[Review] มาร์คผิวใสในราคา ย่อมเยาว์ ด้วย Tomato Face & Body Mask สูตรผิวขาวใส เร่งบำรุงx2

Peachy

Peachy

ดู Profile

          เบื่อไหมกับปัญหาผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ และดำๆด่างๆ ต่างๆมากมาย วันนี้มีไอเท็มมาแนะนำกันอีกเช่นเคย ตัวนี้เป็นมาร์คได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย คือ Tomato Face & Body Mask สูตรเข็มข้น เร่งบำรุง กระจ่างใสในทันที มาร์คตัวแรกที่เอามารีวิว ต้องแอบกระซิบว่าสรรคุณนางเลิศจริง!!

เจ้าซองสีขาวสะอาดตาแบบนี้เลย ครีมมาร์คสูตรใหม่ ที่เพิ่มประสิทธิภาพมากกว่ามาร์คทั่วไปถึง2 เท่า !!! สรรพคุณนางบอกว่าสารสกัดจะแตกตัวเมื่อทาลงบนผิวหน้าน่าลองมาก

ด้วยอนุภาพของสารสกัดเข้มข้นผสานกับวิตามิน ช่วยเร่งฟื้นฟู ปรับสภาพผิวอย่างรวดเร็วแต่อ่อนโยน ทันทีหลังล้างออก เพื่อให้คุณมีผิวที่ขาวเนียน ลดผดผื่น กระจ่างใส ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา จุดด่างดำต่างๆ ลดเลือนลง

เห็นเคลมว่าขาวทันใจแบบนี้ เค้ามีเลขจดแจ้ง อย.ถูกต้องชัดเจนค่ะจ้า วัน เดือน ปีที่ผลิต ก็ระบุไว้ที่หน้าซองเลย ใน1ซองมีขนาดบรรจุประมาณ 50 กรัมค่ะ ให้มาเยอะพอสมควรใช้ได้ 2-3ครั้ง/ซองเลย

เวลาจะใช้ก็ฉีกซองต้องมุมบน มีรอยให้ฉีกอยู่ ใช้ง่าย สะดวกมาๆเลยค่ะ

เนื้อมาร์คนางสีขาวสะอาดตา ด้วยสรรพคุณของนางจะมีส่วนผสมของมะเขือเทศ 

จะมาร์คเดียวๆ หรือนำไปผสมกับสครับ แล้วนำมาขัดผิวก็ด้นะคะ แล้วแต่เราจะปรับใช้ได้เลยค่ะ

ต่อครั้งก็จะใช้ประมาน1ช้อนแบบนี้ค่ะ วันนี้เน้นพอกแขน เพราะมีรอยยุงกัดมาหมาดๆเลย เค้าจะช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลาเจนจากใต้ชั้นผิวหนังโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว


พอทาลงไปที่แขนเนื้อมาร์คแตกเป็นครีมเข็มข้นมากๆอะแก เนื้อไม่เหลวไหลเลอะเถอะ แล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย ไม่ฉุน กลิ่นหอมละมุนมากเวลาใช้คือพอกบางๆที่หน้า-ตัวปกติได้เลย 15-30นาที จากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด (หากใครกลัวแพ้เอามาเทสที่ท้องแขนก่อนก็ได้จ้า)แต่เราใช้แล้วไม่แพ้เลย


ความรู้สึกหลังใช้ :เห็นซองสีขาวเรียบๆเหมือนจะไม่มีอะไรแต่มันคุ้มค่ามากๆถือว่าพอใจนะราคาถูก แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือ ผิวขาวขึ้นทันที1ระดับ อีกทั้งยังชุ่มชื่นขึ้น 

เราลองใช้มาประมาณ 3-4 ซองได้ละ  รู้สึกกระจ่างใสดูมีน้ำมีนวลอะ บอกไม่ถูก ต้องไปลองกันนะ ส่วนของวันนี้ขอลาไปก่อน ไว้มีอะไรดีๆใช้แล้วประทับใจจะมาบอกอีกนะคะ ไว้มาตามชมกันจ้า บายค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย