HAUL - มาเห่อรางวัล MEMBER OF THE YEAR 2018 >////<

13th

Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

ดู Profile

สวัสดีจ้าสาวๆ บ้าน Jeban ที่น่ารักและสดใสทุกคน😘
วันนี้จะมาเห่อรางวัล MEMBER OF THE YEAR 2018
เป็นรางวัลและตำแหน่งอันมีค่าอย่างยิ่งประจำบ้านจีบันที่ได้รับมา
นั่นคือ "รางวัลสาวช่างเม้าท์ 2018" ปากดีจนได้ดีนะเอิ้ววว😜😝
ปากดีคือ ปากเลือกพูดแต่สิ่งดีๆ กับสาวๆ ในบ้านไงค้าบ
ไม่รอช้ามาดูกันดีกว่า รางวัลอันมีค่าที่ได้รับนั้นคืออะไร😊


Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water 250ml.

นางเป็นสเปรย์ที่มอบความชุ่มชื้นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ล อุดมไปด้วย Vitamin Fruit Complex และผสานคุณค่าจากสารอาหารและวิตามินนานาชนิด ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำอ่อนล้าอ่อนปวกเปียกของหน้าเรา ด้วยละอองสเปรย์ที่ละเอียดและแห้งเร็วพอสมควร ทำให้เราสามารถฉีดลงบนผิวหน้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มความตื่นตัวให้กับผิวได้ทุกที่ ทุกเวลาที่เราต้องการเลยล่ะ ทำให้เผยผิวฉ่ำน้ำเปล่งประกายออร่าเพอร่ามิเนเร่ คำเคลมดีขนาดนี้ ก็ต้องลองกันสักหน่อย🤔 

นางสามารถฉีดได้ 3 แบบคือ
  1. ฉีดเตรียมผิวให้พร้อมก่อนลงสกินแคร์และเมคอัพ
  2. ฉีดสเปรย์หลังจากเราเมคอัพแล้วเพื่อเซตเครื่องสำอางให้ติดทนนาน
  3. พกพาไปฉีดเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าระหว่างวันได้ตามต้องการ
ผลจากการทดลองใช้
ฟินผิวมากจ้า นางมีกลิ่นแบบผลไม้อ่อนๆ ไม่แรงหรือฉุนจนเกินไป ไม่เหนียวหน้า ไม่เหนอะหนะ เนื้อละอองสเปรย์ละเอียดนุ่มผิวหน้า ซึมซับดี ค่อนข้างแห้งไวและเร็ว พอฉีดแล้วกลิ่นของนางทำให้เราแบบผ่อนคลาย มีความรู้สึกแบบเห้ย fresh สมชื่อแบรนด์จริงๆ ด้วยอ่ะ หน้าแบบสดใส เปล่งออร่าเพอร่ามิเนเร่จริงๆ นางเริ่ด ชอบมาก🧖‍♀️🤟

A'PIEU JUICY PANG TINT

#RD01 - สีแดงสตรอว์เบอร์รี่สุดร้อนแรง

นางเป็นลิปทินท์สีผลไม้สดใส เป็นทินท์ฉ่ำๆ แวววาว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากของเรา ให้ดูอวบอิ่ม น่าจุ๊ฟในเดือนแห่งความรักนี้ เนื้อทินท์เป็นน้ำที่มีความ Juicy สมชื่อของนาง นางมีทั้งหมดด้วยกัน 8 สี แต่เค้าได้สีนี้ คือชอบมากถูกใจ สีนี้แบบสีแดงจัดแต่เป็นแดงที่แบบน่ารัก ดูซุกซนขี้เล่น (และเล่นขี้ไปพร้อมๆกัน) เป็นคนชอบสีแรงๆ เลยหลงรักสีนี้มาก😍


ผลจากการทดลองใช้
โอ๊ยยยย...นางเป็นทินท์ที่ทำให้คนที่ชอบทาลิปแมตท์หันมาหลงรักลิปทินท์เนื้อน้ำ ที่มีความแบบแวววาวตอนอยู่บนริมฝีปาก เนื้อสัมผัสนางเบาสบายไม่หนักปากเลย สีสวยชัด เนื้อสีดีกระจายตัวได้ดีมาก ทาออกมาแบบปากน่ารักน่าจุ๊ฟอ่ะ แบบลุคสดใสเลย กลิ่นนางหอมมาก เนื้อลิปอร่อยด้วยแล้ว 5555 และคือด้วยความที่แบบยังมีใจให้ความแมตท์ เลยลองซับทิชชู ผลลัพธ์ที่ได้แบบในรูปคือ ความแวววาวหายไปก็จริง แต่นางติดทนดีมาก สีชัดมาก คือเอานิ้วถูๆ นางยังไม่ออกเลย ประทับใจมาก อยากได้ลุคใสๆ ไปแอ๊วผู้ ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ดูไม่ร้าย ดูใสๆ ไร้สติ (แต่ไม่ไร้สมองนะจ๊ะ) 💋😻


GIORGIO ARMANI LIP MAGNET

#504 NUDA

นางเป็นลิปจิ้มจุ่มกึ่งลิปแมตท์ที่แค่เราเห็นแพคเกจ ก็ดูหรูหราหมาเห่า แพคเกจแดงเพลิงสวยงามมาก นางเป็นลิปที่มีความแพงในตัว (ราคาก็แพงไม่แพ้แพคเกจเด้อ 555😂) ความดุเด็ดเผ็ชของนางคือ นางมีสีให้เลือกเยอะมาก เยอะเกิ้นนน มีประมาณ 18 สีได้มั้ง เฉดสีก็มีหลากหลายโทนสีให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันตามความชอบ ตามโอกาสเลยล่ะ สีที่ได้รับมาคือสีแนวโทนชมพู นางหวานหยดย้อยมาก ตามภาพที่ swatch ที่แขนให้ได้ชมกัน


ผลจากการทดลองใช้
หนูจ๋า..เนื้อลิปจะละมุมนุนนีไปไหน เนื้อดีมาก สีดี สีสวยชัด ติดทนระดับนึง เนื้อคล้ายทินท์แต่ว่าติดทนดีมาก ทาแล้วปากไม่แห้งไม่ลอก เนื้อลิปเนียนละมุนริมฝีปาก หัวแปรงออกแบบมาทำให้ทาเข้ารูปริมฝีปากได้ค่อนข้างดี เนี่ย..พอสีนึงดี สีอื่นๆ ก็ต้องมีแล้วล่ะมั้ง #เน้นมีไม่เน้นใช้ #ของมันต้องมี #มีแล้วไม่ได้ใช้ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มี 🤩


ของพรีเมี่ยมจากบ้าน Jeban😱

โอ๊ยยยย..นี่แหละคือ the best ของรางวัลที่ได้รับแล้วอ่ะ คือฟินมาก แบบวิ่งไปอวดแม่ แม่จ๋า..หนูได้ของพรีเมี่ยมบ้าน Jeban เท่ห์มาก กรี๊ดไปหลายสลบ เปิดมาชิ้นนึงกรี๊ดทีนึง เปิดมาอีกชิ้นนึงก็กรี๊ดทีนึงแบบ เข้าใจม่ะ แบบโอ๊ยบอกไม่ถูก คือแบบนี่แหละที่เค้าต้องการ นี่แหละที่สุดของความฟิน โอ๊ยยย..ขอยาดกรี๊ดดดดดดด😆
พอดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนนนนนนนนน
"พอดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนนนนนนนนน"
จบแล้วกับกระทู้ที่มาเห่อของรางวัลที่ได้รับจากบ้าน Jeban ฟินรับปีใหม่ ฟินรับเดือนแห่งความรักกันไป 2 เด้งเลยจ้า ขอบคุณสำหรับรางวัลสาวช่างเม้าท์ปี 2018 ไม่เคยคิดว่าจะได้เป็น MEMBER OF THE YEAR ของใครหรือบ้านไหนเลยสักครั้งในชีวิต พอมาได้จากบ้าน Jeban น้ำตาจะไหลจะร้องไห้เอา🤦🏽‍♀️

ขอบคุณทุกๆ คนมากนะคะ ที่เข้ามาแวะเวียนอ่านกระทู้ (ไร้สาระ) ของเค้า ขอบคุณที่เวลาไปคุยเล่นด้วย ก็ให้ความเป็นกันเอง ให้ความสนุกแก่กันและกัน ปีนี้ 2019 สัญญาว่าจะไร้สาระแบบนี้ต่อไป 5555 (เห้ยใช่หรอว้านังผี😂) ก็ถ้าไม่มีทุกคนคอยคุยด้วย เค้าก็ไม่มีวันได้เป็นสาวช่างเม้าท์แน่นอน เพราะจริงๆ เป็นคนเรียบร้อยและขี้อายมาก ไม่ค่อยกล้าคุยกับใครหรอก 5555 😚

วันนี้ขอตัวไปก่อน (แต่หัวใจเอาไว้ที่บ้านนี้) แล้วมาพบกันใหม่ในกระทู้หน้านะคะ รักบ้าน Jeban และลูกบ้าน Jeban ที่น่ารักทุกคนนะคะ😘💙

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย