Trylagina ผลิตภัณฑ์anti age เพื่อผิวสวยสมวัยไม่ต้องรอใช้ตอนแก่

Baifarm

Baifarm

ดู Profile

เป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็เริ่มเสื่อมถอย หนึ่งในปัญหาสำคัญที่ทำให้สาวๆ หลายคนหนักใจนั่นก็คือปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำค่ะ จะบอกว่าก่อนหน้านี้ฟาร์มไม่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยเลย แต่พออายุใกล้เลขสาม ประกอบกับทำงานและนอนไม่เป็นเวลา อื้อหือ! เห็นผลชัดมากค่ะ น้ำตาแทบเล็ด ส่องกระจกนี่คือเส้นใต้ตาเป็นริ้วเลย คนเราจะดูแก่ลงอย่างชัดเจนก็ตรงรอยใต้ตา และตีนกานี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าถนอมได้ต้องถนอม ถ้าซ่อมได้ ต้องซ่อม! นะคะ
เมื่อไม่นานมานี้ฟาร์มได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้ว ว้าว! มากๆ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างตรงจุด อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักมากๆ เลย นั่นก็คือผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Trylagina (ไตรลาจิน่า) ซึ่งที่ฟาร์มใช้อยู่ก็มีทั้งหมด 3 ตัวด้วยกันค่ะ ได้แก่
1.Trylagina One-step Cleanser Oil Free Foaming
2.Trylagina Ultimate Collagen Serum
3.Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++

Trylagina One-step Cleanser Oil Free Foaming

เลขที่ใบรับจดแจ้ง : 10-1-5522938
ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว เนื้อเป็นโฟมมูสนุ่มละเอียด ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ด้วย Marine Collagen คอลลาเจนธรรมชาติจากปลาน้ำลึก ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอย Aloe Vera Extract สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวผ่อนคลาย สดชื่นมีชีวิตชีวา
วิธีใช้
ปั้มหัวโฟม 2-3 ครั้งและนวดเนื้อโฟมลงบนผิวที่เปียกเป็นวงกลมให้ทั่วใบหน้า จากน้ำล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วเช็ดให้แห้งอย่างเบามือ

ผลจากการใช้
ชอบโฟมมูสที่ละเอียดเนียนนุ่ม เมื่อสัมผัสบนใบหน้ารู้สึกได้ถึงความอ่อนโยน ไม่บาดผิว เมื่อล้างออกผิวชุ่มชื้นกำลังดี ไม่แห้งตึงค่ะ
-------------------------------------------------------------------

Trylagina Ultimate Collagen Serum 

เลขที่ใบรับจดแจ้ง: 10-1-5954261

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือเค้ามีสารสกัดจากคอลลาเจนใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งมีความเข้มข้นกว่าแผ่นมาส์กถึง 10 เท่า! และยังมีนวัตกรรม AGE DEFENSE INTELLIGENT CAPSULE เทคโนโลยีใหม่ที่ถูกออกแบบขึ้นมาในรูปแคปซูล บรรจุด้วยสารเปปไทด์ที่จะช่วยเรื่องริ้วรอย พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียน อ่อนเยาว์แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบสำคัญ
-SOLUBLE COLLAGEN สารสกัดคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศฝรั่งเศสที่ทำงานโดยการสร้างฟิล์มขึ้นมาบนผิวหนังและให้ความรู้สึกกระชับ ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและปกป้องผิวจากริ้วรอย
-AGE DEFENSE INTELLIGENT CAPSULE แคปซูลอัจฉริยะ ที่บรรจุด้วยสารเปปไทด์โมเลกุล ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด ด้วยกลไกการทำงานเดียวกับโบท็อกซ์   สารตัวนี้จะทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ ซึ่งทำให้เกิดร่องลึกต่างๆ เช่นร่องแก้ม พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
-EPS SEAFILL สารสกัดจากแพลงตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยลึกให้กลับมาเรียบเนียน เมื่อทาลงบนผิว สารสกัดจะช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนภายใน 15 นาทีหลังการใช้!
-SAND LILLY EXTRACT สารสกัดจากดอกไม้สีขาว พบได้บริเวณชายฝั่งหาดทรายของยุโรป เป็นพืชที่ทนต่อแสงแดดจ้า สารตัวนี้จึงปกป้องผิวให้กระจ่างใสเนียนนุ่มพร้อมลดเลือนจุดด่างดำค่ะ
กระปุกมีความสวยหรู ดูผู้ดีมากเลยค่ะ
"กระปุกมีความสวยหรู ดูผู้ดีมากเลยค่ะ"
เนื้อเซรั่มเป็นเหมือนเจลมีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุน เวลาทาลงบนผิวรู้สึกผ่อนคลาย
"เนื้อเซรั่มเป็นเหมือนเจลมีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ละมุน เวลาทาลงบนผิวรู้สึกผ่อนคลาย"
เนื้อเซรั่มมีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ
"เนื้อเซรั่มมีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ"
ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ไม่เร็ว ไม่ช้าเกินไป และเมื่อเวลาผ่านไปก็ยังรู้สึกได้ถึงความเย็นที่ผิว เหมือนมีการเก็บกักความชุ่มชื้นเอาไว้
"ซึมซาบสู่ผิวได้ดีมาก ไม่เร็ว ไม่ช้าเกินไป และเมื่อเวลาผ่านไปก็ยังรู้สึกได้ถึงความเย็นที่ผิว เหมือนมีการเก็บกักความชุ่มชื้นเอาไว้"
เนื่องจากผิวที่หลังมือจะสังเกตเห็นความหยาบได้มากกว่าผิวหน้า ฟาร์มเลยทา Trylagina Ultimate Collagen Serum เปรียบเทียบให้ดูระหว่าง หลังมือด้านซ้ายและขวา บอกเลยค่ะ ที่ทางแบรนด์เค้าเคลมว่ามีสารสกัดที่จะช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับเรียบเนียนภายใน 15 นาทีหลังการใช้เนี่ย จริงแน่นอน ในรูปคือเห็นความต่างชัดเจนมาก ผิวด้านที่ทาดูเนียนเรียบ มีความชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำมากกว่า ในขณะที่ด้านที่ไม่ได้ทา มีความแห้งกร้านและมีริ้วรอยอยู่เหมือนเดิมค่ะ
วิธีใช้ หลังการทำความสะอาดผิวหน้า ทา ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ผลจากการใช้งาน
ตัวนี้คือชอบเค้ามาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ว่ารู้สึกผิวเรียบเนียนทันทีที่ใช้(ภายใน 15 นาที) ริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด...งงมากเว่อร์! ภาพเปรียบเทียบเค้าก็มีให้เห็นเนาะ เมื่อใช้เป็นประจำ จะรู้สึกได้ถึงริ้วรอยที่ลดลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ปลื้มมาก ตัวนี้บอกเลย ต้องซื้อ! คือดีจนงง! ค่ะ
------------------------------------------------------------

Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++

เลขที่ใบจดแจ้ง : 20-1-5800147
ครีมกันแดดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการบำรุงผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB/UVA1 ได้ถึง 50 เท่า

ส่วนประกอบสำคัญ
-Encapsule UV Protection
สารกันแดดที่มีการนำเอา Chemical Sunscreen มาใช้ในนวัตกรรม Encapsulation เป็นการเก็บกักสารไว้ในรูปแบบเม็ดแคปซูล ทำให้คงประสิทธิภาพการกันแดดได้นานยิ่งขึ้น
-Vitamin E บำรุงผิว ลดการอักเสบของผิว ยับยั้งการระคายเคือง อาการคันและแพ้ พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้แข็งแรงอีกด้วย
-Ascorbyl Tetraisopalmitate เป็นสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ดีกว่าวิตามินซีชนิดอื่นๆ ช่วยลดการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากริ้วรอยความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
-Hydrolyzed Collagen คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก อุดมไปด้วยโปรตีน ทำให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดี คงความชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งตึงซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย
-Crocus Chrysanthus Bulb Extract สารกระตุ้นการสื่อสารระหว่างชั้นเซลล์ผิว ซึ่งนำไปสู่การเสริมสร้างและซ่อมแซมผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนกระชับ
-Alteromonas Ferment Extract เป็นสารสกัดกลุ่มน้ำตาล ช่วยเติมเต็ม เคลือบผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยต่างๆดูตื้นขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งช่วยทำให้ผิวแข็งแรง
ปลายหลอดเรียวยาว ง่ายต่อการใช้งาน
"ปลายหลอดเรียวยาว ง่ายต่อการใช้งาน"
เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น
"เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น"
เนื้อครีมหน้าตาดูเข้มข้นมากเลยค่ะ แต่พอทาจะรู้เลยว่าเกลี่ยง่ายมาก ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ
"เนื้อครีมหน้าตาดูเข้มข้นมากเลยค่ะ แต่พอทาจะรู้เลยว่าเกลี่ยง่ายมาก ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ"
วิธีใช้ หลังการทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุง ทาครีมกันแดดให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 15 นาทีเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพ


ผลการใช้งาน
ชอบเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยง่ายไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ เมื่อออกแดดหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่รู้สึกแสบผิว หลอดเล็ก พกพาง่าย ไม่เทอะทะ ใช้ปริมาณน้อยก็ทาได้ทั่วหน้าเลยค่ะ เมื่อใช้เป็นประจำ พวกปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอก็ค่อยๆ ลดลง หน้าไม่ค่อยมัน แถมผิวก็ยังดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ

-------------------------------------------------------------------------

บอกตรงๆเลยนะคะว่าผลิตภัณฑ์จาก TRYLAGINA ทำให้ฟาร์มรู้สึกว้าวมากๆ ก่อนหน้านี้ยังคิดอยู่เลยว่าอายุไม่เท่าไหร่เอง พวกครีมหรือผลิตภัณฑ์ลดเลือดริ้วรอยไม่สำคัญหรอก เดี๋ยวแก่แล้วค่อยใช้ แต่อย่าลืมนะคะว่า การเกิดริ้วรอยมีหลายปัจจัยมาก ทั้งอายุและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน ตีนกาและริ้วรอยเนี่ยถ้าบุกคือบุกเร็วมากจนน่าตกใจเลยนะ เพราะฉะนั้น สาวๆ ที่อายุไม่ถึงเลขสามก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะคะ ทางที่ดีก็ถนอมผิวของเราเท่าที่ทำได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ดีกว่านะคะ

ขอบคุณสำหรับการติดตามและการรับชมนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย