(รีวิว) แต่งหน้าด้วยรองพื้น AMETA EVERYDAY

Madam Beautiful

Madam Beautiful

ดู Profile

สวัสดีค่ะ  สาวๆ  ทุกคน  

   ห่างจากการรีวิวมานาน  วันนี้ได้โอกาสดีๆ เราจะมาขอรีวิวรองพื้นตัวใหม่เพิ่มสอยมาจากร้านแห่งหนึ่งค่ะ

          โดยรองพื้นที่เราจะมารีวิววันนี้จะเป็นของแบรนด์  AMETA”   ซึ่งมีชื่อรุ่นเต็มๆ  ว่า AMETA  EVERYDAY   LOOK  PERFECT SUN SPF 50 PA+++  นั่นเองค่ะ

          โดยรองพื้นตัวนี้จะมีคุณสมบัติตามที่แบรนด์เครมไว้คือ  เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยอำพรางรูขุมขนและปกปิดจุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++  พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติและไวท์เทนนิ่ง  ช่วยบำรุงผิว   และจุดด่างดำดูจางลง  ทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น  ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ


เนื้อครีมรองพื้นจะสีเบจค่ะ
"เนื้อครีมรองพื้นจะสีเบจค่ะ"
เปรียบเทียบเนื้อครีมรองพื้นที่แขน  ก่อนทา-หลังทา  ค่ะ
"เปรียบเทียบเนื้อครีมรองพื้นที่แขน ก่อนทา-หลังทา ค่ะ"

ซึ่งเจ้ารองพื้นตัวนี้  จะมีขนาด 15  กรัมเนื้อรองพื้นมีสีเบจ  จึงเข้ากันได้กับทุกสภาพผิว   ส่วนตัวเป็นคนผิวสองสี  ทารองพื้นไปแล้วใบหน้าไม่วอก ไม่ลอย หน้าไม่เทา   ชอบที่ทาแล้วมันดูกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติ  ที่สำคัญหลังแต่งหน้าเสร็จทุกขั้นตอน  นางก็ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วยนะเออ !! 

จะสังเกตเห็นว่าด้านที่ทาครีมรองพื้นผิวหน้าจะดูสว่างขึ้น  ที่สำคัญเพื่อเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างสมบูรณ์แบบ  เราก็ควรทาผิวก่อนที่จะสัมผัสแดดอย่างน้อย 15-20 นาที  และทากันแดดก่อนที่ลงครีมรองพื้นนั่นเองค่ะ

หลังจากลงรองพื้นกันทั้งใบหน้า  ผิวหน้าจะเนียนๆ …..   ที่สำคัญบอกเลยว่าชอบความรู้สึกเบาสบายหน้า   เป็นรองพื้นที่ให้ความรู้สึกไม่หนักผิวหน้าเลยค่ะ   ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ  ดูกลมกลืนกับผิว  ทำให้มั่นใจได้ตลอดวันในทุกครั้งที่ทำงาน  หากปล่อยเวลาผ่านไปสักพักใหญ่ๆ หลังแต่งหน้า ผิวหน้าก็ดูเด้งๆ ฉ่ำน้ำอีกด้วยค่ะ 


          อ่านรีวิวจบกันแล้วรู้สึกยังไงกันบ้างคะ?  ถ้าชอบก็อย่าลืมมาคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันด้วยนะคะ  เราจะได้มีกำลังใจในการรีวิวครั้งหน้าต่อค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย