หอมละมุนฉบับสาว luxury ไปกับ Lux Botanicals ตัวใหม่

ploymheesiri

ploymheesiri

ดู Profile

ฮาโหลสาวๆ ถามก่อนเลยในนี้มีใครที่แอบหลงกลิ่นหอมของครีมอาบน้ำที่ใช้กันอยู่บ้างไหม? 
พลอยเป็นคนนึงเลย เวลาจะเลือกครีมอาบน้ำ เหตุผลอันดับหนึ่งต้องเป็นตัวที่มีกลิ่นหอม 
และจะต้องเป็นครีมอาบน้ำที่ใช้แล้ว รู้สึกว่าสดชื่นผิวชุ่มชื่นไม่แห้ง 
เพราะว่าพลอยเป็นคนที่ติดอาบน้ำอุ่น
 และยิ่งถ้าใช้ครีมอาบน้ำที่ทำให้ผิวแห้งจะทำให้ผิวแห้งง่ายมากแล้วจะชอบเป็นผื่นคันๆ 
เวลาที่ผิวแห้งอีกด้วยเลยต้องทำให้พลอยต้องหาครีมอาบน้ำที่ใช้แล้วผิวชื่นและชอบจริง ๆ 
ซึ่งพลอยเคยใช้หลายตัวมาก มีทั้งดี มีทั้งไม่ถูกกับผิวก็มี อย่างล่าสุด เพราะเพิ่งเปลี่ยนมาใช้ครีมอาบน้ำของ LUX อย่างที่หลายคนรู้ว่า
กลิ่นของ LUX เนี่ย หอมเป็นเอกลักษณ์
และหอมมากๆๆๆๆอยู่แล้ว จริงๆ พลอยเคยใช้มาแล้วแทบทุกสูตรเลยนะ ตั้งแต่สบู่ก้อนจนมาสบู่เหลว แต่ล่าสุดครีมอาบน้ำของ LUX เค้าทำแพคเก็จใหม่ เปลี่ยนโฉมใหม่ ยกระดับความพรีเมี่ยมจนอดใจสอยมาใช้ไม่ได้ 
ใช้แล้วชอบหนักกว่าเดิมเลยอยากเอามารีวิว 

แค่เห็นแพคเก็จก็สวยสะดุดตาแล้วอ่ะ เป็นขวดลายดอกไม้แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนกว่าเดิมอีกด้วย  
ตัวนี้ชื่อว่า Lux Botanicals Skin Renewal Fig Extract & Geranium Oil 
ครีมอาบน้ำสูตรนี้ต่างจากตัวอื่นมาก 
เพราะว่าเนื้อครีมอาบน้ำมาในรูปแบบสีใส  
นอกจากนั้นตัวนี้เค้ายังที่ไม่มีพวกสาร พาราเบน
 แอกอฮอล์หรือ สีสังเคราะห์ต่างๆ ที่อาจจะทำให้ผิวเราระคายเคืองหรือแพ้ด้วยนะ แต่ไฮไลท์ของเค้าคือ ครีมอาบน้ำโฉมใหม่ตัวนี้
เป็นสารสกัดที่ทำมาจากธรรมชาติ 100% 
เพราะฉะนั้น กลิ่นหอมที่ชวนให้เรารู้สึกหลงไหลในความหอมสดชื่นนี้ ในส่วนผสมของความหอมเค้ามาจากแหล่งผลิตที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติอีกด้วย 
และกลิ่นคือแบบหอมละมุนติดจมูกมาก 
กลิ่นจะหอมเหมือนเราวิ่งอยูในท่ามกลางทุ่งดอกไม้อะไรแบบนี้เลยแหละ เป็นกลิ่นสดชื่นนะ ไม่หอมฟุ้ง ไม่หอมแบบน้ำหอม คือเป็นกลิ่นที่เหมาะกับการอาบน้ำในช่วงเวลาผ่อนคลาย ซึ่งตัวที่พลอยลองเป็นสูตร Skin Renewal เป็นสูตรที่มีส่วนผสม Fig Extract & Geranium Oil ที่จะช่วยในการผลัดผิวเก่าของเราออกไป และช่วยเผยผิวเกิดใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ น่าดึงดูด น่าค้นหามากขึ้น 
พูดได้เลยว่าครบสูตรเรื่องความหอมและยังเป็นมิตรต่อผิวกายของเรา
และเป็นมิตรกับธรรมชาติอีกต่างหาก 😊
ลืมบอกว่า ปกติพลอยเป็นคนอาบน้ำอุ่น เพราะเวลาอาบน้ำอุ่นจะช่วยให้เลือดในร่างกายของเรานั้นหมุนเวียนดีขึ้น แถมยังช่วยคลายความเครียดได้อีกต่างหาก ถ้าวันไหนได้อาบน้ำโดยการแช่น้ำอุ่นและใช้ครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมด้วยจะทำให้รู้สึก ฟินมาก หลังจากที่อาบน้ำอุ่นเสร็จแล้วก่อนจะเช็คตัวก็จะเปิดน้ำเย็นให้ผิวรู้สึกเย็นสบายอีกรอบนึง ซึ่งพอเราได้ครีมอาบน้ำของ Lux Botanicals Skin Renewal ตัวนี้มาใช้ในชั่วโมงผ่อนคลาย กลิ่นหอมอ่อน บวกกับฟองโฟมที่นุ่มละเอียด ยิ่งทำให้เราผ่อนคลาย x10 ไปอีก ไม่ต้องเข้าสปายังได้เลย แถมเวลาล้างออกก็ไม่ต้องใช้เวลานานเลยค่ะ  
หลังจากที่เราอาบน้ำเสร็จแล้วจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวชุ่มชื่นขึ้น ยิ่งพอลูบผิวจะรู้สึกผิวลื่นๆ ไม่แห้ง ที่สำคัญกลิ่นของครีมอาบน้ำก็ยังละมุนติดผิวเราอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องฉีดน้ำหอมเลยอะ เพราะกลิ่นครีมอาบน้ำตัวนี้เค้าติดทนยาวนานมาก หอมละมุน ไปเกือบทั้งวันเลยก็ว่าได้ 
สำหรับใครที่หลงใหลครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมละมุน มีเสน่ห์ ใช้แล้วยังรู้สึกว่าผิวนั้นชุ่มชื่นด้วย พลอยแนะนำเลยจริงๆ Lux สูตรใหม่ ทุกคนจะหลงใหลการอาบน้ำมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับเลยแหละ เพราะทั้งหอมละมุนและสดชื่นในเวลาเดียวกัน สำหรับวันนี้พลอยขอลาไปก่อนนะ สำหรับใครที่อยากอาบน้ำและรู้สึกผ่อนคลายอย่าลืมนำเคล็ดลับของพลอยไปใช้ล่ะ และถ้าอยากให้การอาบน้ำของเรานั้นมีความสุขมากขึ้นอีก ก็อย่าลืมไปหาครีมอาบน้ำของ Lux สูตรใหม่กันนะ เพราะจะทำทุกคนรักการอาบน้ำมากขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยแหละ 💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย