มาส่องเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่จาก NYX Professional Makeup กันสวยได้ในราคาเบาๆ

Momybowy

Momybowy

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้โบว์หยิบเมคอัพสีจัดจ้านอย่าง NYX Professional Makeup มารีวิวให้ชมกันค่า เมื่อพูดถึง NYX หลายๆคนคงนึกถึงเมคอัพพสีสดที่จะเปลี่ยนลุคเราให้ดูตื่นเต้นไม่ซ้ำซากจำเจเนอะ ซึ่งจริงๆแล้วเมคอัพเค้าก็มีสีที่ทุกคนใช้ได้ด้วยเหมือกัน คือเค้ามีสีให้เลือกเยอะมากกแบบที่ต้องมาเลือกเองเลยล่ะแล้วราคาคือดีงามต่อกระเป๋าตังค์มากเลยล่ะ อิๆๆๆ วันนี้จะมาสวอชสีอายแชโดวและลิปสติกให้ชมกันค่ะ เผื่อสาวๆอยากได้เมคอัพใหม่ๆ ^ ^
มาเริ่มที่ตัวแรก
Ultimate Edit Petite Shadow Palette 229บาท
เป็นอายแชโดวไซส์มินิขนาดพกพาง่ายมีให้เลือก4เฉดสีสวย ซึ่งแต่ละสีจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงเลย เม็ดสีแน่นมากกกเบลนสีก็ง่าย นัวๆไม่เป็นก้อน จับคู่สีแต่ละพาเลทออกมาดีงามด้วยและที่สำคัญราคามิตรภาพม๊ากกกกกก
 

USPP01 WARM NEUTRALS
สีน้ำตาลคลาสสิคเป็นโทนสีที่สาวๆใช้ได้ง่ายมาก เป็นสีเบสิคที่สาวๆที่เริ่มแต่งหน้าควรต้องมี เพราะไม่ว่าจะสาวผิวไหนหรืออายุเท่าไหร่ทาสีนี้ยังไงก็รอดเด้อออออ ขนาดคนแต่งหน้าเป็นเวลารีบๆในตอนเช้าไม่มีเวลาคิดก็หยิบสีแบบนี้มาแต่งล่ะไม่ต้องมานั่งแมตสีเสียเวลา
USPP02 BRIGHTS
สีสันสดใสสุดคัลเลอร์ฟูลเหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าแบบมีสีสัน ไม่ชอบอะไรเดิมๆ อย่างโบว์นี่ก็ชอบนะแต่สีคัลเลอร์ฟูขนาดนี้ทางเราก็แต่งไม่เก่ง555ดังนั้นโบว์เลยจะไปแมตกับสีอื่นๆที่หม่นกว่านี้อาจจะข้ามไปพาเลทอื่นเอามาช่วยให้เบลนให้เข้ากับเรามากขึ้น จำไว้เมคอัพเป็นศิลปะ ดิ้นได้ตลอดเวลาจ้า
USPP03 PHOENIX
เป็นเฉดสีใหม่ที่จับคู่สีค่อนข้างตัดกันเลยนะแต่นั่นทำให้เสริมความโดดเด่นให้กับดวงตาได้ดีเลยทีเดียว คนที่รักการแต่งหน้าน่าจะเลือกมาลองใช้ดูจ้า 
USPP04 ASH
เป็นเฉดสีใหม่อีก1พาเลต ที่สาวๆไม่ควรพลาด เป็นสีน้ำเงินอมเทาที่เห็นครั้งแรกคือสะดุดตา น่าลองมากกก ใครที่อยากได้สีโฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใครก็จัดไปเลยสีนี้ 
Ultimate shadow Palette Shade Extension 799บาท
เป็นอายแชโดวที่โบว์ว่าคุ้มสุดๆเพราะพาเลทเดียวมีสีให้ถึง16เฉดสี สามารถแต่งได้หลายลุคเลยเค้าออกมา2โทนนะคือสี Ashจะเป็นโทนเย็นสีน้ำเงิน สีเทาอะไรแบบนี้ส่วนอีกสีคือ Phoenixจะเป็นโทนอุ่นพพวกสีแดง สีเบอร์รี่ อันนี้ก็เลือกตามความชอบของสาวๆเลยนะจ๊ะ วันนี้โบว์มีสี Phoenixมาสวอชสีให้ชมจ้า สวยจริงไม่จกตา
Powder Puff Lippie Powder Lip Cream 299บาท
ลิปสติกเนื้อครีมมี่มาพร้อมฟองน้ำคุชชั่นนุ่มๆทำให้การทาปากง่ายขึ้น เนื้อครีมเค้าบางเบาทาลงบนริมฝีปากแล้วนุ่มมาก แล้วเม็ดสีก็แน่นสุดๆปิดร่องปากสนิทและไม่แห้งแครก ดูแล้วเนียนมากจริงๆ อันนี้อยากให้ไปลองเลยแล้วจะติดใจ
มีทั้งหมด 8เฉดสีค่ะมีทั้งสีสันแซ่บๆ สีแฟนซีอย่างสีม่วง และสีที่ทาไดด้ทุกวันอย่างสีแดงสีส้ม
มาดูแต่ละสีกันดีกว่าว่าทาออกมาแล้วจะเป็นยังงัยบ้างงง 
เป็นงัยจ๊ะสวยๆทั้งน้านนน ชอบสีไหนกันบ้าง ทางนี้ชอบเบอร์ 13มากกกก ทาออกมาอย่างสวยอ่ะ ไปลองเทสต์สีกันได้ที่ NYX STORE ทุกสาขานะค๊า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย