แกะลองครีมซองตัวใหม่: Royal Beauty Gluta Collagen ใน 7-eleven จ้า

lanaliive

lanaliive

ดู Profile

สวัสดีค่า วันนี้ลัลมีครีมซองที่ออกใหม่ล่าสุดมาแกะลองกัน ซึ่งเป็นน้องใหม่

 ที่ต้องขอบอกเลยว่า ว้าวมากๆ ด้วยคุณค่าแบบจัดเต็มโดยมาในรูปแบบของเซรั่มเข้มข้นจาก กลูต้าไธโอนและคอลลาเจนค่ะ

Gluta Collagen White Serum : กลูต้า คอลลาเจนไวท์ เซรั่ม

ตัวนี้สารประกอบหลักของเค้าคือ กลูต้าไธโอน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยปกป้องเนื้อเยื่อของอวัยวะทุกส่วนโดยการต่อต้านอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ  กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายที่สำคัญยังช่วยตับในการทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายลดการสร้างเม็ดสีเมลานินไม่ให้คล้ำขึ้นด้วยค่ะ และคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนช่วย ลดการเกิดรอยดำ รวมทั้งกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ที่ชั้นผิวหนัง ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี


นอกเหนือจากนั้น ก็จะมีสารสกัดจาก ผักผลไม้หลากหลายชนิดค่ะ 

อาทิเช่น  สารสกัดจากเปลือกมังคุด มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ช่วยลดการอักเสบ

 ของสิวอย่างเห็นได้ชัด ช่วยป้องกันการเกิดสิว และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวเต่งตึงขึ้น ขาวขึ้นสารสกัดจากแตงกวา ทำให้รูขมขุนแลดูกระชับ

 ลดเลือนรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวหน้าแลดูมันน้อยลงอีกด้วยค่ะ

ลักษณะเด่นที่สำคัญ ของครีมซองคือ สะดวกเราสามารถดึงฝากลมๆที่ล๊อคอยู่เพื่อเปิดใช้งาน แล้วสามารถนำฝาเดิมนั้นกลับมาปิดซองได้อีกเพื่อกันหกเลอะเทอะส่วนตัวชอบตรงพกพาง่ายด้วยค่ะ มีน้ำหนักเบาซึ่งในวันที่เราอาจจะลืมครีมที่เราใช้อยู่เป็นประจำ หรือในช่วงที่ต้องเดินทางบ่อยๆตัวนี้คือตอบโจทย์มาก ด้วยคุณสมบัติของเนื้อเซรั่มและแพคเกตนั่นเอง


เนื้อเซรั่ม

:มีลักษณะเป็นเนื้อมุก สีขาวขุ่นซึ่งถ้าเรามองด้วยตาเปล่าอาจจะเป็นแบบเหมือนมีกลิตเตอร์เล็กๆเม็ดละเอียดอยู่ในเนื้อเซรั่ม ในส่วนนี้จะช่วยให้ผิวเราดูมีประกายออร่าเพิ่มขึ้นค่ะ แต่ลัลชอบตรงความบางเบาของเนื้อเซรั่มมากๆ ลองเทสกับผิวตรงบริเวณข้อมือ แล้วรู้สึกว่าซึมไว มีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ซึ่งถ้าใครที่ไม่แพ้น้ำหอมหรือแพ้น้ำหอมก็ใช้ได้ค่ะส่วนตัวลัลเป็นคนค่อนข้างแพ้ง่ายอยู่แล้วถ้าตัวไหนที่มีความเข้มข้นมากๆคือจะแพ้ทันทีเลย ส่วนใครที่ไวต่อน้ำหอมมากๆหน่อย ตรงส่วนนี้อยากให้ลองทดสอบกับท้องแขนก่อนใช้กับบริเวณผิวหน้านะคะ

 หากไม่เกิดผื่นคัน หรือผื่นแดงแสบผิว ก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ได้ค่ะ

ทดสอบความมัน

:ลัลได้ลองทาเซรั่มตัวนี้ ตรงบริเวณผิวหน้าแล้วปล่อยระยะเวลาให้เซรั่มได้ทำการซึมซาบลงสู่ผิว เป็นระยะเวลา 10 วินาที ก่อนที่จะเอากระดาษซับมันแบบฟิล์มสีฟ้ามาวับลงบนผิวหน้าให้ทั่วบริเวณ ผลปรากฏว่า เราจะเห็นมีน้ำมันออกมาน้อยๆตรงบริเวณตามรูขุมขนของเราเท่านั้นค่ะ ถือว่าอยู่ในช่วงที่พอใจมาก สำหรับเวลา 10 วินาที เพราะนางซึมไวจริงๆ

เพื่อนๆสามารถมาร่วมทดสอบประสบการณ์เซรั่มกลูต้าคอลลาเจนนี้กันได้

 ตามร้าน 7-eleven ทุกสาขาที่มีชั้นวางสกินแคร์นะคะ กับราคาเพียง 39 บาทนี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวก่อนน้า สวัสดีค่า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย