หยุดเวลาผิว ให้ดูอ่อนเยาว์ กว่าอายุจริง

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกันอีกแล้ว ช่วงนี้อากาศแปรปรวน มีฝุ่น และมลภาวะอากาศเป็นพิษ ทำให้ส่งผลให้ผิวเราได้รับผลเสีย ผิวแห้ง ผิวโทรม ผิวแพ้ ต่างๆนานา ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอย ให้หน้าแก่ก่อนวัย เพราะฉะนั้น เราจึงต้องกันมาใส่ใจบำรุงผิวเป็นพิเศษ วันนี้ปลามีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์แก้ไขปัญหาเหล่านี้ มาแนะนำบอกต่อกันค่ะ 
Extraordinaire Supreme Precious Collagen (ESPC)เซรั่มและบสูเตอร์ที่มส่วนผสมของคอลลาเจนระดับเข้มข้น บำรุงล้ำลึก ให้รูขุมขนที่กระชับเรียบเนียน และอ่อนเยาว์  PURE EXTRAORDINAIRE COLLAGEN “เซรั่มและบสูเตอร์ที่ ประกอบไปด้วย Signature Collagen UltimaIIสารสกัดจากดีเอ็นเอไข่ปลาsturgeonเพศเมีย พร้อมด้วยTrylagenเปปไทด์และโปรตีนที่ช่วยกระตุ้นเสริมสร้าง และป้องกันคอลลาเจนให้คงสภาพจากการเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน ภายในร่างกาย เพื่อลดเรือนริ้วรอย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์และ แก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุและด้วยเทคโนโลยี  Dynalift TM ช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมลดเลือนริ้วรอยคืนความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใสเพิ่มความออร่าให้ผิว อย่างเป็นธรรมชาติ”
"Extraordinaire Supreme Precious Collagen (ESPC)เซรั่มและบสูเตอร์ที่มส่วนผสมของคอลลาเจนระดับเข้มข้น บำรุงล้ำลึก ให้รูขุมขนที่กระชับเรียบเนียน และอ่อนเยาว์ PURE EXTRAORDINAIRE COLLAGEN “เซรั่มและบสูเตอร์ที่ ประกอบไปด้วย Signature Collagen UltimaIIสารสกัดจากดีเอ็นเอไข่ปลาsturgeonเพศเมีย พร้อมด้วยTrylagenเปปไทด์และโปรตีนที่ช่วยกระตุ้นเสริมสร้าง และป้องกันคอลลาเจนให้คงสภาพจากการเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน ภายในร่างกาย เพื่อลดเรือนริ้วรอย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์และ แก้ปัญหาผิวที่ต้นเหตุและด้วยเทคโนโลยี Dynalift TM ช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมลดเลือนริ้วรอยคืนความเรียบเนียน ให้ผิวกระจ่างใสเพิ่มความออร่าให้ผิว อย่างเป็นธรรมชาติ”"
พอล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย ใช้โทนเนอร์ปรับสภาพผิวเสร็จ ก็ใช้ ESPC 2-3หยด ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าไปและลำคอ
"พอล้างหน้าเสร็จเรียบร้อย ใช้โทนเนอร์ปรับสภาพผิวเสร็จ ก็ใช้ ESPC 2-3หยด ใช้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าไปและลำคอ"
เนื้อเซรั่มเป็นเจลใสใส มีความเข้มข้น  ใช้แค่ 2-3 หยด ให้ทั่วใบหน้าพอนะคะ
"เนื้อเซรั่มเป็นเจลใสใส มีความเข้มข้น ใช้แค่ 2-3 หยด ให้ทั่วใบหน้าพอนะคะ"
ปลาชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ เป็นเนื้อที่มีความละมุนกับผิวมาก ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว ช่วงที่ผ่านมามีสิวขึ้น ผดขึ้นบนหน้า อาจเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง แต่พอมาใช้ตัวนี้ รู้สึกได้เลยว่า ผิวอข็งแรงขึ้น ไม่มีสิวและผดผื่นมากวนใจเลยค่ะ ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น ผิวหน้าดูเนียนละเอียดมากขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น โดยเฉพาะช่วงแก้มเห็นชัดเจนมากค่ะ และยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากการแพ้ฝุ่น ก็จางลงแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วย (อันนี้ไม่ได้คิดเองนะ เพราะมีคนทักหลายคนมาก ว่าหน้าเด็ก) ทั้งที่อายุจริง จะเลข3 ในอีก2 เดือนนี้แล้วจร้า รู้สึกชอบมากเลย รู้สึกผิวสตรองขึ้นหลังใช้
"ปลาชอบเนื้อสัมผัสมากค่ะ เป็นเนื้อที่มีความละมุนกับผิวมาก ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งความเหนอะหนะบนผิว ช่วงที่ผ่านมามีสิวขึ้น ผดขึ้นบนหน้า อาจเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง แต่พอมาใช้ตัวนี้ รู้สึกได้เลยว่า ผิวอข็งแรงขึ้น ไม่มีสิวและผดผื่นมากวนใจเลยค่ะ ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น ผิวหน้าดูเนียนละเอียดมากขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น โดยเฉพาะช่วงแก้มเห็นชัดเจนมากค่ะ และยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากการแพ้ฝุ่น ก็จางลงแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ ผิวหน้าดูอ่อนกว่าวัยด้วย (อันนี้ไม่ได้คิดเองนะ เพราะมีคนทักหลายคนมาก ว่าหน้าเด็ก) ทั้งที่อายุจริง จะเลข3 ในอีก2 เดือนนี้แล้วจร้า รู้สึกชอบมากเลย รู้สึกผิวสตรองขึ้นหลังใช้"
เซรั่มตัวนี้ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ  บำรุงล้ำลึกจริงๆ สรุปเลยว่า ของมันต้องมี  ใช้ดีมากกกกก ปลาแนะนำค่ะ
"เซรั่มตัวนี้ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนะคะ บำรุงล้ำลึกจริงๆ สรุปเลยว่า ของมันต้องมี ใช้ดีมากกกกก ปลาแนะนำค่ะ"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย