บอกลาหน้าโทรม! พร้อมมีผิวชุ่มชื้นกระจ่างใส ด้วย Watsons Facial Mask


สารภาพกันมาซะดีๆ ว่าสาวจีบันคนไหนนอนดึกเป็นประจำ ขี้เกียจทาครีมบำรุงผิว ชอบเช็ดหน้าแรงๆ เป็นสาวปาร์ตี้สายแอลกอฮอล์ หรือพฤติกรรมการใช้ชีวิตสุดขีดในแบบต่างๆ ที่ไม่ค่อยได้ดูแลสุขภาพของตัวเองกันบ้าง?

ใครมีพฤติกรรมกันแบบนี้หยุดได้แล้วน้าาาา เพราะสาวๆ รู้มั้ยว่าการใช้ชีวิตสุดขีดของเราแบบนี้ ทำให้ผิวหน้าของเราแย่ตามไปด้วย! ทั้งการนอนดึกเป็นประจำจะทำให้เรามีใบหน้าที่หมองคล้ำการที่เราไม่ทาครีมบำรุงผิวอย่างเป็นประจำ ก็ทำให้ใบหน้าขาดความชุ่มชื้นตามไปด้วย บอกเลยว่ามีแต่แย่กับแย่ทั้งนั้นเลยจ้ะ ถ้าไม่รีบเลิกพฤติกรรมแบบนี้ แล้วรีบบำรุงผิวด่วน แล้วจะหาว่าเราไม่เตือนนะ
เลิกได้แล้ว! พฤติกรรมทำร้ายผิวหน้าของตัวเอง และหันมาใส่ใจดูแลผิว ด้วยตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆ กลับมามีใบหน้าชุ่มชื้น กระจ่างใส หน้าไม่โทรมอีกต่อไป หรือสาวๆ ที่อยากดูแลผิวของตัวเองมากกว่าการแค่ใช้ครีมบำรุงผิวปกติก็บอกเลยว่าเริ่ดมาก

พร้อมใช้ชีวิตได้สนุกสุดขีด! ในแบบที่รักผิวหน้าของตัวเอง ด้วย Watsons Facial Mask ที่มาพร้อมกับซองสีสันสดใส หลากหลายสูตร ให้สาวๆ ได้เลือกใช้ตามสภาพปัญหาผิวหน้าของตัวเอง
แต่สำหรับสาวที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่ชุ่มชื้น ขอแนะนำให้ใช้ Watsons HA Snail Mask นอกจากจะเป็นสูตรใหม่แล้ว ในซองนี้ยังนำสารสกัดจากน้ำเมือกหอยทากที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นผิวหนัง ซึ่งหมายความว่าจะช่วยบำรุงให้ผิวของเราเต่งตึง และยืดหยุ่นขึ้น

แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลใจไปว่า เอ๊ะ เมือกทอยหากจะสามารถใช้ได้หรือเปล่า?
 
เพราะจากการวิจัยค้นพบว่าคอลลาเจน และอีลาสตินในเมือกหอยทากมีลักษณะคล้ายคลึงมนุษย์เรามากกก และมีหลากหลายประโยชน์ที่เหมาะกับการซ่อมแซมและบำรุงผิวของมนุษย์เราด้วยล่ะค่า และที่สำคัญในซองนี้น้ำออกซิเจนจากเกาะเจจู ของประเทศเกาหลีบินข้ามน้ำข้ามทะเล มาบรรจุไว้ให้เราได้บำรุงหน้าถึงไทยกันเลยทีเดียวค่า

ภายใน Watsons HA Snail Mask และทุกสูตรของ Watsons Facial Mask ขณะใช้จะรู้สึกว่าแผ่นมาส์กแนบสนิทกับใบหน้าไปเลย เพราะด้วยแผ่นมาส์กที่ออกแบบขนาดมาพอดีกับใบหน้า มีการเว้นช่องตา จมูก และปากเอาไว้อย่างพอดี 

และที่สำคัญมีน้ำเอสเซ้นส์ในซองให้บำรุงมากถึง 21 มล. สาวๆ คนไหนที่ชอบนำน้ำที่เหลือจากการมาส์กมาบำรุงเพิ่มเติม ก็ยังมีเหลือให้บำรุงคอได้ด้วยค่า เริ่ดเว่อร์ รับรองว่าบำรุงผิวได้คุ้มค่า ผิวดีเท่ากันทั้งหน้าทั้งคอเลยจ้า
หลังจากการใช้ Watsons HA Snail Mask บำรุงผิวเพียงประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ก็จะรู้สึกได้ผิวหน้าดูโกลว์ รู้สึกชุ่มชื้นขึ้น เพราะด้วยมาส์กสุดเข้มข้นนี้ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวของเราอย่างรวดเร็ว
ใช้ชีวิตยังไงก็ดูไม่หมอง! แค่มีมาส์ก Watsons HA Snail Mask ติดบ้านไว้ก็หยิบออกมาดูแลผิวได้ทุกเมื่อ ที่สำคัญเลยคือหาซื้อง่ายมากกกก ที่ร้าน Watsons ทุกสาขา และ Watsons online และราคาก็คุ้มค่ามาก เพียง 49 บาทเท่านั้น ก็พร้อมบำรุงผิวให้ผิวหน้าของเรากลับมาชุ่มชื้นกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำแล้วจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย