ขอรีวิว Lip Care ที่ใช่!! หนาวนี้ทาบำรุงวนไปเลยจ้า!!!!

RAENAE

RAENAE

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวจีบันทุกโคนนนน วันนี้เน่มีลิปมันที่ราคาถูก หาซื้อง่าย หอม ดี เริ่ด มาป้ายยาเพื่อนๆด้วย 555 เกริ่นมาซะยาว เข้าเรื่องเลยดีกว่า 
วันนี้เน่จะมารีวิวลิปมันของแบรนด์ KA ค่า ชื่อเต็มของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือ KA Lip Care ตัวนี้นี่เอ้งงงงงง


แพ็กเกจมีหน้าตาแบบนี้นะคะ หน้าตาน่ารักมากๆเล็กๆพกพาง่าย เน่เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องเคยเห็นลิปมันตัวนี้แน่นอนเลย เพราะใน 7-11 เค้าก็มีขาย  แต่เป็นแพ็กเกจใหญ่กว่านี้นิดนึง
"แพ็กเกจมีหน้าตาแบบนี้นะคะ หน้าตาน่ารักมากๆเล็กๆพกพาง่าย เน่เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องเคยเห็นลิปมันตัวนี้แน่นอนเลย เพราะใน 7-11 เค้าก็มีขาย แต่เป็นแพ็กเกจใหญ่กว่านี้นิดนึง"
มาดูรูป Before-After กันนะคะว่าลองใช้ครั้งแรกริมฝีปากเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง
จากภาพ Before จะเห็นได้ว่าปากเน่ค่อนข้างแห้งค่ะ เรื่องร่องบริเวณริมฝีปากก็จะมีเยอะหน่อย สารภาพเลยว่าบำรุงน้อยมาก ทุกหน้าหนาวเลยจะวนมาเจอปัญหาเดิมๆคือปากแห้งแตก ลอกแล้วลอกอีก ทาลิปสติกไม่เคยสวยเลย แต่พอลองทาเจ้า KA Lip Care ลงไปปากมีความชุ่มชื่นขึ้น แป๊บเดียวก็รู้สึกว่ามันซึมลงไปด้านในปากแล้ว ที่สำคัญคือลิปมันตัวนี้กลิ่นหอมมมากๆๆๆๆๆ กลิ่นสตรอเบอร์รี่คือชนะไปเลย ดีย์งามมม
"จากภาพ Before จะเห็นได้ว่าปากเน่ค่อนข้างแห้งค่ะ เรื่องร่องบริเวณริมฝีปากก็จะมีเยอะหน่อย สารภาพเลยว่าบำรุงน้อยมาก ทุกหน้าหนาวเลยจะวนมาเจอปัญหาเดิมๆคือปากแห้งแตก ลอกแล้วลอกอีก ทาลิปสติกไม่เคยสวยเลย แต่พอลองทาเจ้า KA Lip Care ลงไปปากมีความชุ่มชื่นขึ้น แป๊บเดียวก็รู้สึกว่ามันซึมลงไปด้านในปากแล้ว ที่สำคัญคือลิปมันตัวนี้กลิ่นหอมมมากๆๆๆๆๆ กลิ่นสตรอเบอร์รี่คือชนะไปเลย ดีย์งามมม"
ทีนี้ด้วยความที่เจ้าแท่งนี้เค้าบอกว่าทาบำรุงแล้วปากจะชุ่มชื่น ลิปสติกไม่ตกร่อง ทาลิปสติกสวยขึ้น เน่เลยจะมาพิสูจน์โดยทาลิปสติกให้ดูแบบไม่ลง KA Lip Care บำรุงก่อน และแบบบำรุงโดย KA Lip Care ก่อนทาลิปสติกมาเปรียบเทียบให้ดูนะคะ
จะสังเกตเห็นเลยนะคะว่าริมฝีปากที่ทาลิปสติกไปเลยเพียวๆ (เราใช้ลิปแมทด้วยนะคะ) ปากเราจะมีความแห้งมากก ร่องปากชัดมาก ดูเหมือนพร้อมจะลอกเป็นแผ่นตลอดเวลา แต่พอทา KA Lip Care ลงไปปากก็จะดูสุขภาพดีขึ้น ร่องต่างๆดูโอเคขึ้น ลิปไม่ตกร่องเท่าในตอนแรกเลยค่ะ
"จะสังเกตเห็นเลยนะคะว่าริมฝีปากที่ทาลิปสติกไปเลยเพียวๆ (เราใช้ลิปแมทด้วยนะคะ) ปากเราจะมีความแห้งมากก ร่องปากชัดมาก ดูเหมือนพร้อมจะลอกเป็นแผ่นตลอดเวลา แต่พอทา KA Lip Care ลงไปปากก็จะดูสุขภาพดีขึ้น ร่องต่างๆดูโอเคขึ้น ลิปไม่ตกร่องเท่าในตอนแรกเลยค่ะ"
และนี่ก็คือการรีวิวลิปมัน KA Lip Care ของเราเองค่า หากใครสนใจสามารถหาซื้อตามกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยนะคะ ราคา 39 บาท อย่าลืมไปตำมาใช้ตามกันล่ะ จะเอาไว้ทามาร์คไว้ก่อนนอน หรือว่าทาบำรุงทุกวันก็ได้ หนาวนี้อย่าปล่อยให้ปากแตก รีบหาลิปมันที่ใช่มาบำรุงวนไปเลยจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย