2 ลุค 2 สไตล์ กับ พาเลท ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW

Nida_jett

Nida_jett

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีปีใหมอีกครั้งค่าาาา ปีใหม่นี้ไอซ์ก็มีไอเทมใหม่ๆ ที่น่าสนใจมารีวิวให้สาวๆชมกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าตลับเดียวครบเครื่องมักมากกกกกกกก ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW นั่นเองงงงง ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าแบรนด์ ARTY PROFESSIONAL เค้าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแถวหน้าที่อยู่คู่คนไทยมานาน และเป็นอันดับต้นๆที่ช่างแต่งหน้าเลือกใช้ เราจะไม่รอช้านะคะ ไปชมกันเลยดีกว่าค่าาาาา
"สวัสดีค่าสาวๆ ก่อนอื่นต้องขอสวัสดีปีใหมอีกครั้งค่าาาา ปีใหม่นี้ไอซ์ก็มีไอเทมใหม่ๆ ที่น่าสนใจมารีวิวให้สาวๆชมกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าตลับเดียวครบเครื่องมักมากกกกกกกก ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW นั่นเองงงงง ซึ่งเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าแบรนด์ ARTY PROFESSIONAL เค้าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางแถวหน้าที่อยู่คู่คนไทยมานาน และเป็นอันดับต้นๆที่ช่างแต่งหน้าเลือกใช้ เราจะไม่รอช้านะคะ ไปชมกันเลยดีกว่าค่าาาาา"
เรามาเริ่มกันที่ ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW PINK BROWN กันเลยค่ะ โทนสีจะเป็นโทนน้ำตาลชมพูอมม่วง ซึ่งต้องบอกว่าสวยมากกกกกก พาเลทเดียวครบเครื่องเลย เป็นทั้งอายแชโดว เฉดดิ้ง ไฮไลท์ และบลัชออน ไอซ์จะสอนแต่งหน้าลุคแซ่บๆด้วยพาเลทนี้ ไปชมกันเลยค่าาาาา
"เรามาเริ่มกันที่ ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW PINK BROWN กันเลยค่ะ โทนสีจะเป็นโทนน้ำตาลชมพูอมม่วง ซึ่งต้องบอกว่าสวยมากกกกกก พาเลทเดียวครบเครื่องเลย เป็นทั้งอายแชโดว เฉดดิ้ง ไฮไลท์ และบลัชออน ไอซ์จะสอนแต่งหน้าลุคแซ่บๆด้วยพาเลทนี้ ไปชมกันเลยค่าาาาา"
สีสวยยยยย เม็ดสีแน่นพอสมควร สีชัดดี จริงๆพาเลทนี้สามารถแต่งแนวหวานก็ได้ เผ็ชก็ได้
"สีสวยยยยย เม็ดสีแน่นพอสมควร สีชัดดี จริงๆพาเลทนี้สามารถแต่งแนวหวานก็ได้ เผ็ชก็ได้"
เรามาเริ่มกันที่ ทาอายไพรเมอร์ที่เปลือกตาทั้งสองข้าง เพื่อให้อายแชโดวติดทน จากนั้นก็ลงแป้งฝุ่นล็อคใต้ตาเพื่อกันไม่ให้อายแชโดวเปื้อนบนผิวหน้า ต่อไปไอซ์จะใช้ ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW PINK BROWN #shading8 ลงทั่วเปลือกตา และใช้ #eyeshadow3 ลงเป็นเบ้าตาปลอมๆ เว้นช่วงกลางตาเอาไว้ จากนั้นก็ใช้ #blush on6 ทาบริเวณกลางตา และใช้ #eyeshadow2 คัดเบ้าบริเวณปลายตาเพื่อทำให้ดวงตาดูมีมิติขึ้น
"เรามาเริ่มกันที่ ทาอายไพรเมอร์ที่เปลือกตาทั้งสองข้าง เพื่อให้อายแชโดวติดทน จากนั้นก็ลงแป้งฝุ่นล็อคใต้ตาเพื่อกันไม่ให้อายแชโดวเปื้อนบนผิวหน้า ต่อไปไอซ์จะใช้ ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW PINK BROWN #shading8 ลงทั่วเปลือกตา และใช้ #eyeshadow3 ลงเป็นเบ้าตาปลอมๆ เว้นช่วงกลางตาเอาไว้ จากนั้นก็ใช้ #blush on6 ทาบริเวณกลางตา และใช้ #eyeshadow2 คัดเบ้าบริเวณปลายตาเพื่อทำให้ดวงตาดูมีมิติขึ้น"
ตาล่างไอซ์จะใช้ #eyeshadow3 ทาปลายตาล่าง เขียนอินไลนเนอร์ และทำให้ขอบตาฟุ้งๆด้วยสี #eyeshadow 2 จากนั้นก็กรีดอายไลนเนอร์ ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมได้เลยยยย
"ตาล่างไอซ์จะใช้ #eyeshadow3 ทาปลายตาล่าง เขียนอินไลนเนอร์ และทำให้ขอบตาฟุ้งๆด้วยสี #eyeshadow 2 จากนั้นก็กรีดอายไลนเนอร์ ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมได้เลยยยย"
แต่งตาเสร็จแล้วมาเก็บกรอบหน้ากันดีกว่า ไอซ์จะใช้ #shading8 ปัดบริเวณกรอบหน้า โหนกแก้ม สันจมูกด้านข้าง ปีกจมูก และบริเวณที่อยากให้ดูเล็กลง ปัดแก้มด้วย #blush on5 ปัดเป็นวงรีเฉียงขึ้น จากนั้นไอซ์จะลงไฮไลท์ด้วยสี #highlight7 ลงบริเวณหน้าผาก สันจมูกด้านหน้า คาง โหนกแก้ม
"แต่งตาเสร็จแล้วมาเก็บกรอบหน้ากันดีกว่า ไอซ์จะใช้ #shading8 ปัดบริเวณกรอบหน้า โหนกแก้ม สันจมูกด้านข้าง ปีกจมูก และบริเวณที่อยากให้ดูเล็กลง ปัดแก้มด้วย #blush on5 ปัดเป็นวงรีเฉียงขึ้น จากนั้นไอซ์จะลงไฮไลท์ด้วยสี #highlight7 ลงบริเวณหน้าผาก สันจมูกด้านหน้า คาง โหนกแก้ม"
Finish Look kaaaaaa
"Finish Look kaaaaaa"
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ลุคแซ่บๆ จี้ดๆแบบนี้
"เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ลุคแซ่บๆ จี้ดๆแบบนี้"
ต่อไปไอซ์จะมาแต่งลุคสายฝ. ด้วยพาเลท ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW DARK BROWN พาเลทนี้จะเป็นโทนน้ำตาลดำ สวยมากๆเช่นกัน ลุคนี้ไอซ์จะย้อมผิวเข้มกว่าผิวจริงงงง ไปชมกันเลยค่าาาา
"ต่อไปไอซ์จะมาแต่งลุคสายฝ. ด้วยพาเลท ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW DARK BROWN พาเลทนี้จะเป็นโทนน้ำตาลดำ สวยมากๆเช่นกัน ลุคนี้ไอซ์จะย้อมผิวเข้มกว่าผิวจริงงงง ไปชมกันเลยค่าาาา"
พาเลทนี้จะเป็นโทนสีน้ำตาลดำ สามารถแต่งได้ทุกวันเพราะโทนสีอ่อนในพาเลทนี้เป็นสีเบสิก ที่ดุสุภาพ สีเข้มก็สโมคกี้อายได้เริ่ดมากกกกกกกกกก
"พาเลทนี้จะเป็นโทนสีน้ำตาลดำ สามารถแต่งได้ทุกวันเพราะโทนสีอ่อนในพาเลทนี้เป็นสีเบสิก ที่ดุสุภาพ สีเข้มก็สโมคกี้อายได้เริ่ดมากกกกกกกกกก"
เริ่มกันที่ ทาอายไพรเมอร์ที่เปลือกตาทั้งสองข้าง เพื่อให้อายแชโดวติดทน จากนั้นก็ลงแป้งฝุ่นล็อคใต้ตาเพื่อกันไม่ให้อายแชโดวเปื้อนบนผิวหน้า ต่อไปไอซ์จะใช้ ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW DARK BROWN #shading8 ลงทั่วเปลือกตา และใช้ #eyeshadow3 คัดเบ้าให้ทั่วเบ้าตาเพื่อสร้างเบ้าตาปลอมให้ดูลึก โดยเว้นช่วงกลางตาเอาไว้ จากนั้นไอซ์จะใช้สี #blush on6 ทาบริเวณกลางตา และใช้ #eyeshadow1 คัดเบ้าปลายตาให้ดวงตาดูมีมิติ
"เริ่มกันที่ ทาอายไพรเมอร์ที่เปลือกตาทั้งสองข้าง เพื่อให้อายแชโดวติดทน จากนั้นก็ลงแป้งฝุ่นล็อคใต้ตาเพื่อกันไม่ให้อายแชโดวเปื้อนบนผิวหน้า ต่อไปไอซ์จะใช้ ARTY PROFESSIONAL FACE SHADOW DARK BROWN #shading8 ลงทั่วเปลือกตา และใช้ #eyeshadow3 คัดเบ้าให้ทั่วเบ้าตาเพื่อสร้างเบ้าตาปลอมให้ดูลึก โดยเว้นช่วงกลางตาเอาไว้ จากนั้นไอซ์จะใช้สี #blush on6 ทาบริเวณกลางตา และใช้ #eyeshadow1 คัดเบ้าปลายตาให้ดวงตาดูมีมิติ"
ตาล่างไอซ์จะใช้สี #shading8 ทาบริเวณปลายตาล่าง และใช้ #blush on6 ทาหัวตา ต่อไปจะใช้ #eyeshadow1เขียนใต้ตาล่างให้ดูฟุ้งๆ จากนั้นก็เขียนอินไลน์เนอร์ กรีดอายไลน์เนอร์ ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมได้เลยค่าาาา
"ตาล่างไอซ์จะใช้สี #shading8 ทาบริเวณปลายตาล่าง และใช้ #blush on6 ทาหัวตา ต่อไปจะใช้ #eyeshadow1เขียนใต้ตาล่างให้ดูฟุ้งๆ จากนั้นก็เขียนอินไลน์เนอร์ กรีดอายไลน์เนอร์ ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมได้เลยค่าาาา"
แต่งตาเสร็จแล้ว เก็บกรอบหน้ากันค่ะ ไอซ์จะใช้ #shading8 ปัดบริเวณกรอบหน้า โหนกแก้ม สันจมูกด้านข้าง ปีกจมูก และบริเวณที่อยากให้ดูเล็กลง ปัดแก้มด้วย #blush on5 ปัดเป็นวงรีด้านข้างแก้มเฉียงขึ้น ลงไฮไลท์หน้าแก้มด้วยสี #blushon6 จากนั้นไอซ์จะลงไฮไลท์ด้วยสี #highlight7 ลงบริเวณหน้าผาก สันจมูกด้านหน้า คาง โหนกแก้ม
"แต่งตาเสร็จแล้ว เก็บกรอบหน้ากันค่ะ ไอซ์จะใช้ #shading8 ปัดบริเวณกรอบหน้า โหนกแก้ม สันจมูกด้านข้าง ปีกจมูก และบริเวณที่อยากให้ดูเล็กลง ปัดแก้มด้วย #blush on5 ปัดเป็นวงรีด้านข้างแก้มเฉียงขึ้น ลงไฮไลท์หน้าแก้มด้วยสี #blushon6 จากนั้นไอซ์จะลงไฮไลท์ด้วยสี #highlight7 ลงบริเวณหน้าผาก สันจมูกด้านหน้า คาง โหนกแก้ม"
Finish Look Kaaaaa
"Finish Look Kaaaaa"
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับลุคสายฝ. ลุคนี้จะเน้นที่ตาคม และโครงหน้าที่ชัด
"เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับลุคสายฝ. ลุคนี้จะเน้นที่ตาคม และโครงหน้าที่ชัด"
ส่วนตัวไอซ์ว่าพาเลทนี้คุ้มดี พาเลทเดียวได้ครบทั้งอายแชโดว เฉดดิ้ง ไฮไลท์ และบลัชออน ชอบ เพราะว่าโทนสีเป็นโทนที่แต่งได้หลากหลาย หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจนะคะ หากผิดพลาดหรือข้อมูลไม่ครบต้องขออภัยไว้ด้วยนะคะ เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย