รีวิว THEBALM Time Balm Primer

48th

Pinyapattig

Pinyapattig

ดู Profile

        สวัสดีค่าาาา สาวๆ ชาว JEBAN ทุกท่านค่ะ วันนี้ติ๊กจะมารีวิว Primer ที่มีปริมาณเยอะใช้ได้นาน เนื้อดี เกลี่ยง่ายกันนะคะ วันนี้ขอลงรัวๆ เลยนะคะ 

ว่าด้วยเรื่องไพรเมอร์ที่ทำให้การแต่งหน้าติดทนอยู่ทั้งวันโดยที่เราไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม หน้าเป็นคราบ หน้าสวยได้ทั้งวันเลยจ้า

ตัวนี้ติ๊กชอบ ชอบความทำให้หน้าสวยทั้งวันยันเย็นค่ะ

ไปดูกันเลยยยย
THEBALM Time Balm Primer
"THEBALM Time Balm Primer"
ด้านหลัง
"ด้านหลัง"
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
        สินค้าที่มียอดขายสูงสุดของ THE BALM ไพรเมอร์เนื้อนุ่มและอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี และอี รวมทั้งสารต้านการอักเสบอย่าง อัลลันโทอินและไบโอฟลาโวนอยด์ จะช่วยปรับสภาพ และเนรมิตผิวสวยให้คุณก่อนแต่งหน้า เนื้อไพรเมอร์เป็นสูตรบางเบาโปร่งแสง เพียงแค่ทาก่อนลงครีมรองพื้นเพื่อลดรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนกว้าง อีกทั้งทำหน้าที่เป็นรองพื้นปกป้องผิว ช่วยให้ใบหน้าของคุณสวยไร้ที่ติตลอดวัน


คุณประโยชน์
-    เนื้อนุ่มและอุดมไปด้วยวิตามินเอ ซี และอี รวมทั้งสารต้านการอักเสบอย่าง
-    ช่วยปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน
-    สูตรบางเบาโปร่งแสง สบายผิว


ราคา 1,150.00


ปริมาณ 30 ml.

จะเห็นได้ว่าเนื้อไพรเมอร์เป็นสีขาวขุ่นนิดๆ ไม่มีกลิ่น เกลี่ยแล้วเบาบางมากค่ะ
ผลการใช้
            เนื้อ primer มีความนุ่มมาก ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ทาแล้วรู้สึกไม่หนักหน้าเลยแม้แต่น้อย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ไม่ทำให้เป็นสิว เค้าให้ความรู้สึกเหมือนเราทาครีมบำรุงหน้าค่ะ เค้ามีความบางเบาแต่ปกปิดรูขุมขนได้ดีเริศมาก สามารถคุมมันได้ดี เมื่อใช้แล้วเค้าสามารถช่วยให้รองพื้นติดทนนานดีค่ะ ถ้าพูดถึงราคาอาจจะราคาสูง แต่บอกเลยว่าถ้าเทียบกับปริมาณบอกเลยไม่แพงมากค่ะ ใช้ได้นานสุดๆ ค่ะส่วนแพคเกจเป็นสีชมพูหวานน่าใช้ บีบใช้ได้ง่ายมากค่ะ 

และจากภาพขนาดออกกำลังกายเสร็จแล้วหน้ายังคงเนียน ไม่ไหล ไม่เยิ้มด้วยค่ะ ดีเว้ออ ไม่ได้อวยนะคะ ปกติเคยใช้ตัวอื่นมาแล้วรู้สึกว่าเยิ้ม และเวลาแต่งหน้าไม่ค่อยติดเหมือนตัวนี้ค่ะ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บะบาย สวัสดีค่าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย