พาส่องความสนุกการเฟ้นหา Etude House Pinknista 2018 บิวตี้ไอดอลหน้าใหม่!


PINKNISTA 2018

เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ กับการค้นหา PINKNISTA ซึ่งในปี 2018 นี้ก็เป็นปีที่ 3 แล้วที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาสาวที่รักการแต่งหน้า ชื่นชอบเครื่องสำอาง และชอบใช้โซเชียล มาเป็น K-Beauty Creator หน้าใหม่ หลังจากที่ให้สาวๆ เข้าร่วมสมัคร ลุ้นเป็น Etude House Pinknista 2018 กับปีที่ 3 ของการค้นหาสาวโซเชียลที่รักการแต่งหน้า!
เมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมา

หลังจากเฟ้นหา และคัดเลือกจนเหลือเพียง 40 สาว ทาง ETUDE HOUSE เพื่อมาเข้าร่วมกิจกรรม ทั้ง Makeup Workshop และ Mission เป็นเวลากว่า 7 เดือน จนตอนนี้อยากพาสาวๆ มาร่วมชมบรรยากาศ กิจกรรม Makeup Workshop ทั้ง 5 รอบ ที่ผ่านมากันค่า

รายละเอียดกิจกรรม PINKNISTA 

ในปีนี้กิจกรรมของ PINKNISTA แบ่งเป็นทั้งหมด 2 กิจกรรมใหญ่ๆ โดยมีทั้งหมด 9 ครั้ง

 • กิจกรรม Makeup Workshop 5 รอบ
 • กิจกรรม Mission 4 ครั้ง

สิทธิพิเศษในการทำกิจกรรม

 • ได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำเดือนในทุกๆ ครั้งที่ Workshop และ Mission ระหว่างร่วมกิจกรรม
 • เข้าคลาสเรียนแต่งหน้า และกิจกรรมอื่นๆ กับผู้เชี่ยวชาญ อย่าง Makeup Artrist, Beauty Blogger
 • เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของ ETUDE HOUSE

Makeup Workshop

ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้ลองทำกิจกรรมสนุกๆ โดยมี Beauty Blogger ชื่อดัง และ Makeup Artist จาก ETUDE HOUSE มาเป็นผู้สอนและบอกเล่าเคล็ดลับ เทคนิคการแต่งหน้าต่างๆ

 • ผู้ชนะกิจกรรม Makeup Workshop ในแต่ละเดือน จะได้ถ่ายวิดิโออัพเดท Makeup Trend ร่วมกับ Beauty Blogger ชื่อดัง และอัพโหลดลงช่องทาง Youtube ของทาง ETUDE HOUSE 

Mission

ทุกครั้งหลังจาก Workshop เสร็จ PINKNISTA ทุกคน จะได้รับภารกิจเพื่อใช้เป็นคะแนนในการผ่านเข้ารอบต่อไป และในการเข้ารอบสุดท้าย

 • นำเสนอจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ในรูปแบบฉบับของตัวเอง ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของตัวเอง เช่น Facebook, Instagram, YouTube, Blog และ Website Review 

Makeup Workshop 1st : Makeup Artrist ETUDE HOUSE

กิจกรรมครั้งที่ 1 เป็นการสอนเคล็ดลับ เทคนิคการแต่งหน้าฉบับสาว ETUDE HOUSE โดย Makeup Artrist จาก ETUDE HOUSE ให้กับผู้เข้าร่วมแข่งขัน

Makeup Workshop 2nd  : Littlefahsai

กิจกรรมครั้งที่ 2 สาวๆ ได้เข้าร่วม Workshop กับ Beauty Blogger ชื่อดัง Littlefahsai ซึ่งเป็นผู้ชนะจาก PINKNISTA 2017 ซึ่งสาวๆ ผู้เข้าร่วมแข่งขันก็ได้รับเคล็ดลับ และเทคนิคจากรุ่นพี่ตัวจริง

Makeup Workshop 3th  : Khwankhong

กิจกรรมครั้งที่ 3 สาวๆ ได้เข้าร่วม Workshop กับ Beauty Blogger ชื่อดัง Khwankhog ซึ่งเรียกได้ว่าเป็น Blogger ชื่อดังสายสกินแคร์และเมคอัพ ที่จะทำให้สาวๆ รู้จักการใช้เมคอัพอย่างถูกวิธีมากขึ้น

Makeup Workshop 4th : Vvalentine

กิจกรรมครั้งที่ 4 สาวๆ ได้เข้าร่วม Workshop กับ Beauty Blogger ชื่อดัง Vvalentine ซึ่งสาวๆ ได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าฉบับสาว Vvalentine ทั้งการคอนทัวร์ ไฮไลท์เพื่อให้หน้าของเรามีมิติมากขึ้น และสวยทุกมุมมอง

Makeup Workshop 5th : Ndmikkiholic

กิจกรรมครั้งที่ 5 สาวๆ ได้เข้าร่วม Workshop กับ Beauty Blogger ชื่อดัง Ndmikkiholic ซึ่งสาวๆ ได้เรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าสายเกาสไตล์ Ndmikkiholic  และรู้จักกับไอเท็มใหม่จาก ETUDE HOUSE

Makeup Workshop 6th : Final Event

หลังจากผ่าน Workshop 5 ครั้ง และ Mission 4 ครั้ง ซึ่งมาถึงรอบไฟนอลครั้งสุดท้ายที่จะประกาศผลสาวที่จะได้เป็น PINKNISTA 2018 

แน่นอนว่าวันนี้นอกจากจะเป็นวันตัดสิน ยังมาพร้อมกับ Mission ครั้งสุดท้าย โดยจะให้สาวๆ ผู้เข้าร่วมแข่งขัน 12 คนสุดท้าย แต่งหน้าตามโจทย์ภายใน 30 นาที
ซึ่งภารกิจรอบสุดท้ายมาในโจทย์
 "Your True Self" หรือการแต่งหน้าในแบบฉบับของตัวเอง
ซึ่งสาวๆ ก็ได้สร้างสรรค์ลุคจัดหนัก จัดเต็มเพื่อแสดงออกสไตล์ของตัวเองผ่านการแต่งหน้า และการพรีเซนต์ครั้งสุดท้ายที่จะเป็นคะแนนตัดสินด้วย บอกเลยว่าสาวๆ แต่ละคนพรีเซนต์ได้น่ารัก ตามสไตล์ของตัวเองสุดๆ 

และนอกจากจะตัดสินด้วยคะแนนการแต่งหน้า และการพรีเซนต์แล้ว 6 สาวสุดท้ายจะต้องวัดด้วยการตอบคำถามที่แสดงถึงทัศนคติ เรียกได้ว่าสวยภายใน และภายนอกเลยจริงๆ จ้าา

และผู้ที่ได้รับรางวัล PINKNISTA 2018  คือ

คุณพลอย ชลิตา ฉัตรวรา

ซึ่งนอกจากจะได้เข้าร่วมกิจกรรมที่พิเศษที่ทาง ETUDE HOUSE แล้ว ผู้ที่ชนะจะได้รางวัลที่ทาง ETUDE HOUSE ขนมาให้แบบจัดเต็ม! ทั้งรางวัลและไอเท็มบัตรกำนัลเพื่อช้อปสินค้าในเครือของ ETUDE HOUSE ด้วย

รางวัลที่ผู้ชนะจะได้รับ


รางวัลที่ 1 
 • ได้ร่วมถ่ายวีดีโออัพเดท Makeup Trend พร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึกร่วมกับ Beauty Blogger ชื่อดังเพื่ออัพโหลดในช่องทางของ ETUDE HOUSE
 • บัตรกำนัล ETUDE HOUSE มูลค่า 15,000 บาท
 • ทริปท่องเที่ยว ณ ประเทศเกาหลี
 • ถ้วยรางวัลรับรอง
รางวัลที่ 2
 • บัตรกำนัล ETUDE HOUSE มูลค่า 10,000 บาท
 • บัตรห้องพักโรงแรม 2 วัน 1 คืน
รางวัลที่ 3
 • บัตรห้องพักโรงแรม 2 วัน 1 คืน
 • บัตรกำนัล ETUDE HOUSE มูลค่า 10,000 บาท
รางวัลที่ 4-12
 • บัตรกำนัล ETUDE HOUSE มูลค่า 5,000 บาท

รางวัลพิเศษ “FACE OF ETUDE HOUSE”

อีกหนึ่งรางวัลพิเศษนั่นคือ FACE OF ETUDE คือ รางวัลสำหรับผู้ที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด และดีที่สุด ทำให้เหมาะสมที่จะเป็น FACE OF ETUDE 

และผู้ที่ได้รับรางวัล FACE OF ETUDE  คือ

คุณมาย ฐานิตา พัฒนเจริญ

ซึ่งรางวัลที่ FACE OF ETUDE จะได้รับคือ

 • เป็น ETUDE HOUSE Representative
 • ถ่ายวีดีโออัพเดท Makeup Trend พร้อมสัมภาษณ์ความรู้สึกร่วมกับ Beauty Blogger ชื่อดังเพื่ออัพโหลดในช่องทางของ ETUDE HOUSE
 • บัตรกำนัล ETUDE HOUSE มูลค่า 20,000 บาท
 • ทริปท่องเที่ยว ณ ประเทศเกาหลี
 • ถ้วยรางวัลรับรอง
สำหรับสาวๆ ที่สนใจอยากร่วมกิจกรรม ทั้งการ Workshop, Mission และเทคนิคเคล็ดลับการแต่งหน้าจากทางแบรนด์ และ Beauty Blogger ชื่อดัง สามารถติดตามการประกวด PINKNISTA 2019 ครั้งถัดไปได้ในเร็วๆ นี้ เพราะโอกาสในการร่วมงานกับ ETUDE HOUSE และรางวัลดีๆ แบบนี้อยู่ใกล้แค่เอื้อมแล้วน้าา อย่ารอช้ารีบเตรียมตัวสะบัดแปรงแล้วมาเป็นหนึ่งใน PINKNISTA กัน!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย