เปิดกล่องของรางวัลจากจีบัน

15th

Kchanpen28

Kchanpen28

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวของรางวัลจากจีบันกิจกรรม “ชวนสาวๆมาเปิดกรุ 2018” จะบอกว่าสิ่งที่เราได้มาคือชอบมาก ทุกอันสีสวยถูกใจเรามาก มาดูกันดีกว่าค่ะว่าเราได้อะไรมาบ้าง

1.M.A.C. Total Babe Palette

2.L’Oreal Brow Artist

3.3CE Stylenanda Slim Velvet Lip Color
1.M.A.C. Total Babe


เป็นพาเลตสีโทนน้ำตาล สวยมากกกก มี 8 Eyeshadow, 1 Face Highlighter แล้วก็คุณภาพดีสุดๆตามสไตล์ M.A.C. อารมณ์แบบถ้ามือหนักก็อาจแต่งพลาดได้เลยเพราะสีชัดมาก เราเอาไปเขียนคิ้วด้วย จะคอนทัวร์หน้าเราก็ว่าได้นะเพราะเป็นโทนสีน้ำตาลที่ทำได้หลายอย่างจริงๆ2.L’Oreal Brow Artist Pomade สี 103 Chatain


เป็นที่เขียนคิ้วเนื้อครีม สีที่ได้เป็นสีน้ำตาลไม่อ่อนมาก เราเป็นคนไม่ทำสีผมเลยแต่เราก็ชอบที่จะเขียนคิ้วสีอ่อนกว่าสีผม ถ้าเราเขียนสีเข้มเมื่อไหร่หน้าเราจะน่ากลัวมาก พวกเพื่อนร่วมงานยิ่งชอบหาว่าเราเหมือนอารบิกอยู่เวลาแต่งหน้าเข้ม เนื้อแอบแห้งง่ายไปนิดนึง แต่สำหรับเราไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ เพราะชอบปัดมาสคาร่าคิ้วก่อนที่จะเริ่มเขียนคิ้วเลยทำให้เขียนง่ายขึ้น


L'Oreal Brow Artist Pomade
"L'Oreal Brow Artist Pomade"


3.3CE Stylenanda Slim Velvet Lip Color สี Vermilion


กรี๊ดกับสีมากกกกกก เราเป็นคนชอบสีแดงโทนสีส้ม สำหรับผิวเราแล้วคือ ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีชัดมากกกก เนื้อเกลี่ยง่ายดี

3CE Stylenanda Slim Velvet Lip Color
"3CE Stylenanda Slim Velvet Lip Color"ด้วยความที่จีบันแจกของรางวัลดีๆให้ เราก็จะมาทำ How to แต่งหน้าเล็กๆน้อยๆประกอบการรีวิวด้วย ให้เห็นกันว่าของรางวัลที่ได้มาสวยจริงๆค่ะ เอา Before and After มาให้ดูค่ะ  แสงไม่ได้ต่างเท่าไหร่แต่เราใช้รองพื้นดำกว่าหน้ามากกกกเราจะข้ามขั้นตอนการลง Base Make up ไปเลยละกันนะคะ เริ่มกันที่การแต่งตาค่ะ1.ใช้สี Cocoa Daze ลงที่เปลือกตาค่ะ

2.ใช้สี Bucket List ลงเหมือนคัดเบ้าตา แต่เราลงไม่เข้มมาก

3.ใช้สี Bucket list ลงที่ขอบตาด้านล่าง แล้วก็ลงทับด้วยสี Cocoa Daze ให้ใกล้กับขอบตาที่สุด

4.ใช้สี Night Skies ลงที่หางตาทั้งด้านบนและด้านล่าง เบลนสีให้สวย

5.ลงสีFull Moon ทับสีCocoa Daze ที่เปลือกตาด้าบบน ที่ลงไว้ตอนแรก

6. กรีดอายไลเนอร์เขียนคิ้วตามที่เราบอกตอนแรกเลยค่ะ เราปัดมาสคาร่าคิ้วก่อนให้คิ้วเรียงเส้นสวย แล้วเขียนด้วย L’Oreal Brow Artist Pomade

ติดขนตาปลอมและปัดมาสคาร่าขนตาาล่าง
"ติดขนตาปลอมและปัดมาสคาร่าขนตาาล่าง"


การปัดไฮไลท์เนื่องจากสีที่มีอยู่ในพาเลตค่อนข้างเข้มกว่าสีผิวเรา เราเลยผสมกับอายแชโดว์สี Full Moon คือสวยเลยยยยในส่วนของการทาปากเราก็จะทาทั้ง 2 แบบค่ะ จะแบบเกาหลี หรือจะBold สวยๆแบบสายฝ. ลิปตัวนี้ทาได้หมดค่ะและสวยด้วยเมื่อแต่งเสร็จแล้วก็จะได้ประมาณนี้นะคะ หวังว่าจะชอบกันหวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ สิ่งที่เราได้มาคือเราชอบจริงๆนะคะ ต้องขอบคุณจีบันด้วยที่มีกิจกรรมและของรางวัลดีๆมาให้เล่นกันตลอดเลยBye XOXO

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย