รีวิวอายไลน์เนอร์ที่ใช่บอกเลยว่าเลิฟมากๆ

Panicha3

Panicha3

ดู Profile

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่า อายไลน์เนอร์เป็นอีกเมคอัพที่สำคัญไม่แพ้ตัวอื่นเลยนะคะ แต่อายไลน์เนอร์ที่วางขายในบ้านเรามีขายกันเกลื่อนมากกก หลังจากลองผิดลองถูกมาสารพัดสิ่ง วันนี้เราได้หยิบอายไลน์เนอร์ที่เรามีมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ดูกันว่าตัวไหนดีตัวไหนพัง เผื่อใครที่กำลังลังเลอยากได้อายไลน์เนอร์แท่งใหม่จะได้หายสงสัยหายลังเลกันจ้า  

ราคา 320 บาท สีดำ
"ราคา 320 บาท สีดำ"

อายไลน์เนอร์ตัวแรกเป็นของฝั่งญี่ปุ่น รุ่นนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดของเคทเห็นบอกว่าขายดีมาก! ทำออกมาทั้งหมด 3 สี ดำ/น้ำตาลอ่อน/น้ำตาลเข้ม เราเลือกซื้อสีดำมาเพราะคิดว่าใช้ได้บ่อยกว่าสีน้ำตาล รุ่นนี้เขาดีไซน์ออกมาเป็นเหลี่ยมๆ รู้สึกว่าจับถนัดมือเขียนง่ายมาก เส้นคม แห้งค่อนข้างเร็ว แถมระหว่างวันไม่เป็นแพนด้าด้วยค่ะ เลิฟมาก! ส่วนเรื่องราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่เทียบกับคุณภาพก็รับได้อยู่ค่ะ 

ราคา 239 บาท สีดำ
"ราคา 239 บาท สีดำ"

อายไลน์เนอร์ตัวต่อมาเป็นของฝั่งเกาหลี เนื้อตัวนี้จะเป็นเนื้อลิควิค สีดำสนิท เวลาลงไม่ต้องลงซ้ำเยอะเลยค่ะ เพราะเขียนไปนิดเดียวก็ดำมองลงมาจากดาวอังคารก็เห็น แถมแห้งไวด้วย เรื่องความติดทนติดในระดับนึงใช้แล้วไม่เป็นแพนด้า แต่ตอนล้างออกต้องล้างหลายรอบหน่อยกว่าจะหมดเพราะอย่างที่บอกว่าเนื้ออายไลน์เนอร์ดำมากกก! 

ราคา 149 บาท สีดำ/สีน้ำตาลเข้ม
"ราคา 149 บาท สีดำ/สีน้ำตาลเข้ม"

อายไลน์เนอร์ของยี่ห้อ Browit ตัวนี้มาในแบบ 2 in 1 มีทั้งหัวแบบเมจิก ( สีดำ ) และหัวแบบดินสอ ( สีน้ำตาลเข้ม ) เราว่าอายไลน์เนอร์ของ Browit เหมาะกับคนที่เริ่มหัดเขียนมาก เพราะเขียนง่าย ตัวด้ามจับถนัดมือควบคุมทิศทางได้ดี เราชอบตรงที่มีทั้ง 2 หัว ทำให้สะดวกและประหยัดดีค่ะ ความติดทนต้องบอกว่าส่วนตัวเราเป็นคนหนังตามันระหว่างวันใช้ไม่เคยเป็นแพนด้าเลย ติดข้อเดียวตรงที่ด้านดินสอน่าจะทำออกมาเป็นสีดำ


ราคา 259 บาท สีน้ำตาล
"ราคา 259 บาท สีน้ำตาล"

ตัวสุดท้ายแหวกแนวมาเป็นอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลบ้าง เป็นอายไลน์เนอร์สัญชาติเกาหลีที่เราชอบอีกตัว ด้วยความที่เขาออกแบบมาให้หัวพู่กันเรียวแหลมทำให้ได้เส้นที่คมเขียนง่ายดีค่ะ แต่ด้วยความที่หัวเล็กเส้นที่ได้จะค่อนข้างเล็กหน่อย ถ้าใครชอบอายไลน์เนอร์ที่ออกแนวธรรมชาติไม่อยากได้สีดำเพราะกลัวดุไปเราแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

เช็ดออกด้วยคลีนซิ่ง

ครบหมดแล้วค่ะสำหรับอายไลน์เนอร์ที่ใช่สำหรับเรา ต้องบอกว่าจริงๆเราเลิฟทุกตัวเลยนะ แต่บางตัวก็มีข้อเสียบ้างเล็กน้อย เพื่อนๆชอบตัวไหนหรืออยากถามอะไรเติมเพิ่มยินดีเลยนะคะ ไว้วันหลังเราเจออะไรที่น่าสนใจจะเอามาแบ่งปันให้เพื่อนๆดูกันอีกน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย