คัดมาแล้ว!! ครีมซองถูกและดีที่ใช้แล้วชอบในเซเว่น แห่งปี 2018

BElliZZ

BElliZZ

ดู Profile

สวัสดีค่าเพื่อนๆ 

คัดมาแล้ว!! ครีมซองถูกและดีที่ใช้แล้วชอบ ในปี 2018 นี้ ที่เบลล์ชอบและซื้อใช้ซ้ำไปซ้ำมา จะมีตัวไหนยังไงบ้าง ไปดูกันเลยฮับบบ 

โฉมหน้าครีมซองเซเว่นทั้ง 6 ตัวที่เบลล์คัดมาแล้วว่ามันเริศในปีนี้ คือซื้อใช้ซ้ำๆ จนไม่รู้จะยังไงและ 555+ เอามาตีแผ่ให้เพือนๆได้ดูกันว่ามีใครชอบตัวไหนเหมือนเบลล์กันบ้างน้า ^^

มาเริ่มจากหมวด SKINCARE กันก่อนเลย!!

ในหมวดสกินแคร์นี้จะมีด้วยกัน 4 ตัวเด็ดๆ ที่เบลล์คัดมาว่าเวิร์คจริงไรจริง ต้องขอบอกก่อนว่าส่วนตัวเบลล์เป็นคนที่มีสภาพผิวผสม มันช่วงทีโซน (แต่ผิวแห้งมากช่วงข้างแก้ม) มีสิวผด สิวอุดตัน ต่างๆ ขึ้นประปราย และมีสิวอักเสบบ้างในช่วงวันเบาๆ ของเดือนเป็นครั้งคราวนะจ้ะ

- 1. นามิ แอม เฟรช อโล-เลมอน ไบรท์เทนนิ่ง เจล -

ราคา 49.-

ตัวแรกเป็น เจล อโลเลม่อน บำรุงผิวจากแบรนด์ NAMI เหตุผลที่ชอบตัวนี้คือนางเป็น 8 in 1 ซองเดียวใช้แล้วคุ้ม แถมซองใหญ่ ทาได้แทบครบทุกส่วนของร่างกาย 555+ *เวลาใช้แนะนำเลยแช่ตู้เย็นไว้ แล้วค่อยหยิบมาใช้  ยิ่งช่วงที่ผิวโทรมๆนะ เปิดตู้เย็นหยิบมาโบกหน้า คือแบบสดชื่นมากกกก (กอไก่ล้านตัว) 

ตัวนี้เหมาะกับใคร?

- เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ทาแล้วผิวคือเฟรชสุด

- ใช้ทาเป็นอาฟเตอร์ซัน แบบทาหลังโดดแดดมา ปลอบประโลมผิวได้ดีนักแล

- เบลล์ชอบเอามาโบกใต้ตา โบกหน้า เวลาล้าๆจากการทำงานหน้าคอมอีกด้วย 

- ตัวนี้ช่วยเรื่องลดรอยแดง รอยดำจากสิวด้วย เวลาว่างๆก็หยิบขึ้นมาทาได้ตลอดๆ ซึมไว ไม่เหนียวเด้อ

- พกพาสะดวก เพราะมีฝาปิด มีซองเดียวเก็บเรียบแทบทุกปัญหาผิว อุ่นใจดี

- 2. การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด โยเกิร์ต สลิปปิ้ง มาส์ก -

ราคา 20.-

ตัวที่สองจากแบรนด์ Garnier เอาจริงๆไม่คิดว่าจะชอบตัวนี้ได้เลย แต่พอลองซื้อใช้ตอนไปเที่ยว ตจว. ในเซเว่น เพราะลืมเอาครีมไป ฮ่าาา แล้วมันเออ..เวิร์คแหะ! คือนางเป็นสลีปปิ้งมาส์กโยเกิร์ต เนื้อสัมผัสอารมณ์เหมือนเราเอาโยเกิร์ตพอกหน้าก่อนนอนตื่นมาหน้านุ่มๆ ไม่แห้งตึงจากการนอนห้องแอร์ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะดี เรื่องความกระจ่างใส เบลล์ว่านางทำได้โอเคอยู่ในระดับนึง แต่ไม่ถึงขนาดตื่นมาปุ๊บขาวปั๊บ (มันก็เว่อร์ไปป ฮ่าา)

ตัวนี้เหมาะกับใคร?

- เหมาะกับทุกสภาพผิวนะ แต่ทั้งนี้คนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ แนะนำให้เทสก่อนเนอะ

- สำหรับเบลล์ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่หาครีมทาก่อนนอน แบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ หยิบมาตัวนึงละทานอน ตื่นมาก็หน้านุ่มๆดี *แล้วแต่สภาพผิวด้วยเด้อ*

- คนที่เดินทางบ่อยๆ เบลล์ว่าพกสะดวกดี สำหรับครีมสลีปปิ้งมาส์กแบบนี้ ไม่ต้องแบกกระปุกใหญ่ๆไป มันหนักกกก 555+

 - 3. BK Acne Mask บีเค แอคเน่ มาส์ก -
ราคา 49.-
ตัวที่ 3 นางเป็นมาส์กแต้มสิวจากแบรนด์ BK Mask ตัวนี้ใช้มาหลายซองแล้ว จนไปซื้จุอเป็นหลอดใหญ่แล้วหมด ก็มาซื้อแบบซองที่เซเว่นใช้ต่อ เพราะสิวขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว 555+ สำหรับตัวนี้เบลล์ใช้ตอนที่มีสิวอักเสบ และสิวผด แต้มตรงจุดที่มีสิว หรือบางทีมีสิวผดขึ้นเยอะๆก็โบกไปเลยจ้าา เบลล์ชอบทาตอนก่อนอาบน้ำ ละมานั่งปั่นงานพลางๆ เสร็จปุ๊บไปอาบน้ำสบายใจ ใช้โบกสิวไม่เกิน 7 วันสิวคือยุบ ดียยย์ 
ตัวนี้เหมาะกับใคร?
- เหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวต่างๆ ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ สิวไม่มีหัว 
- เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้งานง่ายไม่เจ็บไม่แสบ ไม่ระคายเคืองผิว 
*มีทั้งแบบหลอด และแบบซอง แต่เสียอย่างเดียวแบบซองไม่มีฝาเกลียวเปิด-ปิดกลัวนางแห้งไว ต้องพับๆมุมเอา*

- 4. Jula Herb เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง -

ราคา 39.-

สำหรับตัวที่ 4 นี้เบลล์ใช้มาแล้วหลายซองเช่นกัน เพื่อนแนะนำมาตอนไปเที่ยวบ้านเพื่อน คือใช้แล้วชอบบมาก มันสะใจดีเวลาที่เรามีสิวอักเสบแล้วเอามาแต้ม มันจะมีความรู้สึกยิบๆ เล็กๆ 555+ เหมือนเราได้ทำการฆ่าสิว! (ดูโหดมะ?) ส่วนตัวเบลล์จะใช้ตัวนี้แค่แต้มเฉพาะจุดที่เกิดเหตุ หรือบางทีก็โบกทาบางๆทั่วหน้าเลย ทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาทีก็ไปล้างน้ำออก แต่ส่วนใหญ่เบลล์จะชอบลืมเกินไป 15 - 30 นาทีบ้าง แต่สำหรับผิวเบลล์คือไม่ระคายเคือง ปกติมาก ไม่แสบไม่คันใดๆ แล้วไปล้างหน้าปกติ สิวยุบไวดี คือชอบบ ใช้สลับกับตัวบน แล้วแต่อารมณ์จะหยิบ แต่พกไปเที่ยว เอาตัวนี้ไปเพราะมีฝาปิด

ตัวนี้เหมาะกับใคร?

- เหมาะกับทุกสภาพผิวที่มีสิวอักเสบ หรือสิวต่างๆ แต่ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่ายอ่านวิธีใช้หลังซองให้ละเอียดนะคะ ห้ามพอกไว้เกิน 5 นาที สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้งพอ 

-  เหมาะสำหรับพกพา เวลามีสิว เราตัวนี้หย่อนใส่กระเป๋าไปอุ่นใจตลอดการเดินทาง  

เข้าสู่หมวดของ Makeup กันบ้าง ในส่วนเมคอัพแบบซองมีด้วยกันอยู่ 2 ตัวจ้า

 - 1. นามิ เมค อัพ โปร บีบี เวท ทู พาวเดอร์ - 

ราคา 49.-

ตัวแรกในหมวดเมคอัพมาจากแบรนด์ NAMI เบลล์เคยบอกไปแล้วว่าใช้ตัวนี้มาหลายซองมากๆ เพราะนางเป็นรองพื้นแบบซองเจ้าแรกๆเลยที่ขายใน 7-11 ใช้ซ้ำจนขี้เกียจจะนับ 555+ นางเป็นเนื้อบีบีครีม ที่ทาแล้วช่วยทำให้ผิวดูเนียนกริบแล้วกลายเป็นแป้งในทันทีหลังทา สะดวกมากเว่อร์เวลาใช้ เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ ลุคที่ได้คือได้ผิวแบบแมทท์ กริบ เป๊ะ ติดทนนานตลอดวัน คุมมันได้ดีระดับนึงa

ตัวนี้เหมาะกับใคร?

- เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคผิวเป๊ะ ผิวกริบ ผิวแมทท์ ใช้สะดวกรวดเร็ว โดยไม่ต้องลงแป้งทับหลังทา

- คนที่เดินทางบ่อยๆ ใช้ตัวนี้ทาไปออกงานสำคัญยังได้ สำหรับคนที่ขี้เกียจแบกขวดรองพื้นไป ตัวนี้คือตอบโจทย์

  - 2. นามิ เมค อัพ โปร ซีซี เรดดี้ คูชั่น -

ราคา 49.-

ตัวที่ 2 ในหมวดเมคอัพก็มาจากแบรนด์ NAMI เช่นกัน นี้ไม่ได้เว่อร์ ไม่อวย แต่นางดียย์จริง ใช้มาแล้วขึ้นซองที่ 3 ตัวนี้ต่างจากตัวบน ตรงที่จะได้ผิวที่ดูโกลว์ๆ สุขภาพดี เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติแต่ปกปิด เหมือนไม่ได้แต่งหน้ามา 555+ แต่ในความผิวโกลว์ๆนี้ นางไม่ได้ทำให้หน้าเบลล์มันเยิ้มใดๆ ซึ่งตอบโจทย์มากสำหรับสายเกา(หลี)อย่างเบลล์ ใช้เมืองไทยก็รอด ใช้เมืองนอกก็ได้

ตัวนี้เหมาะกับใคร?

- เหมาะกับคนที่อยากได้ผิวโกลว์ๆ แต่ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ดูผิวสวย ผิวดีตั้งแต่เกิด

- สายเกาหลีต้องชอบใจแน่ๆสำหรับตัวนี้ ผิวโกลว์สกินที่แท้ทรู แต่ปกปิดคุมมันเหมาะกับอากาศเมืองไทย

- พกสะดวกเวลาไปเที่ยว หยิบมาใช้ทาได้ลุคผิวสวย ถ่ายรูปขึ้น ไม่โป๊ะแน่นอนเด้อ

หมดแล้ววสำหรับครีมซองเซเว่นถูกและดี ที่สุดในปีนี้ที่เบลล์คัดมาแล้วว่าใช้บ่อย ใช้แล้วชอบ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อครีมซองเซเว่นที่เหมาะกับสภาพผิวตัวเองกันนะคะ 


ใครที่ชอบตัวไหนเหมือนกัน หรือมีตัวไหนเด็ดๆอยากแนะนำบอกเบลล์ได้นะ จะไปสอยมาลองบ้าง เผื่อปีหน้าจะมีตัวเด็ดๆ เพิ่มมาอีก อิอิ 


อบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ เจอกันใหม่ทู้หน้าเด้อออ

จุ้ฟฟๆๆ ^^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย