เบาเหมือนไม่ได้ทา! Rouge Signature ลิปแมตต์เนื้อน้ำรุ่นใหม่จาก L'Oreal


ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคด้วยเมคอัพเมื่อไหร่ แน่นอนว่าลิปสติกจะต้องเป็นตัวเลือกแรกที่
สาวๆ หยิบขึ้นมาทาเปลี่ยนสไตล์ตัวเองแน่นอน และนอกจากสีจะช่วยให้ลุคของเราต่างออกไปจากแต่ละวันไม่ซ้ำเดิมแล้ว เนื้อของลิปสติกก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้การทาลิปแต่ละวันของเราไม่ซ้ำเดิมด้วยล่ะค่า รับรองว่าเปิดกระเป๋าสาวๆ แต่ละคนต้องมีพกลิปสติกมากกว่าหนึ่งแท่งกันแน่นอน!

โดยเฉพาะลิปสติกเนื้อแมตต์ เมื่อทาแล้วจะช่วยให้ริมฝีปากของเราสีสดชัด ขอบปากชัดเจน แสดงออกถึงความเป๊ะ เส้นคมชัด แต่ลิปสติกเนื้อแมตต์ก็มักจะมาพร้อมกับปัญหาปากแห้ง ตกร่อง และเป็นคราบ สร้างความรำคาญใจให้กับสาวหลายคนแน่นอน

Rouge Signature Matte Lip Ink


ลืมลิปสติกเนื้อแมตต์ ที่ทาแล้วหนักปากไปได้เลย เพราะ L'Oreal มาพร้อมกับลิปสติกเนื้อแมตต์แบบใหม่ ที่ให้ทาได้ง่ายขึ้น เพราะเป็นลิปแมตต์เนื้อน้ำ!

ลิปแมตต์เนื้อน้ำ สัมผัสบางเบา ทาแล้วรู้สึกเหมือนริมฝีปากเปลือยเปล่า ทาเหมือนไม่ได้ทา! และยังมาพร้อมกับเนื้อแน่น ให้สีสันสดชัด เรียบเนียนตลอดวัน มีมาให้เลือก 11 เฉดสี ตั้งแต่เฉดสีนู้ด ชมพู ส้ม ไปจนถึงเฉดสีแดงเข้มเลยจ้า เรียกได้ว่ามีครบทุกเฉดสี ทุกรสชาติ สามารถสร้างลุคได้หลากหลายสไตล์ที่สาวๆ ต้องการ
นอกจากเนื้อลิปแมตต์จะดีงามแล้ว ยังมาพร้อมแพ็กเกจหรูหราดูดี ในแบบแท่งทรงตรงที่พกพาได้ง่ายและสะดวกสุด พร้อมกับหัวแปรงเรียวเล็กที่ทาได้รอบขอบปาก และสามารถใช้ตรงหัวแปรงที่เรียวเล็ก เก็บขอบริมฝีปากที่เราต้องการเน้นให้ชัดขึ้นได้ด้วยค่า
แค่เราบอกว่าเฉดสีสวย เนื้อแมตต์ดีงามอย่างเดียวก็คงจะไม่พอ เราเลยนำสาวๆ บล็อกเกอร์ทั้ง 9 คน มาการันตีว่า Rouge Signature Matte Lip Ink ของเขาเริ่ดจริง!

ก็ฝ้ายจะรีวิว

ถึงจะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่เบาสบายปาก แต่เขาก็ยังไม่ทิ้งความแมตต์ที่ต้องติดทนนะจ๊ะ ส่วนเรื่องสีสาวหวานๆ ผิวขาวแบบสาวฝ้าย เลือกทาสีชมพูก็บอกเลยว่าคิ้วท์มากก

" มันเบาปากมาก!! ลิปรุ่นใหม่ของ L'Oreal รุ่น Rouge Signature มันเป็นลิปแมตต์เนื้อน้ำ! เบาเหมือนไม่ได้ทาลิปเลย ละสีชัด ติดโครตทน! มีทั้งหมด 11 เฉดสีนะค้าบ คอนเฟิร์มเลยว่าดีมาก! "

Adearabitty

ลิปแมตต์แต่ไม่ได้แห้งมาก สามารถทาได้หลายลุคอยู่นะ จะนำสีมาผสมกันแล้วเบลนด์ๆ สีข้างในสีเข้ม ข้างนอกสีอ่อนเหมือนสาวเกาก็ได้นะ

" ลิปแมตต์ เนื้อน้ำตัวใหม่ของลอรีอัล! Rouge Signature เบาสบายปากจริงๆ อ่ะ ใครไม่ชอบลิปแบบหนักปาก น่าจะชอบมาก พอเซ็ทตัวจะเป็นแมตต์ที่ไม่ได้แห้งมากแต่ติดทนเลย ออกมา 11 สี ราคา 299 บาทเองอ่า "

Pikulkam

สาวปากคล้ำก็ไม่ต้องกังวลเลยจ้ะว่าจะกลบสีปากของเรามิดมั้ย เพราะ Rouge Signature Matte Lip Ink ถึงแม้จะทาสีโทนอ่อนๆ ก็ยังกลบสีปากคล้ำของเราได้

" ชอบลิปแมตต์ + ชอบความสบายปากต้องลอง! จัดเต็ม 11 สี เนื้อเป็นน้ำแต่พอทาลงปากจะเป็นฟิล์มเคลือบปากไว้นะ ขนาดสีอ่อนยังกลบปากคล้ำเรามิด ทาเบลอๆ ฟุ้งๆ ได้ด้วยน้า ♥️ 💸 299 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ลอรีอัล "

ขฟรีวิว

แมตต์แต่ไม่แห้ง! และยังให้สีสดชัดอีก สาวแซ่บอมหวานเลือกสีเฉดนี้ก็น่ารักมาก จะแต่งตาทาอายชาโดว์แน่นแค่ไหน ปากของเราก็ต้องแน่นตามไปด้วยนะจ้ะะ

" ฮืออ พึ่งต้นปีก็ได้ Fav. Lipแล้ว ลิปตัวใหม่ของลอรีอัล #RougeSignature เป็นลิปเนื้อน้ำที่สีชัดแต่เนื้อเบามาก แมตต์แต่ไม่รู้สึกแห้ง สบายปากเหมือนไม่ได้ทาเลย ตอนทาต้องรอให้แห้งจะติดทนสุด ฟ่างทาเบอร์124 ชมพูอมส้ม มีความแซ่บอมหวาน Must Have นะ ราคา 299 บาท "

vivienne wonder

สาวแซ่บต้องตำสีนี้เลย เฉดสีแดงที่ถูกต้อง! นอกจากเนื้อลิปจะดีงามแล้ว หัวแปรงก็ทำให้การทาลิปของเราง่ายอีกค่า

" L'Oreal ปล่อยลิปรุ่น Rouge Signature มาใหม่จ้า เป็นแมตต์เนื้อน้ำบางเบาแนบปาก ปาดง่าย แล้วปากไม่แห้งเลย ในความบางยังติดทนมาก แท่งสวยโคตร หัวแปรงดีเข้ามุมปากง่าย กลิ่นลิปหอม เนื้อดีสุด อันนี้ไม่ได้อวย ชอบมากจริงๆ สีที่วี่ทาปากคือ 115 แดงแซ่บๆ ปั๊วะจริง "

ก๊อบแก๊บรีวิว

สวยทุกสีจริงๆ ที่สำคัญเลยคือแพ็กเกจดูดีแน่นอน แต่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังของเราเว่อร์

" ลิปตัวใหม่ของลอรีอัล Rouge Signature ความแพ็กเกจนึกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์ ตัวนี้นางเป็นลิปแมทเนื้อน้ำ เบาสบายปาก และที่สำคัญติดทนโคตร มีทั้งหมด 11 สี ราคา 299 บาทเองอ่ะ ส่วนตัวชอบ 121 "

Fon

ไม่ได้มีแค่เฉดสีจัดจ้าน หรือสีแซ่บๆ เท่านั้น สาวๆ ที่มองหาลิปสติกที่สามารถทาได้ทุกวันตัวนี้คือตอบโจทย์ ที่สำคัญเลยคือเบาเหมือนไม่ได้ทานี่แหละเหตุผลที่ต้องมี!

" ลิปใหม่ของ L'Oreal รุ่น Rouge Signature แพคเกจหรูหราแถมเนื้อดีมากเป็นเนื้อแมตต์แต่เป็นเนื้อน้ำ ใครที่ชอบทาเติมปากก็บอกเลยว่าเนื้อเบามากเหมือนไม่ได้ทา ยิ่งสีเข้มๆ นะติดทนสุดๆ เค้ามีเลือก 11 สี ส่วนสีที่ฝนทาก็จะหวานๆเป็นสี 124 I Embrace จะออกสีชมพูนัวๆ ใครชอบสีไหนรีบไปตำกันเพราะดีจริง "

KIKI.xx

จะทา Ombre แบบสาวเกาหลี หรือทาแน่นๆ ไปเลยทั้งปากก็สามารถดัดแปลงทาได้หลายสไตล์ หรือจะผสมกันสองสีก็เริ่ดนะจ้ะ เพราะความที่เป็นเนื้อน้ำทำอะไรก็ง่ายมากกก

" ลิปแมตต์เนื้อน้ำอันใหม่ของลอรีอัล Rouge Signature ลองแล้วอยากบอกว่า เนื้อลิปมันเบาเหมือนไม่ได้ทาลิปเลย! พอลิปเซ็ตตัวแล้วไม่รู้สึกถึงความเหนอะ เริ่ดมาก สีสวยด้วย ชอบหัวแปรงแอพพลิเตอร์แบบนี้มาก เก็บได้ทุกมุมปาก ชอบ~! ราคา 299 บาท เชียร์เบอร์ 121 สวยมาก "

แจนนี่รีวิว

สิบเต็มสิบ! ที่สาวๆ บล็อกเกอร์ยังแนะนำ
" ทำสวอชมาให้ดูครบทุกเฉด! ลิปรุ่นใหม่ของลอรีอัล Rouge Signature ลิปแมตต์เนื้อน้ำ ลองแล้วเนื้อดีจริง ทาแล้วสบายปาก แถมสีชัดคือให้ 10/10 ใครยังไม่ลองแนะนำจริง จะเบลนก็ได้ ทาเต็มก็สวย สีที่แนะนำเลยคือเบอร์ 126 แดงก่ำๆ ออกไปทางน้ำตาล เบลนแล้วสวยจริง แท่งละ 299 บาท "
นี่คือลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ผู้หญิงทุกคนควรมี Rouge Signature Matte Lip Ink เพราะทั้งเนื้อลิปแมตต์น้ำที่ดีงาม ด้วยสัมผัสบางเบามาก จนเหมือนไม่ทา ที่สาวๆ บล็อกเกอร์ทุกคนคอนเฟิร์ม! เรื่องเฉดสีก็มีมาครบทุกเฉด ทุกสไตล์ รวมทั้งแพ็กเกจที่พกพาง่าย ที่สำคัญเลยก็คือราคาดีงามมาก เพียง 299 บาทเท่านั้น คุ้มค่ามาก!

ลิปสติกมีแล้วก็ต้องมีอีก! สาวๆ สามารถช้อป Rouge Signature  นี้กันได้แล้วที่ Official website หรือจะที่ Lazada และเคาน์เตอร์ของ L'Oreal ทุกสาขาเลยค่าา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย