มูเตลูปีหมูทอง กับ Laneige สีแดงเรียกทรัพย์ คอลเลคชั่นลิมิเต็ด รับตรุษจีน

aimmellow

aimmellow

ดู Profile

ซินเจียยู่อี่ ซินนี่ฮวดไช้ค่าทุกคนนน ตรุษจีนปี 2019 นี้ หลายแบรนด์ปล่อยไอเท็ม Limited Collection มาให้ใจสั่นมากมาย ตามสไตล์ ‘เอเชีย’ และ Laneige แบรนด์ในดวงใจสาวๆ จากฝั่งเกาหลี มีหรือจะพลาด! 
Laneige ออกไอเท็มเพิ่มความเฮงตลอดทั้งปี ด้วยแพ็คเกจ Chinese Lunar New Year Limited Edition มาในธีมน้องหมูทอง สวย เก๋ ตัดกับสีแดงสุดแซ่บและสดใส ถือเป็นสีมงคลเรียกโชค เรียกทรัพย์ ตามตำรับจีนเป๊ะๆ เลยนะ

ส่วนของที่มาในแพ็คเกจพิเศษนี้มี 3 ชิ้นด้วยกันค่ะ ได้แก่ ลิปสติก ตลับคุชชั่น และ ตัววดินแคร์ฟื้นฟูผิวตัวท็อป Perfect Renew Generator จ้า
ตลับคุชชั่นนี่คือน่ารักม๊ากกก เป็นสีแดงมีกลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง สกรีนน้องหมูทองบนฝา วิบวับมุ้งมิ้งสุดๆ แถมกล่องนี่ก็น่ารักหนักมาก ไม่กล้าทิ้งแน่นอน 😭

แต่ถึงจะอัพเลเวลแพ็คเกจ แต่ราคาเดิม 1,500 บาทน้า
ตัวถัดมาเป็นลิปสติกรุ่นปลอกขาว พอเป็นตรุษจีนก็เปลี่ยนเป็นปลอกแดงทองไว้ให้สาวๆ พกไว้เสริมดวง ส่วนตัวลิปเป็นสีแดง 5 เฉดสีนะจ๊ะ ราคา 950 บาทเหมือนเดิม

รุ่นนี้เค้าสีชัด นุ่ม ลื่น ฉ่ำ ทาแล้วปากสวยมากๆ ยิ่งโหงวเฮ้งของจีนบอกว่าเราควรจะปากแดงฉ่ำนิดๆ ดูสุขภาพดีนะ อันนี้คือ เป๊ะ! 
ตัวสุดท้ายเป็นสกินแคร์ตัวเริ่ดอีกชิ้น Laneige Perfect Renew Regenerator ตัวช่วยฟื้นฟูผิวรับปีใหม่ ให้หน้ากระจ่างใส อิ่ม ฟู สวยขึ้น ปังขึ้นในปีหมูทองจ้า

ทาเช้า ทาเย็น รับรองว่าออร่ามา ราศีจับแน่น๊อน! 
นอกจากนี้ทางลาเนจเค้ามีแจกอั่งเปากันด้วยน้า แต่สำหรับลูกค้าที่ไปช็อปเท่านั้น มีทั้งส่วนลด ทั้งวอเชอร์ไว้ช็อปกันเลยฟรีๆ

ใครสนใจคอลเลคชั่น LANEIGE Chinese Lunar New Year Limited Collection 2019 นี้ รีบพุ่งตัวไปจับจองกันได้ที่เคาน์เตอร์และช็อป Laneige ทุกสาขา รวมถึง SEPHORA และ Laneige Online ได้เลยจ้า :)

กงสีฟาไฉนะค้าทุกคนนนนน 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย