อยากผิวใสเด้ง ดูเด็กตลอดปี L’Oreal แนะนำ 6 ไอเท็มนี้ที่สาวๆ ห้ามพลาด!


ผู้หญิงอย่างเราหนึ่งในสิ่งที่ต้องการมากที่สุดก็คือ การที่ผิวยังคงความใสเด้งดูเด็ก แลดูอ่อนเยาว์ แบบสาวสุขภาพดี ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ยากเลยนะคะสาวๆ เพราะถึงแม้ผู้หญิงบางคนจะอายุ 25+ ไปแล้ว แต่ถ้าเราดูแลผิวของเราให้ถูกวิธี และเลือกใช้ไอเท็มที่มีประสิทธิภาพ เหมาะกับปัญหาผิว และสภาพผิวของเรา ถึงแม้จะปีใหม่อีกสักกี่ครั้ง ผิวหน้าเราก็ยังคงใสเด้ง สุขภาพดีตลอดเวลาจนเพื่อนต้องทักแน่นอนจ้า
ไอเท็มเด็ดๆ เหล่านั้นก็ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลเลยค่ะ แค่เดินเข้าห้างไปที่ลอรีอัลก็ได้แล้ว เพราะเค้ามีการบำรุงแบบครบเซ็ตตั้งแต่เช้ายันเย็นไปเลย

เริ่มจากตอนเช้า เราก็ต้องมาบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ด้วย 3 ไอเท็มสุดเริ่ดอย่าง...

Day Routine

L’Oreal Revitalift Essence


น้ำตบฝาแดงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล แลดูอ่อนเยาว์พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างตรงจุด ด้วยสารสกัด Centella Asiatica หรือสารสกัดจากใบบัวบกบริสุทธิ์ถึง 92% ที่จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพียงแค่เทเอสเซ้นส์ลงที่ฝ่ามือประมาณ 1 เหรียญบาท แล้วตบเบาๆ ให้ซึมเข้าผิวจนทั่วใบหน้าก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมเปิดผิวสำหรับการบำรุงขั้นตอนต่อไปได้แล้วค่ะ

L’Oreal Revitalift Dermalift Day Cream


เตรียมผิวกันแล้วก็ต้องมาบำรุงกันอย่างเข้มข้นด้วย Day Cream ค่ะ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อิดโรยให้กลับมาสดใส พร้อมช่วยคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยสารสกัดจาก Centella Asiatica เหมือนกับตัวเอสเซนส์ที่พอเค้าทำงานคู่กันแล้ว ก็จะช่วยเพิ่มพลังการบำรุงผิวได้แบบเข้มข้นขึ้นค่ะ

L’Oreal UV Perfect Super Aqua Essence


สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการดูแลผิวช่วงกลางวันก็คือครีมกันแดดค่ะ เพราะแสงแดดเนี่ย เป็นตัวการสำคัญในการทำร้ายผิวของเราให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะผิวหมองคล้ำ ผิวดูแก่ ไม่เรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีพวกมลภาวะ ฝุ่นควันที่เราต้องพบเจอเมื่อออกจากบ้านอีก

ดังนั้นถ้าเราบำรุงอย่างเข้มข้นแล้ว ก็ต้องมาทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวเรา โดยกันแดดที่เราเลือกใช้ก็ต้องเป็นเกราะปกป้องผิวได้อย่างยาวนานทั้งวัน เหมือนตัวนี้ที่มี SPF50+ PA++++ และต้องเป็นกันแดดที่เนื้อบางเบา ไม่มัน ไม่เหนอะให้รำคาญใจ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นดูมีออร่า ไม่เป็นคราบด้วยจ้า

บำรุงตอนเช้ากันแล้ว ก็อย่าลืมมาดูแลผิวตอนเย็นหลังกลับบ้านกันด้วยนะ ถ้าเราบำรุงผิวเต็มที่ แต่! ดูแลผิวไม่สะอาด เหล่าเครื่องสำอางต่างๆ ที่เราประโคมลงหน้า และฝุ่นควัน มลภาวะรอบตัว ก็สามารถทำให้ผิวหมองคล้ำ ผิวเหี่ยว และแก่ไวได้นะ
ดังนั้นจึงควรทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจดด้วย

Night Routine

L’Oreal Micellar Water


ไมเซลล่าทำความสะอาดผิวขวดสีฟ้า สูตรสำหรับเมคอัพหน้าแน่นกันน้ำ ติดทน จัดเต็มแค่ไหนก็ล้างออก เพราะเค้ามีส่วนผสมของออยล์และไมเซลล่าช่วยดูดเครื่องสำอางออกจากผิวได้อย่างหมดเกลี้ยง เพียงแค่เทใส่สำลีแล้วเช็ดออกเบาๆ แถมยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

และนอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ยังเต็มไปด้วยสารบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วย ลองจับแก้มดูแล้วผิวนุ่มสุดๆ ดังนั้น อย่าลืมเช็ดหน้าด้วยที่ล้างเครื่องสำอางทุกครั้งก่อนการล้างหน้านะคะ

L’Oreal Pure Clay Mask


ล้างหน้าเสร็จแล้วเพื่อความสะอาดขั้นสุด ก็ต้องมาดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดล้ำลึกกันค่ะ ด้วยมาส์กโคลนธรรมชาติที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยดูดเอาสิ่งสกปรกออกไปจากผิวได้อย่างหมดจด แถมยังมี 4 สูตรที่ช่วยบำรุงผิวตามปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
  • Illuminating สีชมพูที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
  • Detoxify สีดำ ที่ช่วยดูดสิ่งสกปรกออกจากผิว
  • Anti-Pores สีเขียวที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง
  • Hydration สีขาว ที่ช่วยให้หน้านุ่มชุ่มชื้นค่ะ
นอกจากนี้เรายังมีแบบซองของสูตรดีท๊อกซิฟาย ให้สามารถไปหาซื้อมาลองกันก่อนได้นะคะ

ซึ่งขั้นตอนนี้ก็ง่ายมาก แค่มาส์กผิวหลังล้างหน้าประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็จะช่วยให้ผิวสะอาดใส สุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวาค่ะ

L’Oreal Revitalift Dermalift Night Cream


ปิดท้ายด้วยการบำรุงอย่างเข้มข้นด้วย Revitalift Dermalift Night Cream ก่อนนอน
ก็จะช่วยให้ผิวของเราเด้งเป๊ะเต่งตึง ถึงเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังดูเด็กอยู่เหมือนเดิมเลยค่ะ

แนะนำไอเท็มเด็ดๆ อัดแน่นขนาดนี้ ใครที่อยากคงความหน้าใสเด้ง ดูเด็กตลอดไป
ก็สามารถไปหาซื้อกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่ะ เซเว่นก็มีขายแล้วนะจ๊ะ ไปค่ะ ลุยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย