Review:: ล็อคสีผมให้แน่น! นุ่ม!กับLolane Z-cool Hair Treatment Milk For Color Lock

Ppaengpaeng

Ppaengpaeng

ดู Profile

สวัสดีค่ะพี่น้องชาว Jeban ทุกคน 

แพงห่างหายจากการรีวิวไปนานเลยแต่วันนี้กลับมาแล้วพร้อมกับสีผมใหม่ด้วยค่ะ เพิ่งไปลองเปลี่ยนสีผม หลังย้อมเสร็จก็เลยมองหาตัวช่วยในการบำรุงเส้นผมสะหน่อยค่ะ เพราะเส้นผมของแพงมันก็แอบแห้งเสียอะเนาะ และก็อยากให้สีผมที่แพงย้อมมาอยู่เราไปนานๆไม่ต้องย้อมสีผมบ่อยๆ เพราะบางทีเวลาย้อมผมมาสีก็อยู่ไม่เกิน5วัน สีผมก็เริ่มปลิวไปแล้วประหนึ่งไม่เคยย้อมมาก่อน5555

หลังจากไปยืนเลือกอยู่นานก็มาสะดุดที่ Lolane Z-cool Hair Treatment Milk For Color Lock เพราะมันเป็นทรีทเม้นท์น้ำนม สูตรล็อคสีผม เหมาะสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะเลยค่ะ!


แพงซื้อแบบกระปุก200 ml ราคา 175 บาทมาค่ะ เค้ามีไซส์เล็กด้วยนะคะ 20 ml. ราคา 24 บาทกระปุก200 ml ราคา 175 บาท
"กระปุก200 ml ราคา 175 บาท"

โดยเจ้า Lolane Z-cool  Hair Treatment Milk For Color Lock เนี่ย เค้าบอกว่าเป็นทรีทเม้นท์ที่ช่วยล็อคสีผมให้ติดทน เงางาม พร้อมบำรุงผมทำสีด้วยส่วนผสมจากนมฮอกไกโด และ Color Care Complex ทำให้สามารถปกป้องสีผมให้ติดทนนาน คงความสวยสดไม่ซีดจาง พร้อมยังมอบความชุ่มชื่นให้เส้นผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายอย่างเป็นธรรมชาติ แถมหอมกลิ่นนมอ่อนๆอีกด้วยค่ะ

งั้นเรามาลองใช้กันเลยยยยยยย


อย่างแรกเลยนะคะ กลิ่นหอมมากกกกกกก เปิดฝาปุ๊ปกลิ่นนมฮอกไกโดอ่อนๆก็เตะจมูกเลย

เนื้อทรีทเม้นท์น้ำนมก็จะเป็นสีขาว เนื้อข้นๆแบบนี้เลยค่ะ

เนื้อทรีทเม้นท์แน่นๆเลยจ้าาา
"เนื้อทรีทเม้นท์แน่นๆเลยจ้าาา"

วิธีใช้ก็เหมือนทรีทเม้นท์ทั่วไปเลยค่ะ ชโลมให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้สัก 1-3นาที แล้วล้างออกให้สะอาดตอนนี้แพงใช้เจ้าทรีทเม้นท์น้ำนม Lolane Z-cool Hair Treatment Milk For Color Lock มาระยะนึงแล้ว สังเกตุได้ว่าสีผมก็ยังเข้มดังเดิมอยู่ สีแทบจะไม่หลุดเลยค่ะ

ที่สำคัญมากๆและเห็นได้ชัดมากๆก็คือ ผมนุ่มมากกกกกกกกกและก็หอมมากกกกกกกกกกกก แบบสะบัดผมทีเพื่อนก็ได้กลิ่นด้วยอะค่ะ

Before & After
"Before & After"

พี่น้องชาวJebanคนไหนที่ทำสีผมมาก็ลองไปหาซื้อ  Lolane Z-cool  Hair Treatment Milk For Color Lock มาใช้ดูนะคะ ตัวนี้แพงสั่งซื้อผ่านทาง Konvy   แพงว่าคุ้มค่าและเป็นของเด็ดที่คู่ควรแก่เรามากๆค่ะ

วันนี้มีเท่านี้ ไว้มีอะไรเด็ดๆดีๆจะสัญญาว่าจะมารีวิวให้พี่น้องชาวJeban ชมกันอย่างแน่นอน วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะค๊าาาาา สวัสดีค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย