สาวออร์แกนิค รักษ์โลกไม่มีคือพลาด! Love Beauty and Planet ไอเท็มบำรุงจากธรรมชาติ


ช่วงนี้กระแสรักษ์โลกมาแรงจริงๆ นะคะ แต่จะไม่ให้หลายคนสนใจได้ยังไงหละ ก็ดูสิ ธรรมชาติถูกทำลายไปเยอะมาก จนส่งผลมาถึงการใช้ชีวิตประจำวันของเราแล้ว!!  ดังนั้นเราจึงควรหันมารักน้ำ รักปลา รักซากุระ เอ้ย! รักธรรมชาติกันให้มากขึ้นนะคะ เริ่มต้นง่ายๆ จากการดูแลตัวเองก่อนเลย ที่ควรเลือกไอเท็มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมาใช้ เหมือนอย่าง Love Beauty and Planet  ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ค่า

ขอบอกเลยว่า Love Beauty and Planet นี่แหละ ผลิตภัณฑ์สำหรับสายเขียว สำหรับคนรักธรรมชาติตัวจริง เพราะทุกผลิตภัณฑ์ของเค้ามีส่วนผสมมาจากธรรมชาติที่ไม่ใช่แค่เอาผลผลิตมาทำแล้วจบไปนะ แต่ยังรับผิดชอบต่อชุมชนบริเวณนั้นให้ดีขึ้น ไม่ให้ธรรมชาติเสียหายไปด้วย แถมยังเป็นวีแกน 100% ไม่ทดลองกับสัตว์  และไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน ซัลเฟตที่จะทำร้ายผิว และสิ่งแวดล้อมอีกด้วยจ้า

ยัง! ยังไม่หมดค่ะ เพราะเค้ายังใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ลดการเกิดคาร์บอนไดออกไซด์ และมลพิษต่างๆ แถมแพ็กเกจของเค้าก็ยังเสามารถรีไซเคิลได้ 100%  อีกด้วย ก็คือรักษ์โลกมากเว่อร์ ใช้แล้วส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยแน่นอนค่ะ

ส่วนมากเหล่าผลิตภัณฑ์ออแกนิคก็จะมีไม่ค่อยคิ้วท์เท่าไหร่ใช่มั้ย แต่ Love Beauty and Planet นี่ตรงกันข้ามค่ะ เพราะเค้ามีให้เลือกหลากหลายมากก แถมขวดก็ยังน่ารัก เหมาะกับการตั้งไว้ในห้องน้ำสุดๆ แถมยังมีไอเท็มให้เลือกใช้เยอะมากกกกกก ไม่ว่าจะเป็น ...

สูตรกุหลาบหอมๆ อย่าง Love Beauty and Planet With Murmuru Butter & Rose Aroma ทีทำมาจากดอกกุหลาบของฟาร์มในบัลกาเรีย ที่ถูกเด็ดด้วยมือตั้งแต่ 9 โมงเช้า เพื่อให้ได้ดอกที่บานหอม และคุณภาพดีที่สุด พร้อมมูรูมูรูบัตเตอร์จากอเมซอนที่มีวิตามิน A เข้มข้น
มาอยู่ในขวดทั้ง แชมพู ครีมนวดผม ครีมอาบน้ำ และโลชั่นทาผิวที่บอกเลยว่าหอมมาก เหมือนได้อยู่ในฟาร์มกุหลาบจริงๆ ค่ะ
ใครที่ชอบหอมอ่อนๆ แนะนำ Love Beauty and Planet With Coconut Water & Mimosa Flower Aroma ที่มีส่วนผสมของมะพร้าว มีทั้งครีมอาบน้ำ แชมพู และครีมนวดที่ช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื่น มีวอลลุ่ม แถมยังล้างออกง่ายด้วยเทคโนโลยี Fast Rinse ที่ช่วยให้ล้างครีมนวดผมออกง่าย ไม่เปลืองน้ำค่ะ

สายชาเขียวก็มี Love Beauty and Planet With Tea Tree Oil & Vetiver Aroma มาให้สดชื่นพร้อมบำรุงผิวไปในตัว หรือจะเพิ่มความสดชื่นด้วยดอกกระดังงาด้วยสูตร Love Beauty and Planet With Coconut Water & Ylang Ylang Aroma ก็มีค่ะ

ปิดท้ายกันด้วยบอดี้โลชั่นหอมๆ ที่จะช่วยให้หลับฝันดีกับ Love Beauty and Planet With Argan Oil & Lavender Aroma

พูดกันตรงๆ นะ ทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อตัวและสิ่งแวดล้อม แถมยังหอม น่าใช้ขนาดนี้ จะไม่มีติดบ้านก็คงไม่ได้แล้วแหละ  สาวๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อมาลองใช้กันได้นะคะ ที่ TOPS ทุกสาขาและ TOPS ทางออนไลน์ ใช้แล้วเป็นยังไงก็อย่าลืมเอามารีวิวบอกต่อกันด้วยนะคะ จะรอดูรีวิวของสาวๆ จ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย