ปกปิดกริบ แต่ไม่หนักหน้า! ด้วยรองพื้นฝาแดง Infallible สูตรใหม่! ของลอรีอัล ปารีส

24 2
ใครบอกว่ารองพื้นเนื้อแน่นปกปิดดี จะต้องหนักหน้า! เพราะ Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ คือรองพื้นที่ให้ผิวเนียนกริบ แต่ไม่หนักหน้าเหมือนรองพื้นทั่วไป เพราะปรับปรุงสูตรใหม่ให้มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ Oxygen Technology ที่เสมือนผิวได้หายใจ ไม่รู้สึกเหมือนโดนบดบังด้วยรองพื้น!

และนอกจากจะมาพร้อมกับสูตรใหม่แล้ว ยังมาพร้อมกับ 4 เฉดสีใหม่ที่มีเฉดสีกลาง -  เฉดสีเข้มมากขึ้นด้วย ทำให้ตอนนี้มีทั้งหมด 8 เฉดสีแล้วจ้า สาวไทยคนไหนที่เคยลองแล้วยังไม่มีสีผิวที่เหมาะกับตัวเอง แนะนำเลยว่าตอนนี้รีบพุ่งไปที่เคาน์เตอร์แล้วจัดด่วน!
ด้วยจุดเด่นของรองพื้น Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ สูตรใหม่​​ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่สามารถตอบโจทย์สาวไทยได้อย่างครบเครื่อง เรียกได้ว่าอากาศร้อนแค่ไหนก็พร้อมติดทน แต่หน้ายังมีอากาศหายใจอยู่!

 • ปกปิด กันน้ำ พร้อมติดทน 24 ชม.
 • ไม่หนักหน้า เพราะมี Oxygen Technology ซึ่งแตกต่างจากรองพื้นที่ให้การปกปิดทั่วไป
 • Medium – Full Coverage สามารถ Buildable เพิ่มได้ถ้าต้องการการปกปิดที่มากขึ้น ใช้ได้ทั้งทุกวัน และโอกาสพิเศษ
 • เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย หน้าไม่โป๊ะ
 • กันน้ำกันเหงื่อ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 25 PA+++
 • ดูดซับความมันส่วนเกิน ผิวไม่มันวาว
จากตอนแรกที่มีเพียง 4 เฉดสี แต่ตอนนี้เพิ่มมากขึ้นอีก 4 เฉดสี เป็นทั้งหมด 8 เฉดสีแล้วค่า เฉดสีที่เพิ่มขึ้นคือเฉดกลางถึงเฉดสีเข้มที่เข้ากับผิวสาวไทยมากขึ้น

 • 20 Ivory - ผิวขาวโทนชมพู
 • 130 True Beige - ผิวขาวโทนเหลือง
 • 120 Vanilla - ผิวสีเนื้อโทนชมพู
 • 125 Natural Rose -  ผิวสีเนื้อโทนเหลือง
 • 150 Radiant Beige - ผิวสองสีโทนเหลือง
 • 200 Golden Sand - ผิวสองสีโทนชมพู
 • 250 Radiant Sand - ผิวสีน้ำผึ้ง
 • 260 Golden Sun - ผิวสีเข้ม

พิสูจน์ Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ สูตรใหม่

ด้วย 9 Beauty Blogger

Vivienwonder


เริ่มที่สาวคนแรก Vivienwonder สาวสวยผิวเนียนที่เห็นได้ชัดว่าหลังจากการใช้รอยคล้ำใต้ตาดูสว่างขึ้น แต่ไม่ดูเป็นเนื้อรองพื้นจนเกินไป!

"ใครชอบรองพื้นปกปิดดี เบาสบายผิว มานี่จ้า Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ #รองพื้นฝาแดง สูตรใหม่ของลอรีอัล เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ติดทน กันน้ำ แต่ไม่หนักหน้า เพราะเค้ามี ออกซิเจน เทคโนโลยี มี 8 สีทั้งหมด"

Pretzel


สำหรับคนไทยคงหนีไม่พ้นเรื่องของเหงื่อไหลไคลย้อย จากสภาพอากาศที่ร้อนซะเหลือเกิน! แต่รองพื้นฝาแดงตัวนี้ตอบโจทย์มาก!

" #รองพื้นฝาแดง Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ สูตรใหม่ ใช้ดีมาก เขาเพิ่ม “ออกซิเจน เทคโนโลยี” เข้ามาทำให้ไม่หนักหน้า รู้สึกสบายผิว สามารถ Buildเพิ่มได้ ค่อนข้างติดทนเลยนะ กันเหงื่อ ไม่ไหลไม่เยิ้ม ดีจริง "

Looookmai

 
สาวสุดคิ้วท์ Looookmai ที่คอนเฟิร์มเรื่องเนื้อรองพื้นที่เกลี่ยได้ง่าย แถมยังสบายผิว ทาเหมือนไม่ได้ทา!​​

"ลอรีอัลออก #รองพื้นฝาแดง Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ สูตรใหม่ ชอบตรงที่เนื้อเหลว เกลี่ยง่ายมาก ไม่หนากลบรอยแดงรอยดำได้หมด ความติดทนโอเคไม่คราบ ไม่หลุด สบายผิว เพราะเค้ามี ออกซิเจนในรองพื้น มีตั้ง 8 สี "

แพรจ๋า


งานผิวเนียนกริบเรียบเนียนแต่ไม่หนักหน้าต้องยกให้รองพื้นฝาแดงขวดนี้เลย!

" เจอรองพื้นที่ทาแล้วผิวสวยแล้ว Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ #รองพื้นฝาแดง สูตรใหม่ของลอรีอัล มีตั้ง 8 เฉดให้เลือก คือเน้นติดทน กันน้ำ ปกปิด แต่ไม่หนักหน้าเลย เบาสบายหน้ามาก ชอบ รองพื้นสูตรใหม่ของลอรีอัล ของมันต้องมีบอกเลย "

pikulham


ผิวสวยทนตั้งแต่เช้ายันเย็น เจอน้ำก็ยังไม่หวั่น แถมคุณพิกุลแฮมยังแนะนำเทคนิคการลงรองพื้นด้วยฟองน้ำที่ทำให้ผิวเนียนกริบสวยมากเว่อร์!

"ใช้แล้วผิวสวยจริงๆ เนื้อรองพื้นเหลวๆ เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ไม่หนักหน้าแต่ปกปิดดีแถมอยู่ทนมาก กันน้ำด้วย ตกเย็นยังติดแน่นอยู่เลย ตัวนี้เป็น #รองพื้นฝาแดง Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ สูตรใหม่ของ L’oreal มีเพิ่มมาเป็น 8 เฉด ดีใจ "

hamxreview


สาวที่ผิวเนียนอยู่แล้วอย่างคุณ hamxreview ที่มีผิวใสจนเห็นเส้นเลือดก็ยังสามารถปกปิดได้มิด แต่ไม่ทำให้รู้สึกว่ารองพื้นหนา ทาเหมือนไม่ได้ทา!

" ชอบ ชอบมากกๆ ใครที่ชอบรองพื้นติดทน กันน้ำ ปกปิด แต่ไม่หนามาทางนี้ #รองพื้นฝาแดง ของลอรีอัลตัวนี้เลยย เป็นสูตรใหม่ เพิ่ม Oxygen technology คือจะสบายผิว ที่ชอบคือติดทนจริง ไปผจญโลกกว้างมาทั้งวัน รองพื้นแทบไม่หลุด และหน้ามันน้อยมาก ปลื้ม? พร้อมเลือกสีได้เลยจ้าาา "


ผิงรีวิว


อีกหนึ่งข้อดีของรองพื้นฝาแดงตัวรี้ คือสามารถเพิ่มการปกปิดตั้งแต่ระดับดีจนถึงดีมาก! อยากได้ลุคธรรมชาติก็แต่งบางๆ แต่ถ้าพร้อมออกงานก็สามารถบิ๊วด์เพิ่มเข้าไปอีกได้เลยจ้าา

" #รองพื้นฝาแดง ตัวดังของลอรีอัล ตัวเดิมเพิ่มเติมคือเพิ่มเฉดเป็น 8 สี เพิ่มออกซิเจนเทคโนโลยีเข้ามา คือมันทำให้ลงแล้วสบายผิวกว่ารองพื้นทั่วๆ ไป กันน้ำ คุมมัน ปกปิดดี - ดีมาก สามารถบิ้วด์เพิ่มได้นะ ไม่ Cakey "

เมริรีวิว


เพราะรองพื้นเราต้องทาทุกวันตั้งแต่เช้ายันเย็น เพราะงั้นเรื่องสบายผิวคือเรื่องสำคัญเลยนะจ๊ะ! แถมปกปิดสิวได้เรียบเนียนแบบไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์คือเริ่ดมาก!

"กริบสุด แถมสบายผิวมาก ปิดรอยสิวกับใต้ตาไม่ต้องใช้คอนซีลเลอร์เลย ไม่หนาไม่หนักหน้า ทนทั้งวัน #รองพื้นฝาแดง สูตรใหม่ของลอรีอัล Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ เพิ่ม Oxygen Technology สบายหน้าสุด มีสีให้เลือก 8 สี ผิวเข้มใช้ได้แน่นอน นี่ใช้ 130 ผ่องดี "

fonfondly


บอกแล้วว่าเรื่องรองพื้นติดทนแต่สบายผิว รองพื้นฝาแดงคือดีเว่อร์! เหงื่อออก แดนซ์หนักแค่ไหนกลับบ้านก็ยังติดทนอยู่!

" รองพื้นฝาแดง ของ L'Oreal ออกสูตรใหม่ เพิ่ม Oxygen Technology ทำให้ไม่หนักหน้าบางเบาเหมือนไม่ได้ทารองพื้น แต่ปกปิดได้ดีติดทนยาวนาน 24 ชม. มีให้เลือกทั้งหมด 8 สี ฝนผิวขาวใช้เบอร์ 20 เนียนไปกับผิวเลย ลองทาไปคอน Black Pink กลับบ้านมายังอยู่ทนกันเหงื่อดีมาก ใครหารองพื้นสบายผิวติดทนแนะนำเลย "
สำหรับสาวๆ ที่มองหารองพื้นปกปิดดี แต่สบายผิวไม่หนักหน้า บอกเลยว่า Infallible 24H Fresh Wear SPF 25PA+++ รองพื้นฝาแดงตัวนี้ตอบโจทย์มาก ทั้งสูตรใหม่ และเฉดสีที่มากขึ้น ใครที่ยังไม่เคยใช้ต้องลองแล้ว หรือเคยใช้สูตรเดิม ก็สามารถหาช้อปสูตรใหม่นี้กันได้แล้วที่ Official website  หรือจะที่ Lazada และเคาน์เตอร์ของ L'Oreal ทุกสาขาเลยค่าา