พาเลทท์Cute press ตัวใหม่!!! 3 สี 3 โทน ถูกและดีมากกกกกกก สวยปังอลังเวอร์ !!

chubby diary th

chubby diary th

ดู Profile

        สวัสดีค่ะทุกคน เจอกันกับบุ๋มอีกแล้วเน้ออออ  วันนี้จะมาหวีดดดดดดด สิ่งที่มีความดจีย์งามให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน ก็คือตัวนี้เลยยย  Cute press Day to Night Palette Fits all Skin Tone ราคา 459 บาท มี 3 สี 3 โทนกันเลยทีเดียว  เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา  ไปดูกันเลยจ้า (หรือใครอยากดูแบบ VDO มีแปะไว้ที่ท้ายบทความจ้า) **** ปล. อาจจะปวดตากันได้ เพราะรูปเยอะมากกกกกกก
         แพ็กเกจของเค้าคือสวยงาม  เรียบหรูดูดีเวอร์  ในพาเลทท์จะมีกระจก  อายแชโดว์ 6 สี บลัชออน 2 สี ไม่มีแปรงมาให้จ้า  สีคือจดีย์  จัดเซ็ตจัดสีมาให้สวยงาม  หลากหลาย แต่งได้ทั้งโทนกลางวัน Everyday look ใส ๆ หรือจะแต่งออกงานกลางคืนเกร๋ ๆ ก็ได้  เนื้ออายแชโดว์นุ่มลื่นปาดง่าย  สีแน่นสีชัด  มี fall out บ้างเล็กน้อย  ( แนะนำให้ใช้แปรงหัวฟองน้ำ หรือนิ้วมือในการทาจะลดอาการ fall out ได้จ้า )  ไปดูที่สีแรกกันเลยยย

Cute Press Dare to Bare Day to Night Palette 

        พาเลทท์โทนน้ำตาลนู้ด ๆ แต่งเบา ๆ คือชนะเลิศมาก ธรรมชาติสุด  สีนัว ๆ มีชิมเมอร์หน่อย ๆ คือดี  เค้าจะมีโทนสีเงิน ๆ ด้วย เพิ่มความเด่นให้ดวงตาไปอีกกก เหมาะสำหรับออกงานคืนนี้สุด ๆ เลย (โทน Night เข้ม ๆ บุ๋มบิ้วเพิ่มจากโทน Day ให้เข้มขึ้นจ้า)

Power Pink Day to Night Palette

        พาเลทท์โทนชมพูอุ่น ๆ ออกแดง ๆ อมน้ำตาลหน่อย ๆ  พาเลทท์นี้คือละมุนมากกกกก  หวานมากกกกกก  ใครรู้สึกว่าตัวเองดูหวานไม่พอ  คือฟาดพาเลทนี้ลงไปเลยจ้า จะ Day หรือ Night ก็รอดนะบอกเลย  ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ ไปดูรูปเลยจ้า555

Wanderlust Day to Night Palette

        มาถึงพาเลทท์สุดท้ายของเราแล้ว  พาเลทท์นี้แต่งเบา ๆ ละตาสวยวิ๊งงง  ดูโกลว์ ๆ ด้วยอายแชโดว์โทนบรอนซ์ทอง  แชมเปญ น้ำตาล ๆ  โทนนี้เพื่อน ๆ หลายคนน่าจะชอบเลยจ้า
         โอ้ววววว  ดูรูปกันจนตาเปียกตาแฉะกันเลยทีเดียว  รูปเยอะมากกกกก  พาเลทท์สวยมากกกก  กันเหงื่อนิด ๆ หน่อย ๆ ได้ ทาไปเรียน ไปทำงานคือโอเคเลย  กันน้ำประมาณนึง  ระหว่างวันมีสีจางลงบ้าง แต่สีโดยรวมยังอยู่   อันนี้คือผ่านไปแล้ว  5 ชั่วโมงจ้า
        ทั้งสี ทั้งเนื้อ แพ็กเกจ  ราคา ความหาซื้อง่ายต่าง ๆ คือเริ่ดมากกกก คุ้มค่าคุ้มราคาในการซื้อเลย  เพื่อน ๆ ก็ไปหามาลองกันได้นะจ๊ะ ใครลองใช้แล้ว อย่าลืมมาเล่าให้ฟังด้วยเน้อ  ดูรีวิวแบบเต็ม ๆ ได้ที่คลิปท้ายบทความได้เลยจ้า วันนี้บุ๋มไปแล้วน้า สวัสดีค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย