วัดกันชัด ๆ มาส์กหน้าติดกัน 7 วัน ช่วยให้ผิวดี หรือผิวพังมาลองดูกัน!

imnoodee

imnoodee

ดู Profile

มารีวิวมาส์กตัวแรกต้อนรับปีนี้ บอกเลยว่าปีใหม่แต่มาร์กตัวเดิมนะจ๊ะ ใช้แล้วใช้ซ้ำๆ กับมาส์กของ Lululun นั่นเองงง คราวนี้จะมารีวิวสูตร ซองสีชมพู moisture balance แบบต่อกัน 7 วัน คือเห็นหลาย ๆ คนรีวิวว่าใช้ต่อกันแล้วมันดีอย่างนั้นอย่างนี้ เราไปได้มาส์กตัวนี้มาจาก eveandboy (หรือซื้อได้ที่ วัตสัน, บูส หรือ มัตสึโมโต้ หรือร้านดรักสโตร์ทั่วไปเลย) และจัดมา 2 ซอง ซองละ 165 บาท ก็คุ้มอยู่นะเพราะมี 7 แผ่น เลยอยากจะลองใช้ต่อกัน 7 วันบ้าง มาดูกันดีกว่าว่าเป็นยังไง
มาเริ่มกันที่สภาพผิวของเราก่อน เราเป็นคนที่ผิวมันแต่ขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นหัวใจหลักของผิวแข็งแรงเลยก็ว่าได้ เราได้ใช้มาส์กใช้ครีมที่ช่วยเรื่องผิวแข็งแรง และผิวชุ่มชื้นมาตลอด ซึ่งมันก็ดีแหละแต่เชื่อว่าผิวเรามันต้องดีได้กว่านี้!!
เจ้าตัวนี้มาในรูปแบบซองซิปล็อคและด้านในจะมีมาส์กทั้งหมด 7 แผ่น สำหรับ 7 วัน คือปกติมาส์กชีทพวกนี้เขาจะไม่ให้มาส์กติดต่อกัน 7 วันใช่ไหม เพราะว่าเดี๋ยวจะเกิดการอุดตันได้ แต่ตัวนี้น่าสนใจตรงที่เขาเคลมมาว่าถ้ามาส์กต่อกัน 7 วันได้ จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นมากขึ้น เพราะที่ผิวมันขาดน้ำแบบเราเนี้ยะ เกิดจากต่อมไขมันทำงานมากกว่าปรกติเพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แต่ถ้าหากต่อมไขมันทำงานหนักเกินไปจะทำให้เกิดสิว และปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมา!! เพราะงั้นเนี้ยะการปรับสมดุลให้แก่ผิวเป็นเรื่องสำคัญ และตัวนี้ยังช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว และไม่ก่อให้เกิดสิวแน่นอน เพราะไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล และ Mineral Oil ค่ะ

มาส์กตัวนี้เป็นผ้านิ่ม ๆ ไม่บาดหน้า เราใช้ติดต่อกันทุกวันก่อนนอน 7 วัน ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที และนวด ๆ ให้เนื้อมาส์กซึมเข้าสู่ผิวหน้า และลงครีมตัวอื่นต่อได้เลยจ้า

เกริ่นมาเยอะแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าผิว 7 วันกับเจ้า Lululun ของเราเป็นยังไง 
Before : เราไปเที่ยวมาช่วงปีใหม่ ด้วยน้ำ ลม แดด ทำให้ผิวเราแพ้ สิวผดเลยเห่อเต็มหน้า ผิวเลยมีรอยสิว มีสิวผด และรอยดำรอยแดงจากสิว
วันที่ 1 : รอยแดงจากสิวลดลง แต่สิวผดต่าง ๆ ยังเห็นชัดอยู่
วันที่ 2 : รอยแดงจากสิวลดลงแบบเห็นได้ชัด สิวผดน้อยลง รอยแดงจากสิวลดลงแต่บางจุดเป็นรอยดำจากสิว
วันที่ 3 - วันที่ 5 : จะเห็นได้ชัดว่ารอยดำจากสิวลดลง
วันที่ 6 - วันที่ 7 : สิวผดน้อยลงแบบจับที่ผิวแล้วรู้สึกได้ และรอยดำจากสิวจางลงค่ะ
จริง ๆ แล้วเรื่องของความชุ่มชื่นถ้าถ่ายด้วยภาพอาจจะเห็นความแตกต่างไม่ชัดนัก แต่ที่เรารู้สึกได้เลยคือ สิวเราไม่ขึ้นเพิ่มจริง และหน้ามันน้อยลงจริง ไม่ต้องซับหน้าระหว่างวันบ่อย ๆ แต่งหน้าน้อย ๆ ก็แฮปปี้ เพราะเครื่องสำอางติดทนมากขึ้นด้วย แล้วก็รอยดำจากสิวลดลงไวขึ้นด้วยจากปกติเราก็ทาครีมลดรอยดำอะไรงี้อยู่แล้วนะ แต่มาร์กทุกวันอาจจะช่วยทำให้ลดไวขึ้นด้วย และก็สิวน้อยลงด้วยยย ชอบมากกก เลยเอาภาพผิวหลังใช้มาส์ก ก่อน-หลัง มาให้ดูกันด้วย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย