

  1. Sulwhasoo bloomstay vitalizing เป็นสารสกัดจากดอกผลัม ซึ่งผ่านการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่า มีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูง   โดยดอกพลัมสีเขียว (Green plum blossoms) จะถูกเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาก่อนผลิดอก (pre-bloom moment) ซึ่งมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ากับวิตามิน C ที่เป็นส่วมผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Bloom stay vitalizing ช่วยในการดูแลฟื้นฟูริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับ อ่อนกว่าวัย นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เรียกได้ว่าเป็น Item ที่เหมาะกับยุคนี้จริงๆค่ะ 


      2. Sulwhasoo snowise brightening เป็นสารสกััดที่มาจากโสมขาว ซึ่งเป็นเอกสิิทธิ์เฉพาะของ Sulwhasoo ค่ะ  ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายจากภายใน ดุจดั่ง หิมะ ตามชื่อ Snowise  ใครใช้ทั้งไลน์นี้ รับรอง ผิวขาวใส แน่นอนค่ะ 

ไลน์นี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายมากๆ ค่ะ
"ไลน์นี้มีผลิตภัณฑ์หลากหลายมากๆ ค่ะ"

งานครั้งนี้ เราได้ Set Bloomstay กลับมาทดลองด้วยค่ะ ซึ่งเราเริ่มทดลองใช้ไปบ้างแล้ว ความรู้สึกเป็นอย่างไร ไปชมค่ะ......สุดท้ายนนี้ ต้องขอบคุณ Jeban และ Sulwhasoo มากๆค่ะ ที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ขึ้นมา ส่งท้ายไปด้วยรูปนี้ค่ะ แล้วพบกันใหม่กระทู้ถัดไป บั้ยยยย บายยยย


พก Bloomstay set มาเกาะกูดจ้า ตากแดด ตากน้ำ มีหลายสิ่งทำร้ายผิว ต้องไม่ลืมที่จะพก Sulwhasoo มาปรนนิบัติ ดูแลผิวด้วยค่ะ : )
"พก Bloomstay set มาเกาะกูดจ้า ตากแดด ตากน้ำ มีหลายสิ่งทำร้ายผิว ต้องไม่ลืมที่จะพก Sulwhasoo มาปรนนิบัติ ดูแลผิวด้วยค่ะ : )"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย